Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (13/07/2018)

Cập nhật lúc 13-07-2018 10:56:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Kim Ngưu sẽ làm được những gì mong muốn nếu như bạn có được sự tập trung chú ý.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày thứ Sáu này, Bạch Dương gặp một chút khó khăn cản trở vào đầu ngày, bạn sẽ khá là khổ sở đấy. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên thuận lợi hơn vào cuối ngày, sẽ là thời điểm tốt để suy nghĩ và học tập, nhiều ý tưởng sáng tạo sẽ giúp cho công việc trôi chảy hơn. Buổi tối, bạn có thể tạo lập được những mối quan hệ mới, mang lại nhiều điều mới mẻ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ làm được những gì mong muốn nếu như bạn có được sự tập trung chú ý. Tinh thần lạc quan và luôn nỗ lực hết mình cho công việc sẽ mang lại những thành công nhất định trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, một điều quan trọng cần nên ghi nhớ là đừng bao giờ để xảy ra tình trạng quá tải cho bản thân nhé. Buổi tối, Kim Ngưu nên nghỉ ngơi hay giảm tải căng thẳng bằng việc xem một phim yêu thích nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tâm lý đấu tranh đến cùng để bảo thành quả công việc sẽ luôn ngự trị và có thể làm cho Song Tử luôn trong tình trạng căng thẳng, đề phòng thiện chí của bất kỳ ai. Dù làm bất cứ việc gì thì hãy nên hoàn thành tới nơi tới chốn nhé, một khi đã bị người khác bắt bẻ thì sẽ rất khó khăn để phản biện lại đấy. Trong tình yêu, bạn hãy tỏ ra kiên nhẫn hơn, người ấy sẽ có thể thử thách bạn trong hôm nay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy tập thói quen suy nghĩ tích cực, đừng nên nghi kị thiện chí của bạn bè, Cự Giải sẽ có thể làm cho đứa bạn thân thất vọng với thái độ tiêu cực của mình đấy. Ngày thứ Sáu này, bạn nên chú ý tới những vấn đề về sức khỏe, hiệu suất làm việc và học tập có thể bị ảnh hưởng. Buổi tối sẽ có một vài lời đề nghị hợp tác được đưa ra, cứ tạm thời tìm cách hoãn binh để cân nhắc thêm nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ Sáu này là thời điểm tuyệt vời để theo đuổi những mục tiêu mới, nhưng Sư Tử cũng nên tự lượng sức mình nhé. Tình bạn đem lại nguồn vui lớn, và nhiều sự giúp đỡ quan trọng trong ngày. Vào buổi tối, Sư Tử nên có những trao đổi mang tính xây dựng với bố mẹ, nhiều lời khuyên bổ ích sẽ giúp bạn điều chỉnh bản thân theo hướng tích cực hơn đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ gia đình và bạn bè cho những mục tiêu trong ngày nhưng cũng nên cố gắng hết sức mình nhé, sự tự tin và một chiến lược hợp lý sẽ mang lại nhiều thành tích ấn tượng vào cuối ngày. Bạn sẽ rất dễ bị tác động khi hoàn cảnh thay đổi, hãy kiên định hơn nữa nhé. Buổi tối, Xử Nữ nên dành thời gian chăm sóc cho gia đình nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đam mê khám phá những điều mới lạ có thể mang lại những thành công nhất định trong ngày thứ Sáu này. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng nên hoàn thiện những kỹ năng còn thiếu thì mới có thể đủ sức cáng đáng công việc được. Bạn nên tích cực thích nghi với môi trường đang ngày một thay đổi nhé. Một chút giải trí vào cuối ngày sẽ giúp suy nghĩ tích cực hơn.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Điều quan trọng nhất cần đạt được trong thứ Sáu này là bạn luôn cảm thấy hài hòa với chính bản thân mình, áp lực có thể làm giảm sức mạnh của Hổ Cáp một cách đáng kể, hãy tỏ ra tự in và bình tĩnh xử lý công việc hơn nhé. Quan hệ tình cảm có thể sẽ có những bước tiến dài, bạn nên chủ động bày tỏ tình cảm hơn nữa nha.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên tích cực lắng nghe và chia sẻ với bạn bè hơn nữa, những mối quan hệ mới có thể mang lại sự hào hứng, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn nếu không thiết lập được những mục tiêu để phấn đấu, bạn có thể cảm thấy nhàm chán đấy. Hôm nay sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân, bạn bè sẽ luôn ủng hộ nhiệt tình cho bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng nên quá chủ quan trong công việc và học hành nhé. Hôm nay sẽ là ngày quan trọng, do đó bạn cần tập trung hết sức mình. Nhưng cũng đừng nên cáu gắt với mọi người, hãy luôn vui vẻ và hòa đồng, điều đó sẽ mang lại sự tự tin và thoải mái trong công việc và học tập. Cuối ngày là thời gian mà Ma Kết nên dành cho gia đình và người thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên chịu khó đầu tư thời gian cho việc học, chẳng có phép màu nào giúp bạn tự dưng mà giỏi lên được đâu, đừng nên than vãn nếu có kết quả nào không được như ý. Tình hình tài chính có thể được cải thiện một cách đáng kể vào cuối ngày. Tuy nhiên, một chút nóng nảy trong các cư xử có thể sẽ biến ngày thứ Sáu này trở nên tồi tệ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay sẽ là thời điểm tốt để cân nhắc rõ ràng những thay đổi trong sự nghiệp của bản thân. Thời gian không chờ đợi bất cứ ai, vì vậy hãy nên bắt đâu ngay hôm nay nhé. Tuy nhiên, uy tín của bạn sẽ tăng lên một cách đáng kể, điều này sẽ giúp xóa tan mọi bực bội trong ngày, đặc biệt là những xích mích trong quan hệ bạn bè.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo