Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (19/05/2023)

Cập nhật lúc 18-05-2023 17:35:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Kim Ngưu khó tính, làm gì cũng thấy bực bội, không vừa ý. Cung hoàng đạo này làm việc và học tập dựa trên cảm xúc, không thích quan tâm quá nhiều đến mọi người xung quanh.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương khá nghiêm túc và quy củ. Bạn sẽ tham gia vào các vấn đề tài chính hoặc kinh doanh. Bạn lập kế hoạch chắc chắn và có tổ chức, không bao giờ làm việc hời hợt hay cợt nhả, thái độ của bạn khiến cấp trên hài lòng.

Nhiều bạn sẽ quay lại với người yêu cũ hoặc gặp lại bạn bè, được bạn cũ hỏi thăm. Tóm gọn lại hôm nay tình cảm chủ yếu liên quan đến những mối quan hệ cũ hoặc quay lại nơi xuất phát.

Tiền bạc vẫn ổn định, không có điều gì quá bất ổn khiến bạn phải suy nghĩ nhiều. Tốt nhất Cừu vẫn nên lập kế hoạch chi tiêu hàng tuần để không tiêu tiền quá tay.

Con số may mắn: 15, 66

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu khó tính, làm gì cũng thấy bực bội, không vừa ý. Cung hoàng đạo này làm việc và học tập dựa trên cảm xúc, không thích quan tâm quá nhiều đến mọi người xung quanh.

Chòm sao này nhận ra rằng cuộc sống buồn chán gần đây của mình có liên quan đến một người. Hôm nay những bạn nào có sinh nhật sẽ quây quần bên gia đình hoặc người yêu để thổi nến chào tuổi mới.

Một khoản tiền thưởng nóng hoặc tiền hỗ trợ có thể giúp cho Kim Ngưu sẽ có thể mua một số thứ hữu ích. Hôm nay là một ngày năng động và tràn đầy nhiệt huyết của chòm sao này trong mặt tiền bạc.

Con số may mắn: 66, 90

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ gạt cảm xúc sang một bên để hoàn thành một việc quan trọng. Về phương diện công việc của bạn đang diễn ra tốt đẹp, bạn sẽ được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và cấp trên.

Thứ 6 này chính là một ngày tốt để lo cho các vấn đề trong gia đình và bản thân mình. Gần đây bạn cảm thấy hơi chán nản, rảnh rỗi thì nên tìm một bài nhạc hay hoặc một người bạn thân để tâm sự.

Cung hoàng đạo này làm việc liên quan đến bất động sản hoặc tài chính sẽ gặp một vài biến động nhỏ liên quan đến tiền bạc nhưng rồi mọi chuyện sẽ được giải quyết ngay trong ngày.

Con số may mắn: 87, 90

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể dễ dàng nhận ra rằng bản thân đang bị thương và lo lắng. Chòm sao này khá hấp tấp và nóng tính dẫn tới những sai sót đáng tiếc trong công việc, thi cử. Những bạn làm kinh doanh thì nên cẩn thận trong giấy tờ, hóa đơn hoặc khâu nhập hàng.

Ngày này bạn không phải là thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định lâu dài, đặc biệt là về các mối quan hệ và các vấn đề gia đình, gặp chuyện bất bình thì nên im lặng đừng nổi cáu.

Cung hoàng đạo này sẽ gặp nhiều may mắn trong vấn đề liên quan đến tiền bạc nhờ vận khí vượng phát. Việc làm ăn kinh doanh rất có lợi, nguồn thu tăng lên nhanh chóng, đủ để Cua nhỏ bắt tay vào những dự án kinh doanh mới.

Con số may mắn: 23, 78

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử khá trống rỗng, có thể khám phá ra nhu cầu, nỗi sợ hãi và vùng an toàn của chính mình. Sự xuất hiện cảm giác thất vọng trong công việc của Leo vì đối mặt với sự hời hợt, thiếu trách nhiệm của đồng nghiệp. Ở lớp thì lúc nào bạn cũng là đứa gánh team, việc gì cũng đến tay.

Chòm sao này cảm thấy mình cô đơn, không được hỗ trợ hoặc không thoải mái về việc phải giúp đỡ người khác. Hôm nay bạn chỉ muốn sống cho bản thân mình, bấy lâu nay thiệt thòi rồi.

Tiền nong dạo gần đây hơi eo hẹp, nợ thì không đòi được lại hay mất tiền. Nếu muốn giải quyết được những vấn đề này khuyên bạn nên bớt mua hàng oline và đi ăn.

Con số may mắn: 87, 90

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ khá khó chịu, hay suy nghĩ linh tinh và làm quá mọi chuyện. Đây không phải là thời điểm lý tưởng cho các vấn đề về công khai, thăng chức, hoặc pháp lý. Hôm nay vất vả cho Xử rồi vì nguy cơ cao bạn sẽ dính đến sự bất công hoặc không được ủng hộ.

Nếu đủ độc lập, chòm sao này có thể nhận ra điều gì thực sự khiến mình hạnh phúc. Một số người sẽ tìm đến bạn để nhờ vả dù không thân thiết với nhau cho lắm, bạn vẫn miễn cưỡng giúp họ.

Với tính cách của bạn thì hôm nay sẽ không phải chi tiêu nhiều, tiền bạc ổn định. Thậm chí có một vài người còn dành lời khen cho kế hoạch tài chính thông minh của Xử.

Con số may mắn: 11, 33

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên suy nghĩ trước khi nói, nếu không sẽ có cảm giác bị tổn thương. Có lẽ bạn nên ngồi yên, dù có tính toán gì hoặc đi đâu cũng chỉ đem đến kết quả không có lợi. Đi làm mà thấy bực bội vì một vài người thì cũng đừng thể hiện cảm xúc quá thật ra bên ngoài.

Những bạn còn đang độc thân nên năng tham gia các hoạt động xã hội để mở rộng mối quan hệ cho mình. Đặc biệt là các bạn nữ, bạn thường mang cho người khác cảm giác khó gần nên chẳng ai muốn tiếp cận cả.

Với bản tính chi nhiều hơn mua của chòm sao này thì có lẽ là sẽ mất một khoản kha khá đó, tốt nhất là bạn nên bỏ ống tiết kiệm, gửi ngân hàng hoặc nhờ người thân giữ hộ.

Con số may mắn: 21, 82

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nhạy cảm, linh hoạt và có khả năng nhìn thấu những người xung quanh. Công việc thuận lợi, hợp tác tốt đẹp, ra quyết định nhanh chóng. Ngoài ra thì việc duy trì quan hệ tốt với mọi người xung quanh cũng giúp bạn mở rộng cơ hội làm ăn.

Thứ 6 này bạn sống khá tình cảm, sẵn sàng ra tay giúp đỡ đám bạn lúc cần thiết. Một số người còn đóng vai trò làm “quân sư” tư vấn tình cảm cho mấy đứa bạn đang thất tình.

Có lẽ Hổ Cáp nên tích cực trò chuyện với đồng nghiệp cũ hoặc bạn thân, biết đâu họ sẽ đem lại cho bạn cơ hội kiếm tiền bất ngờ hoặc mối làm ăn ngon lành.

Con số may mắn: 22, 35

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất khỏe khoắn, có thể lấy được năng lượng tích cực thông qua việc trò chuyện với người khác. Trong công việc, Nhân Mã sẽ học được vài mánh khóe để giúp mình có lợi thế hơn những người khác. Nếu biết kiên nhẫn và lanh lợi thì việc khó đến mấy cũng nằm trong tầm tay.

Nắm giữ các mối quan hệ tốt cũng giúp bạn tăng may mắn, cơ hội trong sự nghiệp. Ngược lại với những mối quan hệ không chất lượng thì hãy mạnh dạn chấm dứt để không làm mất thời gian của cả hai bên.

Có thể thấy phương diện tài lộc lại kém, bạn có số hao tài tốn của nên làm gì cũng phải hết sức cẩn trọng, nhìn trước ngó sau. Tốt nhất là Mã Nhi nên bớt tiêu tiền vào ăn uống và những món đồ vô bổ.

Con số may mắn: 10, 86

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết khá mệt mỏi, cần một chút thời gian yên tĩnh ở một mình để đỡ áp lực. Mong muốn nghỉ việc, vùng lên đấu tranh rất mạnh mẽ, có lẽ bạn được truyền cảm hứng từ một dự án hoặc một con người tuyệt vời. Hãy làm những gì mà bạn cho rằng nó hợp lý, miễn không trái pháp luật là được.

Ma Kết nên chia sẻ những khó khăn đang gặp phải với một người mình cảm thấy tin tưởng và lắng nghe lời khuyên của họ.

Về phương diện tiền bạc gần đây không tốt cho lắm nhưng đừng hoảng loạn vì thời gian tới chiêm tinh sẽ phù hộ cho bạn. Cứ tạo niềm tin tích cực cho bản thân rằng mọi chuyện sẽ tốt lên thì sẽ may mắn.

Con số may mắn: 30, 42

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình yêu cái đẹp và mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong ngày này. Chòm sao này đang có một lịch trình tương đối bận rộn trong công việc và cũng có tính toán cẩn thận trước khi nhận nhiệm vụ. Mọi việc trong ngày tuy không được hoàn thành nhanh chóng nhưng khá chắc chắn.

Bạn nên tận dụng thời gian này để nói chuyện với một số thành viên mà bạn đã không liên lạc từ lâu như anh chị em họ và ông bà. Đặc biệt là các bạn nữ, càng điệu đà thì càng dễ được phái mạnh quan tâm.

Chòm sao này sẽ chiếu mạnh vào các vấn đề tài chính. Bạn có thể mong đợi lợi nhuận đột ngột từ công việc kinh doanh hoặc mua vé số, điều này sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì lâu lắm rồi mới may mắn thế này.

Con số may mắn: 10, 56

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư bận rộn hơn mọi ngày nhưng rất vui vẻ và may mắn. Sự bận rộn trong công việc, ôn thi tốt nghiệp khiến cho bạn mất nhiều thời gian hơn nhưng nó có ý nghĩa. Hôm nay tuy vất vả hơn một chút nhưng thành quả sau này bạn đạt được cực kỳ ý nghĩa.

Song Ngư sẽ có thể tham gia giao tiếp với vô số người, ở vô số cấp độ. Bạn sẽ thấy cần phải giao tiếp rõ ràng và thẳng thắn với những người xung quanh, dành nhiều thời gian để nói chuyện qua điện thoại với người yêu hoặc bạn thân.

Nếu chòm sao này đang hợp tác kinh doanh, đây là thời điểm tốt, Ngư có thể mong đợi việc kinh doanh sẽ khởi sắc, kiếm được nhiều lợi nhuận nhờ vào đối tác ăn ý.

Con số may mắn: 12, 32

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo