Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (17/03/2017)

Cập nhật lúc 16-03-2017 14:37:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Xử Nữ vốn là một người rất kiên định và vững vàng, chính nhờ ưu điểm này mà bạn có thể hoàn thành được rất nhiều việc cho ngày thứ Sáu.


Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Một trong những điều Bạch Dương cần phải ghi nhớ về tình bạn: muốn có những người bạn tốt thì trước tiên chính bạn phải là người bạn tử tế với mọi người đã. Bạch Dương đừng cố gắng điểu khiển hay chỉ huy mọi người, hôm nay là lúc cần phải đặt cái tôi sang một bên và mở rộng lòng ra để mọi người được bước vào thế giới của bạn nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu cần phải nhận thức rõ điều này, sự tự cao tự đại sẽ là chướng ngại vật rất lớn để bạn đến gần với người khác, thêm vào đó sự thiếu tin tưởng vào bản thân mình sẽ tạo ra thêm những nghi ngờ cho người khác và càng làm sự việc thêm rối bời. Giải pháp tốt nhất là bạn nên chia sẻ, trình bày những bận tâm, lo lắng của mình cho người thân, họ sẽ giúp bạn thoát khỏi gánh nặng đó nhanh nhất. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Một trong những nét nổi bật của Song Tử là luôn tìm tòi, khám phá và dường như không bao giờ tìm được cái bạn đang cần cả. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ bắt đầu nhận thấy được những dấu hiệu rõ ràng cho những điều bạn đang trông đợi từ lâu, vậy hãy bước đến và tìm hiểu xem đó là gì nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải là người luôn muốn chia sẻ niềm vui, hạnh phúc của mình cho những người xung quanh, tuy nhiên đôi khi lại quên rằng bạn không thể bắt buộc hay thuyết phục mọi người phải chia sẽ điều đó với bạn. Tự nhiên sẽ có người tìm đến và nói lời chia vui với bạn thôi, đúng người đúng việc, không cần thiết phải nhiều người đến với bạn là vui hơn đâu. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử rất ghét bị kiềm kẹp, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó. Có những người không nhận ra được điều đó và như thế cướp mất đi cơ hội của bạn. Ngược lại sẽ có những người phát hiện ra được tiềm năng của bạn và giúp bạn phát huy, đó là những người bạn nên tiếp xúc và làm quen nhiều hơn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Xử Nữ vốn là một người rất kiên định và vững vàng, chính nhờ ưu điểm này mà bạn có thể hoàn thành được rất nhiều việc cho ngày thứ Sáu. Một khi bạn đã quyết định làm việc gì đó rồi, tưởng chừng như khá khó và sẽ mất thời gian, nhưng bạn không để điều đó xảy ra. Hãy tự thưởng cho bản thân với những kết quả tuyệt vời đó vào cuối ngày nha. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Bạn có biết một trong những cách làm cho bạn thêm duyên dáng và lôi cuốn hơn là gì không ? Đó là sự kết hợp khéo léo giữa sự khiêm tốn, giản dị và sự tự tin vào bản thân. Khoe một chút về bản thân mình, đặc biệt là ưu điểm không có gì là xấu cả, miễn là bạn biết cách phối hợp và phát huy tối đa những điểm mạnh của bản thân. 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Tình hình tài chính của Hổ Cáp đang có những dấu hiệu khả quan, đáng mừng. Một nguồn thu mới xuất hiện và sẽ không phải lo nghĩ gì nhiều về nó nữa. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách kiểm soát thật tốt vì nếu không nó sẽ không ở trong túi tiền của bạn lâu đâu. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã cảm thấy trong người vô cùng sảng khoái, giàu sức sống và sẵn sàng cho những hoạt động sôi nổi. Nếu như bạn không thể thay đổi một quy định, nguyên tắc thì bạn cũng có thể sử dụng óc sáng tạo của mình để nảy sinh ra những ý tưởng tiếp cận mới cho vấn đề đang đối diện. và nếu như có bất cứ điều gì khêu gợi sự tò mò, khám phá của bạn thì hãy mạnh dạn làm vì nó sẽ dẫn bạn đến những chân trời mới với những nguồn kiến thức vô cùng thú vị và bổ ích. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ngày thứ Sáu đem đến cho Ma Kết một sức sống dồi dào, một niềm lạc quan, yêu đời thật đáng yêu. Vậy tại sao bạn không tận dụng, phát huy điều này để thực hiện vài kế hoạch giải trí tối nay bên cạnh đám bạn nhỉ. Còn chuyện tình cảm à, đừng lo lắng vì đang trong đà đi lên đó. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Hôm nay, Bạch Dương vừa muốn chơi cho hết mình, muốn “quậy” tới bến, bộc lộ tối đa nguồn năng lượng của mình, nhưng mặt khác bạn cũng tỏ ra e dè và cẩn thận. Thực ra, nếu bạn biết kết hợp hai điều này và biết vận dụng nó vào mỗi tình huống thì chắc chắn bạn sẽ có một ngày rất hiệu quả. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Hôm nay hứa hẹn rằng Song Ngư sẽ có những giây phút thật êm ái, nhẹ nhàng và đầy hạnh phúc bên cạnh người mình yêu dấu. Tuy nhiên, trước đó bạn phải đảm bảo được rằng bạn đã hoàn thành thật tốt mọi việc ở lớp, ở trường để không có điều gì có thể ngăn cản hay xen ngang vào trong khoảng thời gian dành cho chuyện tình cảm nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo