Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (09/07/2021)

Cập nhật lúc 08-07-2021 15:47:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử rất nhạy cảm và cảm xúc dâng trào. Đôi khi cung hoàng đạo này cảm thấy nghi ngờ về bản thân và có xu hướng dễ cáu gắt với các lý do không đâu. Nhưng bạn cũng nên phải hiểu rằng, chính những khó khăn trước mắt chỉ là một thử thách khiến bạn cố gắng và kiên cường hơn.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 9/7/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương bắt đầu một ngày mới một cách rất thư thái, thoải mái, và không có chút áp lực nào. Ngày hôm nay, bạn rất kiên nhẫn và điềm tĩnh hơn mọi khi. Do đó mà bạn có thể dễ dàng đạt được mọi thứ rất dễ dàng. Khó khăn có ngáng đường cũng không thể làm cho bạn có thể nao núng, chán nản và bỏ cuộc.

Về vấn đề tình cảm, Bạch Dương nên chủ động hơn trong việc bày tỏ tình cảm của bản thân. Vì tình yêu đến từ hai bên và cần có hai trái tim cùng chung nhịp đập chứ không phải là một người có thể kiểm soát được.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của bạn rất an toàn, giúp cho cung hoàng đạo này sẽ chẳng bao giờ phải lo rơi vào vòng tuần hoàn làm việc, hay lấy lương, và trả nợ như mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 12, 16

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ rất tập trung và nghiêm túc trong công việc. Do đó kết quả bạn đạt được rất tốt. Bạn sẽ đón nhận một ngày mới tràn đầy hăng hái và hứng khởi. Có lẽ bạn nên dành hết tâm trí để tập trung hoàn thành cho mọi kế hoạch còn dang dở.

Về phương diện tình cảm của Kim Ngưu và nửa kia đang tiến triển hết sức thuận lợi. Cả hai bạn sẽ không nhất thiết phải luôn kè kè bên nhau, tuy nhiên cả hai vẫn luôn dành cho người kia một sự tin tưởng tuyệt đối.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn rất ổn định, khiến cho bạn có thể yên tâm thực hiện những kế hoạch lâu dài hơn. Ngoài ra cũng nhờ vào quá trình tiết kiệm và quản lý chi tiêu hợp lý từ trước.

Con số may mắn: 3, 24

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử rất nhạy cảm và cảm xúc dâng trào. Đôi khi cung hoàng đạo này cảm thấy nghi ngờ về bản thân và có xu hướng dễ cáu gắt với các lý do không đâu. Nhưng bạn cũng nên phải hiểu rằng, chính những khó khăn trước mắt chỉ là một thử thách khiến bạn cố gắng và kiên cường hơn.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này có thể hiểu rằng bản thân đang có phần nhạy cảm quá, tuy nhiên Song Tử lại chẳng thể điều khiển được cảm xúc tiêu cực của bản thân. Hơn thế, bạn còn có xu hướng trút giận lên đối phương và khiến cho mối quan hệ lại càng trở nên gay gắt hơn bao giờ hết.

Tình hình tài chính của Song Tử ngày hôm nay được đánh giá là khá ổn định. Có lẽ cung hoàng đạo này sẽ không có nhu cầu cấp bách gì cũng như chẳng có kế hoạch tụ tập gì cả trong thời điểm này cả, do đó mà bạn có thể trở về nhà ngay sau khi tan làm.

Con số may mắn: 4, 63

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có một ngày yên bình, không có điều gì cần phải bận tâm. Hôm nay cung hoàng đạo này đang dần đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra sau bao nhiêu cố gắng. Cự Giải không thích đi trên con đường được sắp đặt sẵn mà rất cố gắng và tìm ra những con đường mới phù hợp với bản thân mình.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải và nửa kia đang có một mối quan hệ hạnh phúc và bình yên, có lẽ chòm sao này luôn luôn tìm cách thấu hiểu nửa kia, cùng với đó người ấy cũng luôn tìm cách để chiều theo ý của bạn, cả hai sẽ rất bền chặt với nhau.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này rất khả quan vào hôm nay. Bạn có thể thưởng cho bản thân một món quà mang khuyến khích bản thân sau những nỗ lực bền bỉ suốt thời gian nỗ lực dài vừa qua.

Con số may mắn: 25, 64

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất tham vọng và sẽ nhất quyết theo đuổi đến cùng mục tiêu hiện tại của bản thân. Một khi đã quyết tâm, bạn sẽ làm việc tập trung và chăm chỉ hơn hẳn thường ngày. Cấp trên đang khá hài lòng với màn thể hiện của bạn gần đây. Do đó, Sư Tử hãy tiếp tục phát huy năng lực của mình.

Về phương diện tình cảm vào hôm nay không có nhiều biến động cho lắm. Với các bạn đang độc thân sẽ có cơ hội tìm hiểu một mối quan hệ mới, tuy nhiên dường như Sư Tử cũng chưa mấy mặn mà thì phải. Bản thân cung hoàng đạo nãy đang quá mà bỏ qua điều trái tim mong muốn.

Tình hình tài chính của Sư Tử vẫn rất thoải mái và dư dả vào hôm nay, vì vẫn còn là đầu tháng. Nhưng cung hoàng đạo này cũng nên có kế hoạch chi tiêu khoa học để có khoản dự phòng các lúc cần thiết.

Con số may mắn: 26, 46

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có một ngày không suôn sẻ cho lắm. Tâm trạng hiện tại của bạn bất ổn ảnh hưởng không nhỏ đến sự tập trung vào công việc của chòm sao này. Hôm nay bạn vẫn thường dễ bị phân tâm và rất mông lung, thời gian cứ thế qua đi là công việc thì chẳng ra đâu vào đâu.

Về phương diện tình cảm cũng không khá khẩm hơn. Xử Nữ luôn hết mình trong tình yêu, tuy nhiên đôi khi cung hoàng đạo này chỉ nhận lại được sự thờ ơ và vô tâm của nửa kia.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay cũng không khả quan lắm. Bản thân bạn đang ấp ủ các kế hoạch đầu tư lớn, thế nhưng chưa tìm được thời cơ thích hợp để thực hiện.

Con số may mắn: 16, 78

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nhiều hứng khởi cũng khiến tâm trạng của bạn khá thoải mái. Chính trạng thái tinh thần lạc quan này càng thúc đẩy năng lực sáng tạo trong công việc của bạn khiến tiến độ được đẩy nhanh thấy rõ.

Chuyện tình cảm của chòm sao này vẫn đang tiến triển hết sức thuận lợi. Hai bạn dù đều bận rộn cho công việc của bản thân tuy nhiên, không quên dành cho nửa kia những sự quan tâm, hỏi han khi cần thiết.

Tình hình tài chính vào hôm nay của Thiên Bình đang rất ổn định, bạn có thể tự thưởng cho bản thân những một món quà nhỏ mà mình đã thích từ trước từ lâu để làm động lực chăm chỉ cố gắng hơn bây giờ.

Con số may mắn: 16, 73

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có những mục tiêu và điều đó là động lực để bạn chăm chỉ và quyết tâm hơn bây giờ. Hôm nay bạn xử lý công việc nhanh gọn nhờ có kinh nghiệm và kiến thức đã có. Hơn thế, khả năng ứng biến linh hoạt là lợi thế không nhỏ của chòm sao này.

Về phương diện tình yêu, rung động từ lần đầu gặp gỡ chưa phải là tất cả về người đối diện. Đừng vội ngộ nhận cảm xúc thoáng qua kẻo người tổn thương sẽ là bạn. Cả hai vẫn cần thêm nhiều thời gian để tìm hiểu về nhau, đừng vội kết luận điều gì kẻo sau này hối hận.

Hôm nay bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Nhất là những ai đang làm kinh doanh buôn bán thì sẽ có lộc làm ăn rất lớn.

Con số may mắn: 23, 64

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có lối sống lành mạnh, tích cực và không bận tâm quá nhiều về những phiền nhiễu có thể xảy ra. Trong công việc, Mã Nhi thể hiện bản thân là một người có óc sáng tạo nhưng bạn lại thường đánh giá thấp khả năng của mình. Hãy tự tin hơn và thể hiện cho mọi người biết rằng bạn hoàn toàn có thể giải quyết mọi nhiệm vụ được giao.

Tình cảm của Nhân Mã và đối phương dễ vướng phải những mối quan hệ tình cảm phức tạp, có thể là giữa người mới với người cũ, hay việc bắt cá bằng nhiều tay... Việc thiếu dứt khoát có thể khiến bạn rắc rối lớn.

Tình hình tài chính của cung hoàng này có những dấu hiệu tích cực hơn rất nhiều, do đó mà Nhân Mã trở nên vô cùng hào phóng. Bạn nên chẳng bao giờ so đo tính toán với người quen, hơn thế cung hoàng đạo này còn sẵn sàng mở hầu bao để chiêu đãi mọi người.

Con số may mắn: 12, 16

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên quyết đoán hơn. Bạn dường như bạn đang đi đúng định hướng ở tương lai. Bạn hãy nên xác định rõ mục tiêu như một sự cổ vũ mạnh mẽ để cung hoàng đạo này vững bước. Do đó Ma Kết nên sẽ bớt do dự và nhanh chóng thực hiện mục tiêu của mình.

Về phương diện tình cảm, với ai đã có gia đình hay người yêu, cả hai bạn nên thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau khiến tình cảm càng nhiều hơn nữa. Với ai còn đang độc thân sẽ khá vượng đào hoa, Ma Kết nên dễ dàng hấp dẫn ánh mắt của người khác phái xung quanh bạn và sẽ có rất nhiều người yêu thích.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động. Tuy nhiên, bạn không phải chi tiêu quá nhiều và cũng chẳng có nguồn thu nào.

Con số may mắn: 8, 27

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần phải suy nghĩ một cách kỹ lưỡng mọi chuyện, đừng nên để tâm trạng bồn chồn và khó hiểu. Cảm xúc bất ổn dễ khiến cung hoàng đạo này để tâm hồn lơ đãng đi đâu đó. Tuy nhiên thế thì làm việc sao bạn có thể mà hiệu quả cho được. Bạn dễ dàng mất tập trung và dễ dàng đưa ra quyết định sai sót.

Về phương diện tình cảm, những vấn đề trong quá khứ đang dần khiến cho mối quan hệ tình cảm của bạn và nửa kia không được tốt cho lắm. Cung hoàng đạo này không muốn nhắc đến chuyện đã qua, tuy nhiên vẫn không thể tránh được.

Không có nhiều dấu hiệu cải thiện vận trình tài lộc cho cung hoàng này vào hôm nay. Có lẽ Bảo Bình cần phải cố gắng nhiều hơn để có thể mới đạt được điều mình mong muốn.

Con số may mắn: 25, 74

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ không thể kiểm soát tốt lời nói và hành động của bản thân. Cung hoàng đạo này có xu hướng nhắc lại sai lầm của mọi người. Hôm nay, có lẽ bạn nên tránh tuyệt đối các cuộc tranh luận gay gắt vì nó sẽ khiến cho cảm xúc của Song Ngư thêm tồi tệ hơn.

Về phương diện tình cảm, bạn được đánh giá là một người rất thật lòng khi yêu, tuy nhiên vẫn rất hay ghen tuông. Song Ngư không thể chấp nhận được việc đối phương thân thiết với người bạn khác giới nào ngoài bạn, do đó mà câu chuyện tình cảm giữa hai bạn sẽ trở nên ngột ngạt hơn.

Cung hoàng đạo này nếu không vui sẽ thường có thói quen tiêu tiền. Đây là một điều rất xấu mà có lẽ chính bạn cần sửa chữa sớm hơn, để vấn đề tài chính được ổn định hơn.

Con số may mắn: 23, 42

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo