Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (07/06/2019)

Cập nhật lúc 07-06-2019 04:53:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã, hôm nay bạn không nên cho phép người khác xâm phạm quyền riêng tư của mình. Có lẽ, một người mà bạn biết sẽ có ý định thỏa hiệp, để theo đuổi những mục tiêu ích kỷ.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương được nhắc nhở cần phải kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Đừng để cảm xúc thay đổi một cách nhanh chóng, thất thường khiến không ai hiểu được bạn đang muốn gì và làm gì.

Chuyện tình yêu của bạn khá tốt đẹp. Nếu bạn và người ấy thực sự ở bên nhau và tôn trọng nhau, mọi thứ đòi hỏi cần có trách nhiệm hơn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu trong ngày mới 7/6/2019 này sẽ có những điều cực kỳ thú vị đang đón chờ bạn. Có thể sự tận tình trong công việc giúp cho bạn sớm có được những tin tốt về thành quả. Và dù có vấp phải một chút chở ngại nhưng với Kim Ngưu đó là cơ hội tốt mà bạn sẽ chẳng thể nào dễ dàng bỏ phí chúng.

Vận tài chính của Kim Ngưu hôm nay cũng khá tốt và không đáng lo ngại, có cơ hội kiếm tiền và cũng có được sự giúp đỡ từ mọi người.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên học cách làm việc nhóm. Nếu bạn có thể giao tiếp một cách trơn tru và tôn trọng với những người cũng hướng về lợi ích của chung, bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ.

Buổi tối Song Tử nên cẩn thận nếu tập thể dục, thể thao hay các hoạt động mạo hiểm.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải đang gặp một chút trở ngại trong việc hợp tác, bạn cảm thấy khá vất vả khi phải làm việc cùng người khác. Bạn cần chia sẻ thực về nhiệm vụ của mình thì người khác sẽ biết điểm thiếu sót và có cách hỗ trợ hợp lí.

Bạn phải cố gắng, đừng mãi dậm chân tại một chỗ, biến mình thành một người lạc hậu, không theo kịp thế giới.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ đón nhận một ngày mới vô cùng tuyệt với với những kế hoạch dang dở lại có hướng đi mới và mở ra cho bạn những cơ hội tốt. Nhiều khả năng hôm nay Sư Tử có được các cơ hội kiếm tiền thuận lợi và có người gợi ý giúp bạn các đối tác thân thiện và hợp ý.

Có thể một ngày bận rộn nhưng cuộc gặp gỡ bất ngờ sẽ giúp bạn có được cảm tình tốt đối với người ấy đấy. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Xử Nữ hôm nay bạn nên cân nhắc những lời khuyên của người bạn yêu quý. Đừng xấu hổ khi phải thừa nhận cái sai của mình và rằng họ đã đúng.

Hôm nay bạn có thể sẽ hoàn thành mục tiêu, nhận được thành quả liên quan đến công việc về kinh doanh.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Tử vi cho hay, Thiên Bình hôm nay có những ý tưởng sáng tạo hơn để áp dụng cho công việc của mình. 

Đừng ngại giúp đỡ ai đó và cũng không cần phải thật lớn lao, to tát mà chỉ cần những hành động nhỏ thôi là đủ rồi.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Có thể Hổ Cáp cũng rất cố gắng để có thể dung hòa được công việc và gia đình nhưng sự bận rộn khiến cho bạn không thể chủ động được tình thế tốt nhất.

Tình yêu của bạn không phải là thứ mà khiến bạn có thể tử bỏ tất cả mà với bạn công việc, tiền bạc thịnh vượng mới có thể có được cuộc sống, tình cảm thoải mái nhất. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã, hôm nay bạn không nên cho phép người khác xâm phạm quyền riêng tư của mình. Có lẽ, một người mà bạn biết sẽ có ý định thỏa hiệp, để theo đuổi những mục tiêu ích kỷ.

Do đó hôm nay bạn chỉ nên giao tiếp với những người mà bạn đã quen nhiều năm.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Nhờ sự nhiệt tình và chân thành nên hôm nay Ma Kết sẽ được yêu mến và quý trọng. Hãy tạo động lực, sự hứng khởi trong việc học hỏi bởi kiến thức là vô tận. 

Không nên thức khuya quá lâu vì ngủ rất muộn nên ảnh hưởng không ít tới sức khỏe. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình trong ngày mới có lẽ hơi vòng vèo và rối loạn so với kế hoạch. Những thay đổi trong công việc khiến bạn mất thời gian để giải quyết chúng và giảm hiệu quả của công việc hơn. 

Tài chính thì chủ yếu là chi nhiều hơn thu nên Bảo Bình dường như đang phải tính toán lại kế hoạch chi tiêu của mình tốt hơn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư, hôm nay bạn sẽ phải rời vùng an toàn của mình. Bạn có thể sẽ phải làm việc với những thiết bị lạ hoặc những người tiêu cực.

Mọi vấn đề có thể tập trung xảy ra trong ngày hôm nay. Bạn có thể nhận những chuyến viếng thăm của những người khó chịu, nhàm chán hoặc nóng tính.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo