Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (08/10/2021)

Cập nhật lúc 07-10-2021 18:21:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử mong muốn có được những sự thay đổi tốt đẹp trong mắt người đối diện, để họ có cái nhìn khác về bạn. Chòm sao này không phải là người chỉ có hứng thú nhất thời mà sẽ luôn được đánh giá là rất cao trong khi giải quyết mọi chuyện


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 8/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có vẻ rất gay gắt hơn bình thường. Chòm sao này đang có xu hướng dùng những lời lẽ sắc bén của mình để nói ra sự thật và làm tổn thương người khác. Điều đó thật sự không tốt chút nào, bạn cần chú ý đến hoàn cảnh để nói ra sự thật.

Có vẻ như Bạch Dương đang không chú ý đến cảm xúc của người bên cạnh mình thì phải. Cung hoàng đạo này cần chú ý hơn đến mọi lời nói và hành động của mình. Có như vậy, bạn mới có thể gặt hái được những thành công và được mọi người yêu mến, giúp đỡ.

Bạch Dương vốn là một người rất tự tin và nhanh nhẹn, tuy nhiên trong phương diện tình cảm thì chòm sao này lại không được dũng cảm cho mấy. Nếu như Bạch Dương đang yêu quý ai đó thì cũng đừng đánh mất cơ hội tỏ tình với đối phương.

Con số may mắn: 12, 19

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang cảm thấy không được hài lòng với những gì bản thân đang có được. Bạn luôn muốn dành vị trí đứng đầu trong mọi phương diện. Để được như vậy thì có lẽ bạn cần phải đánh đổi rất nhiều thứ, cũng như cần có khoảng thời gian dài để học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức.

Ngày hôm nay, chòm sao này sẽ rất nồng nhiệt và đòi hỏi nhiều sự quan tâm từ nửa kia của mình. Kim Ngưu có cảm xúc rất nồng nàn, và luôn luôn mong muốn sẽ thể hiện tình cảm cho mọi người xung quanh được biết mình đang rất hạnh phúc.

Về phương diện tài chính vào ngày hôm nay của bạn sẽ cần phải chú ý và cẩn thận hơn nhiều trong việc đầu tư và kinh doanh nếu không muốn gặp phải rủi ro. Bởi vì Kim Ngưu cần phải hiểu muốn có được thành công thì bạn sẽ phải bỏ ra công sức và trí tuệ rất nhiều.

Con số may mắn: 15, 70

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử mong muốn có được những sự thay đổi tốt đẹp trong mắt người đối diện, để họ có cái nhìn khác về bạn. Chòm sao này không phải là người chỉ có hứng thú nhất thời mà sẽ luôn được đánh giá là rất cao trong khi giải quyết mọi chuyện

Với khả năng ngoại giao khéo léo của mình, giúp cho Song Tử sẽ có thể xây dựng được rất nhiều mối quan hệ xã giao trong công việc. Điều đó sẽ mang đến lợi ích rất nhiều cho bạn. Bởi vì nó sẽ giúp cho chòm sao này có được sự hỗ trợ và chỉ bảo tận tình từ phía đồng nghiệp khi mà cũng chưa cần sự nhờ vả.

Vấn đề tài chính vào ngày hôm nay của chòm sao này cũng không có gì thay đổi nhiều. Đặc biệt hơn chút là Song Tử dường như đã biết tiết kiệm một khoản tiền để dự phòng vào lúc cấp bách và cần thiết.

Con số may mắn: 25, 73

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có một ngày tương đối là suôn sẻ. Chòm sao này rất tốt bụng và thân thiện, hay giúp đỡ người khác. Đó sẽ chính là lý do mà tại sao bạn lại rất thích tham gia vào những dự án cộng đồng.

Cự Giải rất chín chắn trong suy nghĩ, hành động, do đó mà đi đến đâu bạn cũng có được mọi người xung quanh rất yêu mến và đón nhận. Đây chính là tín hiệu đáng mừng cho các bạn đang độc thân. Bởi vì biết đâu, từ đó bạn sẽ tìm được nửa kia cho mình thì sao.

Về phương diện tài chính, việc chòm sao này tiết kiệm hơn cho các kế hoạch lâu dài trong tương lai, một khoản tiền để dành dụm ra sẽ giúp cho Cự Giải có thể yên tâm hơn để theo đuổi được những mục tiêu của bản thân.

Con số may mắn: 14, 78

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử càng có thêm quyết tâm để theo đuổi mục tiêu của bản thân. Lúc này, chòm sao này sẽ kiên quyết chẳng chịu lùi bước trước những khó khăn và thử thách. Hiện tại công việc của cung hoàng đạo này đang rơi vào trạng thái căng thẳng và áp lực. Có lẽ bạn cần chia sẻ suy nghĩ của bản thân với mọi người để có được những lời khuyên bổ ích.

Hôm nay Sư Tử sẽ quyết định sẽ vào để bếp nấu những món ăn ngon dành cho người ấy, giúp, để tình cảm được hâm nóng. Bạn tin rằng người ấy sẽ cảm nhận được sự chân thành trong những món ăn mà bạn dành cho họ.

Về mặt tài chính, chòm sao này cần phải lên kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất, để không phải đầu tư một cách vội vàng, thiếu suy nghĩ. Việc chòm sao này đang quá vội vàng để kiếm tiền sẽ khiến cho bạn rất dễ xa vào những thất bại và mất mát tiền của.

Con số may mắn: 12, 16

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là người trong cả hành động và suy nghĩ sẽ đều rất cẩn trọng, bạn không muốn bản thân gặp phải bất cứ sơ suất nào cả. Hôm nay, Xử Nữ mong muốn rằng bản thân sẽ nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ mọi người.

Trong phương diện công việc, chòm sao này mong muốn rằng mình sẽ có thể có được một cuộc sống thoải mái và dư dả hơn trong chi tiêu. Hãy cố gắng và học hỏi nhiều hơn nữa để trau dồi kinh nghiệm, nhận thêm công việc để có được nguồn thu thập cao hơn.

Về mặt tài chính, chòm sao này sẽ nhận được một khoản tiền tương đối lớn vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không nên chi tiêu một cách hoang phí, vì biết đâu đến lúc cần đến tiền thì lại phải đi vay mượn.

Con số may mắn: 18, 98

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là một người tinh tế, tuy nhiên rất có thể hôm nay sẽ gặp phải những chuyện hết sức áp lực và khó để có thể giải quyết được. Chỉ những câu nói bâng quơ nhưng cũng có thể khiến Thiên Bình khó chịu và bức xúc. Chòm sao này nên học cách xác định đích đến cho bản thân để có sự phấn đấu và cố gắng hơn.

Trong phương diện tình yêu, đến chính Thiên Bình cũng cảm thấy mối quan hệ giữa cả hai người ngày càng xa cách hơn. Chòm sao này không nên để cho tình trạng này tiếp tục kéo dài thêm được nữa. Chòm sao này chủ động trò chuyện với người ấy để thân thiết và thêm gắn bó hơn.

Tình hình tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay cũng rất ổn định, không có quá nhiều vấn đề cần phải chi tiêu, do đó số tiền mà bạn đang có vẫn rất dư dả và thoải mái. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về tài chính của mình trong ngày hôm nay.

Con số may: 35, 70

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp là người rất có năng lực trong công việc và luôn được đánh giá rất cao. Thế nhưng, chòm sao này lại không dễ hành động một mình được, mà luôn cần có đồng đội và mọi người giúp đỡ. Lời khuyên cho Hổ Cáp hãy lập kế hoạch chi tiết và chắc chắn nhất, để tránh nguy cơ xảy ra những sai sót.

Về mặt tình cảm của chòm sao này sẽ đi đến tầm cao mới khi mà bạn quyết định mở lòng mình ra, để người ấy có cơ hội tiếp cận bạn. Nhưng hãy cứ tìm hiểu thật kỹ về đối phương, bạn không nên quá vội vàng để rồi phải hối hận.

Hôm nay, cung hoàng đạo này sẽ cần chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, khi mà bụng dạ đang có vẻ yếu đi. Chòm sao này nên ăn những thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa, và hãy hạn chế những thực phẩm nhiều dầu mỡ.

Con số may mắn: 5, 78

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy nên biết cách chấp nhận rủi ro như là một điều tất yếu. Để có thể hạn chế được những sai sót không đáng có mà bản thân gây ra, bạn nên biết điểm mạnh của mình ở đâu và tập trung vào đó để có thể giảm thiểu những sai sót.

Bạn nên biết rằng xung quanh mình có rất nhiều người tài giỏi. Chỉ có biết lắng nghe, và học hỏi mới có thể khiến cho cuộc sống của bạn có thể tốt đẹp hơn. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể hoàn thiện được bản thân và nâng cao kiến thức cho bản thân.

Về phương diện tài chính, dù mới chỉ là đầu tháng, tuy nhiên bạn đã có một danh sách những món đồ cần phải chi tiêu cho mình. Điều đó sẽ khiến cho bạn phải sử dụng một số tiền lớn cho việc mua sắm những đồ dùng này rồi. Chính vì vậy, những ngày sau đó, Nhân Mã nên hạn chế chi tiêu thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 10, 73

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể sẽ được trao cơ hội nhưng không dễ chút nào. Chòm sao này biết được lợi thế của mình ở đâu và tận dụng nó một cách triệt để. Trong công việc, bạn khiến cho mọi người phải trầm trồ bởi cách suy nghĩ thông minh và những ý tưởng độc đáo của mình.

Trong phương diện tình cảm, chính bởi vì sự dè dặt và nhút nhát của mình, bạn sẽ có thể bỏ lỡ tình cảm của mình khi cứ mãi chần chừ và không dám bước tới. Chòm sao này nên mạnh dạn và chủ động hơn.

Về phương diện tài chính, Ma Kết hãy nên chăm chỉ làm việc để nhận được một khoản tiền thưởng tương đối lớn, do đó mà tình hình tài chính của chòm sao này lạc quan hơn rất nhiều người. Ma Kết có thể tự tưởng cho mình một phần thưởng cho mình.

Con số may mắn: 45, 68

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trở nên hào phóng với mọi người xung quanh. Chòm sao này sẽ có thể sẵn sàng giúp đỡ hoặc bỏ qua lỗi lầm của người khác mà không cần tính toán thiệt hơn. Bạn vẫn luôn rất cố gắng để hoàn thành xuất sắc được mọi công việc được giao phó.

Tình cảm của cả hai người đang vẫn đang tiến triển khá ổn định, nhưng chòm sao này sẽ cần phải chú ý đến cảm xúc và tâm trạng của người ta hơn. Bạn không nên bắt người ta lúc nào cũng phải chiều theo ý kiến của mình được.

Tình hình tài chính của Bảo Bình trong ngày hôm nay sẽ không có nhiều biến động trong gì thay đổi quá nhiều cả. Chòm sao này cũng cần nên có cho bản thân những kế hoạch chi tiêu tiết kiệm rõ ràng hơn để chuẩn bị cho những vấn đề có thể phát sinh.

Con số may mắn: 66, 70

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư thể hiện là người rất thông minh và cẩn thận. Ngày hôm nay cho thấy được sự khôn khéo, và giỏi ứng xử của bạn. Chòm sao này luôn biết bản thân sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề và cần phải giải quyết, nhưng cung hoàng đạo này vẫn luôn có thái độ tự tin và sẵn sàng để chiến đấu đến cùng.

Song Ngư có thể thoải mái khi nói chuyện với bạn bè, và người thân, tuy nhiên khi đứng trước mặt người mình yêu thì bạn lại không nói được câu nào. Điều đó khiến cho chòm sao này khó có thể thoát khỏi tình trạng ế.

Về phương diện tài chính của Song Ngư sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều trong ngày hôm nay. Tiền ở trong tay bạn sẽ rất chắc chắn và có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, do đó bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Con số may mắn: 15, 60

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo