Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (23/07/2021)

Cập nhật lúc 22-07-2021 14:47:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử sẽ chào đón một ngày nhẹ nhàng và rất nhiều điều may mắn. Cung hoàng đạo này sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Nếu có tham vọng gì thì bạn nên bắt đầu hoàn thiện nó ngay từ bây giờ.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 23/7/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương hôm nay có khao khát được nổi bật, và có sự chú ý và quan tâm của mọi người. Không thể phủ nhận năng lực của cung hoàng đạo này, tuy nhiên đừng thích gì làm nấy tùy hứng như vậy, nếu chòm sao này không giấu được cảm xúc sẽ rất có thể hòa nhập vào được với mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm của bạn chắc hẳn sẽ phải trải qua chút khó khăn, thử thách để hiểu được lòng mình. Do đó dù có trở ngại đó tuy nhiên chỉ cần cả hai người vẫn nắm chặt tay nhau thì sóng gió nào bạn cũng vượt qua được.

Tình trạng sức khỏe của Bạch Dương hôm nay không được tốt cho lắm, vì vậy bạn không nên thức khuya và làm việc quá sức, nếu không thì cơ thể của bạn sẽ không được cung cấp đủ năng lượng.

Con số may mắn: 15, 75

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hôm nay đang có xu hướng ủ rũ, hay kêu ca, và phiền muộn hơn mọi khi. Có lẽ cung hoàng đạo này cần tâm sự với ai đó để trút bỏ phiền não. Nếu có khó khăn đến đâu thì bạn cũng đừng than vãn về công việc tại nơi làm việc và với đồng nghiệp.

Về phương diện tình cảm bạn đang gây ra nhiều mâu thuẫn bởi sự bướng bỉnh và cố chấp của bản thân. Kim Ngưu đang không chịu chấp nhận thực tế và đưa ra quá nhiều yêu cầu, đòi hỏi nửa kia phải đáp ứng.

Trong thời điểm gần cuối tháng này có thể thấy túi tiền của Kim Ngưu không quá dư dả, cũng vì trước đó chòm sao này đã chi tiêu quá tốn kém, bạn nên xây dựng kế hoạch tài chính hiệu quả hơn nữa.

Con số may mắn: 08, 10

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ chào đón một ngày nhẹ nhàng và rất nhiều điều may mắn. Cung hoàng đạo này sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Nếu có tham vọng gì thì bạn nên bắt đầu hoàn thiện nó ngay từ bây giờ.

Về vấn đề tình cảm, ngày hôm nay bạn sẽ đón tin vui về chuyện tình cảm. Có một vài vấn đề sẽ được cả hai bạn tháo gỡ và mang lại cho bạn Song Tử nhiều niềm vui, niềm hứng khởi, thêm sự tin tưởng vào tình yêu của cả hai.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang ở mức rủng rỉnh, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà mua sắm quá tay, hãy tiết kiệm cho những vấn đề phát sinh trong tương lai.

Con số may mắn: 25, 75

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể sẽ phải giải quyết rất nhiều vấn đề xung quanh. Hôm nay Cự Giải làm việc khoa học, sắp xếp mọi chuyện rất rõ ràng và tỉ mỉ. Cung hoàng đạo này luôn biết điểm yếu của bản thân là gì nên dùng sự cẩn thận của mình để sửa chữa chúng.

Về phương diện liên quan tới chuyện tình cảm, chính sự chân thành và ấm áp sẽ là bí quyết để tình yêu của chòm sao này được bền lâu. Cả hai người luôn biết cách gìn giữ ngọn lửa tình yêu khi có mâu thuẫn và tranh cãi.

Để có thể cải thiện được tình hình thu nhập hiện tại của bạn, có lẽ chòm sao này cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể kiếm việc làm tay trái hay đầu tư nho nhỏ để thu lợi nhuận dần dần.

Con số may mắn: 36, 86

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể hoàn tâm yên tâm làm những điều mà bản thân mong muốn, đừng cố gắng đối chọi với bất cứ ai hoặc là đang tự tìm phiền não vào hôm nay. Cung hoàng đạo này nhanh chóng giải quyết gọn gàng những nhiệm vụ được giao và sẽ không cần bất kỳ ai phải thúc giục bạn cả.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này và nửa kia cũng tiến triển khá thuận lợi vào hôm nay. Cả hai có lẽ sẽ thường trao đổi với nhau những điều mà bản thân chưa rõ, do đó sẽ tăng cường vốn kiến thức cho chính bạn mà cả hai sẽ gắn bó hơn.

Vào hôm nay, cung hoàng đạo này cũng nên đặc biệt quan tâm đến tình trạng sức khỏe của bản thân. Thói quen ăn uống không có khoa học và, không có kiểm soát sẽ khiến cho Sư Tử sẽ dễ bị bệnh.

Con số may mắn: 57, 98

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay bỗng nóng nảy một cách bất thường. Cung hoàng đạo này sẵn sàng cãi tay đôi với bất kỳ ai có ý định phản bác bạn. Công việc hôm nay của Xử Nữ sẽ dồn dập và sẽ khiến cho cung hoàng đạo này cảm thấy mông lung không biết nên ưu tiên việc nào trước.

Về phương diện tình cảm, nhìn thấy người ấy có những biểu hiện khác thường, Xử Nữ sẽ có cảm thấy có đôi chút nghi ngờ, tuy nhiên chòm sao này lại chẳng hỏi rõ người ấy mà chỉ suy đoán linh tinh.

Hôm nay Xử Nữ cũng sẽ cảm thấy bản thân không được khỏe cho lắm, có phải đó cũng là lý do khiến bạn trở nên gắt gỏng hơn bình thường. Cung hoàng đạo này hãy cần chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn nữa.

Con số may mắn: 22, 89

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay có thái độ nghiêm túc với mọi việc mà bản thân mình làm. Dường như chòm sao này không muốn để lại bất cứ sai sót gì. Bạn cảm thấy bản thân cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể gặt hái được nhiều điều thành công.

Về mặt tình cảm, Thiên Bình có vẻ khá cẩn thận trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Có nhiều việc mà cung hoàng đạo này đang cần phải xem xét, tuy nhiên nếu làm như thế cũng vô tình cắt đứt mất khá nhiều cơ hội để gặp được người mà bạn ưng ý.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay dường như đang có vẻ giảm sút nhiều, khi mà bạn cứ mãi tiêu xài quá lãng phí như vậy. Thiên Bình rút hầu bao ra mà sẽ chẳng cần suy nghĩ gì.

Con số may mắn: 18, 57

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp hôm nay khá nhạy cảm và bốc đồng, có lẽ chòm sao này nên học cách thỏa hiệp với mọi người, chấp nhận sự khác biệt trong suy nghĩ của mỗi người. Công việc nếu có bất cứ khó khăn gì thì cũng hãy bình tĩnh để giải quyết.

Về phương diện tình yêu, tình yêu Hổ Cáp đang ở giai đoạn đẹp nhất do đó bạn hãy nên trân trọng những khoảnh khắc cả hai ở bên nhau. Đừng để cho những mâu thuẫn cũ cản đường tình cảm của bạn và người ấy.

Hổ Cáp đang chi tiêu khá nhiều, cứ hứng lên lại mua đồ do đó mà ví tiền rơi vào mức báo động. Bạn hãy cố gắng tiết kiệm hơn nữa.

Con số may mắn: 35, 77

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể xảy ra xung đột với mọi người, bạn hãy cố gắng tiết chế cảm xúc để không gây ra các tình huống khó xử. Bạn cần chấp nhận rằng các bất đồng là điều khó tránh khỏi khi mỗi người có cá tính khác nhau.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã có vẻ như đang đòi hỏi nhiều từ phía nửa kia của bạn, khiến họ cảm thấy khó chịu. Dù có yêu tha thiết đến mấy, cung hoàng đạo này cũng nên dành cho đôi bên những khoảng không gian riêng tư.

Nếu không muốn lãng phí thời gian, bạn hãy đầu tư thời gian và công sức vào các công việc mà bản thân đang cảm thấy thực sự quan trọng. Có cả việc chăm sóc sức khỏe cho chính mình.

Con số may mắn: 24, 77

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên suy tính cẩn thận, kỹ càng khi đưa ra quyết định. Đừng ngại khó ngại khổ, nếu bạn đã trải qua những điều khó khăn nhất, làm điều mà người thường không thể chịu nổi, thì bạn mới có cơ hội chạm tới thành công.

Về phương diện tình cảm vào ngày hôm nay của Ma Kết sẽ không có nhiều biến động, tâm trí của bạn sẽ dành nhiều hơn cho công việc, tuy nhiên cũng vẫn biết cách để quan tâm tới nửa kia.

Về vấn đề tài chính, đầu tư sẽ chính là một trong các cách nhanh chóng nhất để giúp cho bạn có một tương lai an toàn.

Con số may mắn: 77, 96

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình luôn biết giải quyết các rắc rối trước mắt nhanh gọn và ổn thỏa nhất. Chòm sao này cũng chẳng sợ hãi điều gì vì chính bạn biết rằng sợ hãi nhiều đến mấy cũng chẳng làm nó biến mất được. Bạn luôn có các suy nghĩ và quyết định của riêng bản thân mình và đi khác hướng với mọi người xung quanh.

Về mặt tình cảm, với các thói quen trong cách cư xử vô tình làm tổn thương nửa kia mà cung hoàng đạo này không hề hay biết. Bạn cần tinh ý hơn trong việc quan sát để tránh nói những điều làm ảnh hưởng tình cảm của cả hai.

Bảo Bình hãy nên quan tâm hơn tới vấn đề tài chính của bản thân và đừng vì quá chủ quan bởi vì khả năng kiếm tiền mà tiêu xài hoang phí.

Con số may mắn: 08, 57

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ mang đến cảm giác thoải mái nên ai cũng muốn tâm sự cùng với bạn. Cung hoàng đạo này luôn muốn được làm nhiều việc khác nhau và được mọi người công nhận. Thế nhưng khuyết điểm của bạn là không được kiên trì cho lắm. Do đó nó sẽ cản lối bạn đi đến thành công.

Về mặt tình cảm cả hai bạn đang ở trong giai đoạn cực kỳ êm ấm. Tuy nhiên, đôi khi hai người cũng phải chú ý để có thể hâm nóng tình cảm.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn không có biến động. Có vẻ như bạn không quá chú tâm vào việc mua bán bất kỳ thứ gì, do đó mà túi tiền của bạn vẫn rất an toàn.

Con số may mắn: 15, 86

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo