Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (12/05/2017)

Cập nhật lúc 12-05-2017 05:48:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Áp lực trong công việc và học tập có thể làm cho Cự Giải luôn trong tình trạng căng thẳng, hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nha.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những điều bất ngờ thú vị sẽ đến vào đầu ngày, bạn có những khởi đầu tuyệt vời trong công việc và học tập. Tuy nhiên, trong quan hệ bạn bè thì nên tránh việc chỉ trích bất kỳ ai, nếu không thì khó lòng tránh khỏi được những xung đột gay gắt. Ngoài ra, thứ Sáu này có thể là một ngày đáng nhớ khi Bạch Dương thực hiện được rất nhiều dự định cá nhân, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ mãn nguyện về những kết quả đạt được vào cuối ngày. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Đừng cáng đáng quá nhiều công việc trong ngày, Kim Ngưu chẳng thể nào dành thời gian cho những hoạt động cá nhân được đâu. Vào đầu ngày, một vài tin tức tốt trong học tập có thể đến, mang lại không khí vui vẻ và hừng hực khí thế làm viêc. Tuy nhiên, bạn bè có thể không hỗ trợ tích cực cho những kế hoạch của bạn đâu. Hãy cố gắng hết mình, với năng lực hiện tại và tài ăn nói khéo léo thì không có việc gì là quá khó cho lắm. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Song Tử sẽ rất vất vả trong việc thuyết phục người khác ủng hộ kế hoạch do mình đưa ra, nhưng nếu kiên trì và có phương pháp làm việc tốt thì gặt hái được thành công là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay. Tuy nhiên, bạn nên dành nhiều thời gian trong ngày trau dồi kiến thức chuyên môn nhé. Ngoài ra, đừng nóng vội khi phải đưa ra những quyết định quan trọng, Song Tử có thể phạm sai lầm đáng tiếc đó. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Áp lực trong công việc và học tập có thể làm cho Cự Giải luôn trong tình trạng căng thẳng, hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nha. Ngoài ra, gia đình có thể hỗ trợ khá nhiều về mặt tài chính, nhưng điều quan trọng nhất là phải đảm bảo được tính khả thi trong những dự định cá nhân. Có như vậy thì phụ huynh mới đồng ý và hoàn toàn yên tâm đầu tư. Thời gian cuối ngày, bạn nên ra ngoài thư giãn cùng bạn bè nha. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử có những thành công nhất định trong ngày thứ Sáu này, điều này có được là nhờ những nỗ lực lớn trong công việc. Ngoài ra, bạn có thể gặp phải một vài khó khăn nhất định vào cuối ngày. Tuy nhiên, mọi việc có thể được giải quyết dễ dàng khi có sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Bạn có những trải nghiệm thú vị trong ngày mới này, mọi việc đều suôn sẻ như mong đợi. Nhưng một vài khó khăn tài chính sẽ đến vào cuối ngày, tốt hơn là Xử Nữ nên hợp lý hóa những khoản chi tiêu trong ngày đi nhé. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc mãnh liệt, tạo sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề trong công việc. Thời gian buổi tối là rất lý tưởng cho những hoạt động cá nhân hay hẹn bạn bè ăn tối. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thiên Bình luôn rất quyết đoán và thể hiện được bản lĩnh trong những thời điểm khó khăn, đây là ưu thế cần được phát huy trong ngày thứ Sáu này. Mặc dù thế, xích mích với bạn bè có thể làm giảm đi sự ủng hộ từ mọi người cho những kế hoạch quan trọng, tốt hơn là Thiên Bình phải luôn sáng suốt tìm ra giải pháp tốt cho khó khăn hiện tại đi nhé. 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Sức khỏe của bản thân có thể bị ảnh hưởng bởi một vài thay đổi thời tiết, Hổ Cáp nên có sự chuẩn bị nhé. Ngoài ra, tình cảm giữa bạn và người ấy sẽ tiến triển một cách tích cực, nhưng vẫn còn nhiều quan điểm chưa thống nhất với nhau. Tuy nhiên, thời gian buổi tối sẽ khá lý tưởng cho một cuộc hẹn lãng mạn đó, hãy gây bất ngờ bằng một món quà ý nghĩa, bảo đảm là hai bạn sẽ có những giây phút rất vui vẻ. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Đừng vội càng thử sức ở những lĩnh vực mới, Nhân Mã có thể gặp phải nhiều điều phiền toái, đặc biệt là khả năng tài chính có thể bị hao hụt đáng kể. Tốt hơn là bạn nên khởi đầu ngày mới bằng một bản kế hoạch thật cụ thể. Gia đình sẽ hỗ trợ nhiều, quan trọng là Nhân Mã thuyết phục phụ huynh thế nào thôi. Vào cuối ngày, tham gia một vài môn thể thao giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết nên lắng nghe những ý kiến của bạn bè thân thiết, họ sẽ đóng góp nhiều ý kiến giá trị. Tuy nhiên, bạn không nên theo đuổi những mục tiêu quá rủi ro hay mang đến hiệu quả thấp nhé. Vào đầu ngày, cơ hội học tập sẽ đến, hãy mau chóng nắm bắt. Ngoài ra, một vài khó khăn tài chính sẽ đến vào buổi tối, Ma Kết nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý nha. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Những mối quan hệ xã hội có thể giúp đỡ khá nhiều cho Bảo Bình trong việc giải quyết khó khăn trong ngày. Nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian, tốt hơn là bạn nên chủ động sắp xếp công việc thật hợp lý. Thời gian cuối ngày, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm đặc biệt, Bảo Bình và người ấy đang có khoảng thời gian cực kỳ hạnh phúc. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Sự sáng tạo mang đến hiệu quả rõ rệt trong công việc, Song Ngư dễ dàng thành công với những kế hoạch trong ngày. Tuy nhiên, thật khó chấp nhận những ý kiến chỉ trích từ người khác, và đó là nguyên nhân của những xung đột trong ngày. Tốt hơn là bạn nên có thái độ ôn hòa, nếu không thì mọi việc sẽ đi quá tầm kiểm soát. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo