Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (22/07/2022)

Cập nhật lúc 22-07-2022 13:09:34 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải nên sắp xếp điều chỉnh lại công việc, bạn không nên ôm việc vào mình. Có lẽ bạn hãy nên học cách từ chối lời nhờ vả của mọi người. Có quá nhiều việc cần phải giải quyết khiến cho bạn dễ bị phân tâm hơn.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có nguồn năng lượng tích cực và nhiệt huyết. Những ý tưởng mới mẻ tràn ngập trong đầu giúp cho bạn có thể hứng khởi và vui vẻ cả ngày nay.

Cơ hội kiếm tiền có vẻ như đang xuất hiện ngay trước mắt mặt, chòm sao này cũng đừng chần chừ, do dự thêm nữa. Đây là thời điểm thích hợp để bạn có thể cân nhắc việc đầu tư, mở rộng kinh doanh.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này cũng sẽ được cải thiện đáng kể trong khoảng thời gian. Tinh thần vui vẻ của Bạch Dương chính là yếu tố giúp bản thân cảm thấy sẽ năng động và khỏe khoắn hơn nhiều.

Con số may mắn: 12, 35

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thể hiện một tinh thần trách nhiệm cao với mọi nhiệm vụ được giao cho. Bạn rất nhanh chóng hoàn thiện công việc của mình mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Những đề xuất mới mẻ của bạn cũng nhận được sự đánh giá cao của mọi người.

Có vẻ như là mối quan hệ giữa hai người đang tiến lên một nấc thang mới trong thời gian này. Cả hai bạn sẽ cùng nhau vượt qua không ít thăng trầm trong cuộc sống, đây sẽ chính là thời điểm thích hợp để cả hai cùng nhìn lại, vun vén cho hạnh phúc cho nhau.

Túi tiền của Kim Ngưu sẽ có vẻ như đã vơi đi không ít trong thời gian này. Bạn không thể nào cưỡng lại sự hấp dẫn của những món đồ vừa tiện ích lại vừa xinh đẹp, vì thế bạn sẽ cứ thể vung tiền mua sắm hết lần này đến lần khác.

Con số may mắn: 16, 90

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử rất khó kiểm soát cảm xúc của bản thân. Khi mọi việc có vẻ như đang không diễn ra theo mong muốn của bạn. Chòm sao này rất dễ nóng giận mà nói ra những lời cho khiến người nghe khó chịu. Thay vì đổ lỗi cho người khác, bạn hãy nhìn nhận lại mọi việc và tìm ra phương hướng giải quyết.

Những tranh cãi giữa bạn và người ấy cứ mãi vẫn chưa có hồi kết. Dù cho chúng chỉ là những chuyện rất nhỏ nhặt mà, tuy nhiên chúng như ngọn lửa âm ỉ chỉ chờ ngày bùng lên.

Với lối sống thiếu khoa học, thì tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này sẽ ngày càng sụt giảm thấy rõ. Nếu không mau chóng thay đổi thì Song Tử sẽ không sớm thì muộn bệnh tật cũng sẽ tìm đến bạn.

Con số may mắn: 12, 33

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên sắp xếp điều chỉnh lại công việc, bạn không nên ôm việc vào mình. Có lẽ bạn hãy nên học cách từ chối lời nhờ vả của mọi người. Có quá nhiều việc cần phải giải quyết khiến cho bạn dễ bị phân tâm hơn.

Nguồn thu nhập của bạn chòm sao này sẽ không có dấu hiệu tăng trong khi những khoản chi cứ liên tục tăng lên khiến cho Cự Giải cảm thấy rất đau đầu. Vì không có những khoản tích lũy từ trước vì bạn sẽ phải vay mượn mọi người xung quanh.

Hãy tập cho mình một thói quen và lối sống lành mạnh hơn nữa nhé. Ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện điều độ và khoa học sẽ giúp cho bạn có thể tăng cường sức đề kháng của mình, giúp bạn thoải mái đầu óc và cơ thể khỏe khoắn hơn.

Con số may mắn: 58, 89

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trở nên mâu thuẫn với chính suy nghĩ của mình, tự hỏi liệu rằng lựa chọn của bạn có đúng hay không. Chòm sao này cứ tin vào sự lựa chọn của mình, dù đúng dù sai thì sau đó cung hoàng đạo này cũng sẽ có một bài học kinh nghiệm đáng nhớ.

Mối quan hệ giữa hai người sẽ không được vui vẻ cho mấy vào ngày thứ 6 này. Tuy nhiên bất đồng nảy sinh liên tục, đang không ai chịu nhường ai, vì vậy những tranh cãi cứ ngày một căng thẳng hơn.

May mắn là tình hình tài chính của chòm sao này không có quá nhiều biến động gì cả. Các khoản thu chi cân bằng khiến cho Sư Tử có thể yên tâm vào các kế hoạch quản lý tài chính đã lập ra từ trước đó.

Con số may mắn: 06, 09

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần hết sức cẩn trọng khi đưa ra các quyết định trong ngày hôm nay. Hãy nhớ rằng, bạn mắc một sai sót dù nhỏ thôi nhưng mọi công sức trong thời gian qua sẽ trôi xuống sông xuống bể. Do đó bạn cần chú ý hơn nữa.

Về mặt tình cảm, các bạn còn đang độc thân không thể mở lòng mình với bất cứ ai cả. Có vẻ như là vết thương lòng ở trong quá khứ vẫn đang cứ quẩn quanh khiến cho bạn mãi không thể nào thoát ra.

Thời gian qua, cung hoàng đạo này đã bỏ lỡ không ít cơ hội kiếm tiền rồi. Đã đến lúc bạn nên tăng tốc và mạnh dạn hơn trong các quyết định đầu tư của mình đấy. Có như vậy, chòm sao này mới nhanh chóng đạt được các mục tiêu và tiến đến thành công.

Con số may mắn: 12, 45

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình gặp không ít rắc rối trong ngày thứ 6 này. Những vấn đề phát sinh khiến bạn phải đau đầu để xử lý. Với bản lĩnh vốn có, chắc chắn rằng bạn sẽ làm được thôi, không nên quá lo lắng. Đây sẽ chính là cơ hội để bạn có thể chứng minh được năng lực của mình.

Về mặt tình cảm của các cặp đôi không mấy tiến triển trong thời gian này. Bận rộn với công việc và cuộc sống mình sẽ khiến thời gian dành cho nhau càng ngày sẽ càng ít. Khoảng cách của hai bạn cũng vì vậy mà cứ xa xôi hơn.

Về mặt sức khỏe của mình, Thiên Bình cần chú ý và không được chủ quan thêm nữa đâu. Bạn cần thay đổi thói quen và giờ giấc ăn uống, nghỉ ngơi của mình để có thể không ảnh hưởng đến cơ thể.

Con số may mắn: 69, 89

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp rất thoải mái với các trải nghiệm mới mẻ. Mọi việc đang tiến triển theo chiều hướng rất tốt đẹp. Chòm sao này cần tiếp tục phát huy tinh thần làm việc này, nỗ lực để tiến đến các mục tiêu mà mình đã đặt ra, cánh cửa thành công đang chờ đợi Hổ Cáp ngay trước mắt.

Hãy dành thời gian quan tâm đến nửa kia của bạn hơn, không nên để đối phương chỉ mãi cảm thấy cô đơn như vậy. Cùng nhau chia sẻ và tận hưởng các khoảng thời gian hạnh phúc bên cạnh nhau, dù ngắn ngủi nhất.

Chòm sao này sẽ cần chú ý hơn đến việc chi tiêu, Hổ Cáp không nên quá phóng tay vào những vấn đề không thực sự cần thiết. Đây sẽ cũng chưa phải thời điểm thích hợp để bạn có thể bỏ tiền ra đầu tư.

Con số may mắn: 21, 34

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trở nên tự tin thể hiện khả năng của mình, khiến cho ai nấy cũng rất thán phục. Với những ý tưởng đầy táo báo của mình, bạn để lại các ấn tượng mạnh mẽ với cấp lãnh đạo. Chắc chắn con đường thăng quan tiến chức của bạn sẽ mở rộng.

Về mặt tình cảm, những bạn còn đang độc thân có cơ hội tìm được một nửa phù hợp với mình qua những buổi gặp gỡ và tụ tập bạn bè. Hãy chuẩn bị mở lòng và sẵn sàng đón nhận tình cảm của nửa kia bạn nhé.

Có lẽ bạn không được để bản thân lười thêm nữa đâu nhé. Tập luyện thể dục thể thao sẽ giúp ích cho cung hoàng đạo này hơn rất nhiều. Có được một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần phấn chấn thì không có bệnh tật nào dám đến gần bạn.

Con số may mắn: 10, 98

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần phải thật tỉnh táo và sáng suốt, đừng dễ dàng tin lời người khác. Mọi sự cố gắng của bạn rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Mọi thành quả bước đầu chính là lời động viên lớn nhất dành cho bạn.

Về mặt tình cảm, có lẽ chòm sao này không nên nóng nảy với đối phương khi mọi việc chưa tìm hiểu kỹ lưỡng mọi chuyện bạn đấy nhé. Cả hai nên cùng nhau ngồi lại và trò chuyện thẳng thắn để giải quyết sự khúc mắc đang gặp phải.

Về tình hình tài chính, nhất là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, cung hoàng đạo này sẽ lại càng phải cẩn trọng hơn trước những lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ xấu. Hãy giữ chặt túi tiền của mình trong thời điểm này.

Con số may mắn: 08, 27

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Cung hoàng đạo khó kiềm chế được cảm xúc của mình, nhất là khi tranh luận với người khác. Những lời nói trong lúc nóng nảy sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy tổn thương đó. Chòm sao này cố gắng bình tĩnh trước những tình huống như vậy.

Về phương diện tình cảm, chính sự bướng bỉnh của Bảo Bình sẽ không ít lần khiến cho nửa kia phải đau đầu. Hãy bỏ bớt cái tôi của mình, khiến nửa kia sẽ phải phiền muộn hơn.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này đang có dấu hiệu cải thiện tích cực hơn nhiều. Chế độ sinh hoạt điều độ góp phần không nhỏ giúp nâng cao sức khỏe của bạn trong những ngày này. Bảo Bình nên tiếp tục duy trì và phát huy.

Con số may mắn: 45, 66

 Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải điều chỉnh lại bản thân. Bạn không nên cứ mãi thơ thẩn suy nghĩ vẩn vơ, mà tập trung vào công việc. Mọi chuyện đang dồn lại khá nhiều, bạn nên cố gắng hoàn thành mọi việc theo kế hoạch đã định ban đầu.

Có thể thấy rằng mối quan hệ của hai bạn đang không có nhiều tiến triển gì nhiều. Đôi bên đều có mối quan tâm riêng của mình mà quên đi việc quan tâm và chăm sóc tới một nửa kia của mình.

Túi tiền của chòm sao này cứ vơi dần đi từng ngày. Nếu Song Ngư cứ mãi tiêu xài phung phí như vậy thì sẽ chẳng mấy chốc mà bạn sẽ trắng tay.

Con số may mắn: 15, 89

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo