Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (15/10/2021)

Cập nhật lúc 14-10-2021 17:28:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải là tuýp người rất chăm chỉ và rất chủ động trong mọi việc, do đó bạn luôn được đánh giá rất cao về tinh thần ham học này. Tuy nhiên nhiều khi chòm sao này lại có xu hướng chỉ biết quan tâm đến công việc mà lại đang quá thờ ơ và lạnh nhạt với tất cả mọi người đồng nghiệp xung quanh mình.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 15/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương đang ấp ủ rất nhiều những tham vọng trong cuộc sống. Chòm sao này đang có rất nhiều nhiều điều mong muốn có thể thực hiện. Trong công việc, với sự nỗ lực và cố gắng của bản thân bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và may mắn đến với mình.

Bạch Dương đứng ngồi không yên, với sự tham vọng của mình đã khiến cho bạn có được sức chiến đấu mạnh mẽ hơn nhiều. Những lời nhắc cho cung hoàng đạo này hãy thật cẩn thận vì sự sai sót nhỏ nhất cũng có thể xảy đến nếu bạn chủ quan.

Hôm nay Bạch Dương sẽ dùng hết sức lực và tâm trí cho công việc, chứ không dành cho tình cảm riêng tư. Chòm sao này hy vọng rằng người ấy cũng sẽ đồng cảm và sẻ chia cùng với bạn trong những lúc khó khăn nhất của cuộc sống.

Con số may mắn: 10, 12

 Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là người rất ham học hỏi vào ngày hôm nay bạn sẽ dành thời để tìm hiểu tăng thêm kiến thức cho mình và sự sáng tạo của mình. Điều đó sẽ rất giúp ích cho bạn, để có thể gặt hái được nhiều thành công.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của chòm sao này vẫn đang tiến triển và ngọt ngào đấy. Kim Ngưu cảm thấy rất vui mừng bởi đã có được tình cảm của người ấy, và chắc chắn rằng cả hai sẽ rất trân trọng và yêu mến nhau.

Trong phương diện tài chính, Kim Ngưu là một người chi tiêu rất thoải mái cho chuyện ăn uống và mua sắm mà không cần phải suy nghĩ gì nhiều cả. Sự rủng rỉnh đó cũng đến từ những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của bạn trong thời gian vừa qua.

Con số may mắn: 16, 18

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có xu hướng rất thờ ơ và bỏ mặc mọi chuyện. Cung hoàng đạo này đang có thái độ rất bàng quan, không muốn quan tâm hoặc là theo dõi đến xung quanh. Hơn thế, bạn còn có thể tỏ ra bực bội khi bị ai đó nhắc nhở là phải tập trung.

Có vẻ như cung hoàng đạo này đang tự khiến cho mối quan hệ của mình trở nên khó khăn và căng thẳng, vì cách cư xử thất thường của bạn. Nửa kia không làm gì sai, do đó bạn cũng đừng lấy cớ từ để tỏ ra bực tức và khó chịu với đối phương.

Sự tập trung trong công việc là một điều hết sức cần thiết, tuy nhiên bạn cũng đừng quá ham công tiếc việc mà bỏ bê bản thân. Nếu đang quá bận rộn, thì hãy thử một số bài tập thể dục hay vận động để cơ thể được khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn: 08, 27

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là tuýp người rất chăm chỉ và rất chủ động trong mọi việc, do đó bạn luôn được đánh giá rất cao về tinh thần ham học này. Tuy nhiên nhiều khi chòm sao này lại có xu hướng chỉ biết quan tâm đến công việc mà lại đang quá thờ ơ và lạnh nhạt với tất cả mọi người đồng nghiệp xung quanh mình.

Tình cảm của hai bạn gần đây đang có những dấu hiệu của sự lạnh nhạt hơn. Dù biết bạn là một người rất chăm chỉ, luôn bù đầu vào trong công việc, tuy nhiên cung hoàng đạo này cũng phải dành thời gian cho mối quan hệ tình cảm, quan tâm và chăm sóc nhiều hơn đến bản thân.

Tình hình tài chính trong hôm nay của Cự Giải không có quá nhiều biến động cho lắm. Ban đầu có thể thấy bạn không có kế hoạch chi tiêu nào cần quá nhiều tiền, do đó bạn có cho mình được một khoản tiết kiệm kha khá và dư dả hơn.

Con số may mắn: 18, 75

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử thích và có mong muốn luôn nhận được sự tán dương phía mọi người, càng được khen thì bạn sẽ lại càng thêm cố gắng. Chính vì vậy chỉ là một vài lời chê bai cũng có thể khiến chòm sao này ủ rũ và bỏ cuộc. Hãy chứng minh năng lực sẵn có của mình thay vì là việc tùy hứng như thế.

Nếu Sư Tử đã có tình cảm với một ai đó thì hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội và bày tỏ với người ấy, đừng giấu kín mãi trong lòng. Chòm sao này nếu cứ mãi giấu kín tình cảm của mình như thế, sẽ chỉ chịu tổn thương mà thôi. Biết đâu người mà bạn yêu thương cũng cảm mến bạn thì sao.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay cần lên kế hoạch chi tiêu một cách rõ ràng và hợp lý nhất, tránh đầu tư bởi vì vội vã mà đánh mất đi một khoản tiền lớn bạn nhé. Việc chòm sao này đã quá vội vã kiếm tiền là tốt, tuy nhiên bạn cần thận trọng trong mọi quyết định của bản thân.

Con số may mắn: 25, 76

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ thể hiện được phương diện tích cực của mình, và được người khác khen ngợi rất nhiều. Tuy nhiên bạn lại không vượt khỏi giới hạn an toàn đã tạo ra. Lý do vì bạn sợ phải chịu đựng những khó khăn và sự khác biệt.

Trong phương diện tình cảm, bản tính của Xử Nữ là một người luôn quan tâm và chăm sóc đối phương, luôn muốn họ thay đổi theo hướng tích cực nhất. Thế nhưng chòm sao này cũng cần hết sức cẩn thận vì chính sự quan tâm quá mức của bạn lại khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu và bị kiểm soát.

Tình hình tài chính của bạn không nên bị phụ thuộc vào bất cứ ai cả, để thoát khỏi có cảm giác bất an. Thay vào đó, tại sao Xử Nữ lại không tự xây dựng một kế hoạch tài chính cụ thể và rõ ràng hơn.

Con số may mắn: 35, 86

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ trong trạng thái vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều so với những ngày trước. Thêm vào đó được trời phú cho sự sáng tạo và tư duy nhanh nhạy, chính vì vậy bạn luôn có được những ý tưởng sáng tạo, rất mới mẻ và độc đáo.

Thứ 6 này, với tài năng vốn có của mình, bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều thiện cảm của đối phương. Nhưng với tính cách ham vui, thích sự mới lạ dễ khiến cho bạn có thể dễ bị sa đà vào những mối quan hệ bên ngoài khác nữa. Bạn hãy trân trọng tình cảm chân thành mà nửa kia dành cho mình.

Tình hình tài chính của Thiên Bình vào ngày hôm nay sẽ rất ổn định, không có quá nhiều thứ cần phải chi tiêu cho lắm, vì dù sao thì công việc của bạn cũng đã chiếm gần hết toàn bộ thời gian rảnh rỗi rồi. Bạn nên chú ý đến thời gian cho việc nghỉ ngơi và thư giãn để tránh gây ra sự ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Con số may mắn: 55, 78

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp là người có năng lực rất tuyệt vời trong công việc luôn có được lý tưởng mới lạ và khác biệt. Nhưng chòm sao này lại dễ hành động một cách bộc phát, thiếu đi sự kỹ lưỡng, tìm hiểu. Lời khuyên cho Hổ Cáp cần cần thiết lập các kế hoạch thật sự chi tiết và rõ ràng để tránh những sai sót có thể xảy ra.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này là người luôn có cảm xúc mạnh mẽ, bạn rất ghét sự hời hợt, chính vì vậy bạn rất hay ghen tung và hờn dỗi nửa kia. Bạn muốn trong một quan hệ luôn phải có được sự rõ ràng và cả hai cần thật sự nghiêm túc với mối quan hệ này.

Bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe, khi mà bụng dạ của bạn đang có vẻ dần yếu hơn. Hổ Cáp nên ăn những thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa như: sữa chua, rau xanh..., nên giảm lượng dầu mỡ, những thực phẩm chứa nhiều chất béo.

Con số may mắn: 88, 98

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy vô cùng thất vọng bởi vì sự nỗ lực của mình không được công nhận. Khi mà chòm sao này từ bỏ thì mọi thứ mà bạn đã làm sẽ trở thành công cốc. Chính vì vậy, chòm sao này cần tiếp tục cố gắng, dù hết sức, dù cho có bất cứ ai nói gì đi chăng nữa.

Với tính cách là một con người hay tò mò, yêu thích sự khám phá và muốn chinh phục mọi mọi thứ, thì mối quan hệ hiện tại của bạn khiến cho Nhân Mã cảm thấy hết sức nhạt nhẽo và vô vị. Những cuộc tranh cãi và giận dỗi thường xuyên diễn ra một cách vô cớ.

Trong vấn đề tài chính, Nhân Mã rất xuất sắc nên cũng có thể kiếm thêm một khoản thu nhập đến từ những công việc tay trái của bạn. Tuy rằng những khoản tiền đó không quá lớn tuy nhiên cũng đủ để giúp cho cung hoàng đạo này sẽ có thể giải quyết được những vấn đề mà bản thân đang gặp phải trong khoảng thời gian hiện tại.

Con số may mắn: 45, 60

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ có thể gặp phải một vài những điều khó khăn trong công việc hợp tác với mọi người. Nó có thể đến từ sự bối rối trong việc xác định vấn đề cần phải hợp tác, mà không được suôn sẻ khi tâm trạng Ma Kết đang cảm thấy rất bất an.

Tình cảm của Ma Kết đang rơi vào vòng xoáy có thể dẫn đến chia tay thì hãy ghi nhớ đến lý do ban đầu mà vì sao hai bạn bắt đầu nhé, nhớ về những cảm giác của những ngày mới hẹn hò. Để cả hai biết trân trọng đối phương nhiều hơn.

Chòm sao này sẽ cần phải chú ý chi tiêu trong số tiền mà bạn mình đang có trong ngày hôm nay sao cho thích hợp nhé. Vì số tiền mà chòm sao này đang có đã có dấu hiệu báo động. Với những quyết định mua sắm chưa thực sự phù hợp, sẽ khiến cho bạn rất dễ có thể rơi vào cảnh rỗng túi.

Con số may mắn: 23, 45

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có sự nhiệt huyết bùng cháy và nguồn năng lượng bùng nổ, để có thể làm nên những thành công lớn trong con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên bạn cũng hãy đề phòng những kẻ tiểu nhân có thể đang tìm cách để hãm hại và gây ra cho bạn những rắc rối lớn.

Trong phương diện tình cảm của bạn vào ngày hôm nay cũng rất tốt. Chòm sao này có sức hút tạo ra sự lôi cuốn và thu hút, do đó bạn luôn tạo được sự chú ý với những đối tượng mà mình quan tâm. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì chòm sao này sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp cho mình.

Vấn đề duy nhất mà cung hoàng đạo này gặp phải trong hôm nay đó chính là phương diện sức khỏe. Nếu cứ tiếp tục gắng gượng hết sức để xử lý công việc như vậy, thì rất có thể bạn sẽ gặp những vấn đề liên quan đến sức khỏe, hãy chú ý hơn.

Con số may mắn: 05, 16

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ rất lạc quan và yêu đời hơn mọi ngày. Công việc của chòm sao này đang có những tiến triển rất thuận lợi, tất cả là nhờ vào năng lực lãnh đạo và trí óc thông minh của bạn. Do đó mà tiến độ công việc được cải thiện một cách rất nhanh chóng và tốt hơn nhiều. Hãy tiếp tục cố gắng và giữ phong độ.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư đang độc thân sẽ có vận đào hoa nở rộ. Cơ hội để cho Song Ngư có thể gặp gỡ nhiều người mới, mở rộng thêm nhiều những mối quan hệ và nhờ đó sẽ có thể tìm ra được một nửa phù hợp nhất cho mình.

Ngày hôm nay bạn sẽ rất thích được mua sắm những món đồ yêu thích như một cách tự thưởng cho sự nỗ lực và cố gắng của mình. Tuy nhiên, chòm sao này cũng cần phải thật sự chú ý đến số tiền đang có trong ví để không bị hao hụt.

Con số may mắn: 27, 80

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo