Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (26/07/2019)

Cập nhật lúc 26-07-2019 04:27:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử có được một ngày khá yên bình; Thiên Bình đang đứng trước những cơ hội vô cùng tốt đẹp trong chuyện tình cảm; Tình hình tài chính của Song Ngư tương đối ổn định…


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày khá bận rộn nhưng không áp lực. Có những nhiệm vụ trong ngày mới bạn cần phải hoàn thành do đó sự tập trung và nhiệt tình mới có thể giúp bạn cảm việc trong trạng thái thoải mái và hiệu quả tốt.

Việc lên kế hoạch hợp lí giúp bạn có thể cân bằng tốt thời gian dành cho công việc và gia đìnhnh. Mặc dù bạn đang hơi có chút e ngại về vấn đề tiền bạc trong việc chi tiêu và sử dụng tích lũy. Thời gian gần đây vận tài chính của bạn không may mắn cho lắm nên vì thế mà bạn sẽ cần phải có nhiều sự điều chỉnh hơn.

Chuyện tình cảm nếu muốn có được sự tốt đẹp thì chòm sao này trước hết phải có được sự tự tin vào chính bản thân mình và đừng quá mong chờ vào sự chủ động của người ấy. Hãy chủ động tiến tới bày tỏ bởi cơ hội không chờ đợi bất cứ ai, nó có thể rơi vào tay người khác và bạn sẽ đánh mất một mối quan hệ tốt đẹp.

Con số may mắn: 10, 24

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh da trời

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề phải lo lắng trong công việc. Bạn đang thấy hoảng sợ hoặc thiếu tự tin về năng lực của mình có thể giải quyết được những rắc rối này. Bởi trước mắt bạn dường như nó đang trở nên khá tồi tệ và khiến bạn bế tắc khi tìm cách xử lý. Bạn có thể gặp quý nhân sẵn lòng giúp đỡ. Nếu biết cách tận dụng tốt các cơ hội thì mọi chuyện sẽ khá hơn.

Vì thế mà chòm sao này không tránh khỏi căng thẳng, áp lực. Vận trình tình cảm tươi sáng, giảm bớt vướng bận và thất vọng trong công việc. Đối với chuyện yêu đương bạn có thể không có nhiều hứng thú vì quá bận rộn nhưng may mắn là người ấy thấu hiểu và cũng không có sự hờn trách hay tranh luận xảy ra.

Nếu mong muốn tình hình tài chính tốt đẹp, nguồn thu nhập cải thiện hơn thì ngày mới này sẽ khiến bạn có thất vọng đôi chút. Vì vậy bạn nên tiết chế việc chi tiêu, đặc biệt là cân nhắc đầu tư khi tài chính chưa đủ mạnh nếu không dễ gặp thất bại, vỡ lở các kế hoạch, thậm chí là rơi vào hoàn cảnh cháy túi.

Con số may mắn: 8, 20

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử không có nhiều lo lắng cho công việc bởi mọi thứ vẫn tiến triển khá đều đặn và kinh nghiệm giúp bạn chủ động xử lý các vấn đề phát sinh một cách gọn gàng. Với tinh thần tập trung, hiệu quả công việc của bạn cũng tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên đây là thời điểm mà tình hình tài chính đang ở mức báo động bởi nhu cầu chi tiêu của chòm sao này ngày càng tăng cao và nó khiến bạn dễ quên đi những gì đang dự định.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi, dường như bạn hơi vội vàng nên dễ đưa ra những quyết định không đúng đắn. Nếu như mới bắt đầu hẹn hò thì đây chưa phải lúc để bạn đốt cháy giai đoạn.

Làm việc với máy tính liên tục hay nhìn màn hình điện thoại lâu sẽ khiến mắt phải chịu áp lực nhất định. Hãy để cho mắt có thời gian nghỉ ngơi bằng việc thực hiện các bài tập cho mắt như nhìn ra xa hoặc chớp mắt liên tục, quan trọng là bạn phải để tâm hơn đến việc cho mắt nghỉ ngơi khi cần thiết.

Con số may mắn: 2, 17

Màu sắc may mắn: xanh ngọc, tím

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có những sự thay đổi của công việc và bạn có lẽ hơi bất ngờ nên mất khá nhiều thời gian để thích nghi với điều đó. Chỉ cần một chút thiếu tập trung, xao lãng, khi bạn quay trở lại thì mọi thứ đã thực sự đi xa rồi đấy. Vì vậy nếu muốn có một vận trình ổn định thì bạn sẽ cần chú ý tới công việc của mình hơn.

Chòm sao này cũng sẽ cần nhìn vào thực tế nhiều hơn trong chuyện tình cảm, đừng quá mơ mộng và nhầm tưởng mọi thứ đều tốt đẹp và có thể an tâm với nó. Sự tin tưởng của bạn đôi lúc không phải lúc nào cũng đặt đúng lúc và đúng chỗ.

Sức khỏe là yếu tố vô cùng quan trọng và quý giá trong cuộc đời mỗi người, vì vậy bạn phải nâng niu, quý trọng và không ngừng cải thiện nó tốt hơn mỗi ngày. Một trong những cách giúp bạn giữ gìn sức khỏe đó là rèn luyện thể dục thể thao, hoặc vận động nhẹ nhàng. Hãy dậy sớm và tập luyện bởi thời gian trôi qua bạn sẽ có một thể trạng khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn: 14, 23

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có được một ngày khá yên bình, chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Bên cạnh đó bạn đang chủ động thúc đẩy mối quan hệ của mình phát triển tốt đẹp hơn, có nền tảng vững chắc hơn bằng chính sự quan tâm, vun đắp của hai người. Tình yêu không chỉ được thăng hoa mà giúp bạn và người ấy thêm gắn bó.

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn gặp được những người đáng tin cậy để hợp tác và họ cũng khá thiện chí giúp đỡ, tạo ra nhiều cơ hội tốt cho bạn. Với khả năng sáng tạo và thuyết phục sẽ giúp cho chòm sao này có được những người đồng hành tốt, cũng như thể hiện năng lực của mình trọn vẹn.

Sự nghiệp thuận lợi, nhờ thế mà vận tài lộc của bạn cũng sẽ có các cơ hội để tăng thêm thu nhập hoặc ít ra cũng có tin tốt dành trong thời gian sắp tới. Bạn đã phải cố gắng rất nhiều, thậm chí là hi sinh nhiều thời gian riêng tư của mình cho công việc với mong ước sẽ có được tiền bạc dồi dào, chi tiêu rủng rỉnh và cải thiện đời sống.

Con số may mắn: 12, 25

Màu sắc may mắn: xanh lá cây, đỏ

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay may mắn ghé thăm Xử Nữ. Bạn có thể nhận được tin vui từ người thân hoặc gặp lại người bạn thân lâu rồi mới có dịp hàn huyên. Họ giúp cho bạn có được cảm giác thân thuộc và thoải mái cũng có thể gợi mở những cơ hội hợp tác, chia sẻ những lợi ích cho nhau.

Có lẽ công việc của chòm sao này cũng đang cần phải có một sự tập trung tối đa. Một kế hoạch làm việc rõ ràng, chi tiết giúp cho bạn có thể đạt được những hiệu quả công việc tốt hơn, tránh được những vấn đề phát sinh do thiếu cẩn trọng và tính toán.

Bạn sẽ khá vất vả để giải quyết khối lượng công việc lớn trong ngày và cũng có thể nó không hoàn thành như đúng như dự định. Song vận may về tiền bạc của bạn cũng chưa nhiều vì vậy ngoài việc chi tiêu hợp lí thì bạn cũng cần tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm thêm hay khoản đầu tư đem lại lợi nhuận mới.

Con số may mắn: 37, 41

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang đứng trước những cơ hội vô cùng tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Với những người độc thân sẽ gặp được người ưng ý hoặc có ai đó giới thiệu mang đến cho bạn những cuộc gặp gỡ hiếm có. Biết đâu bạn sẽ thay đổi tình trang quan hệ của mình sớm hơn dự định chứ.

Những người đã yên bề gia thất cảm thấy vô cùng hào hứng khi bầu không khí trong nhà rất vui vẻ, thoải mái và có được sự gắn kết. Tuy nhiên chòm sao này nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe mình mình, nghỉ ngơi và sử dụng thực phẩm an toàn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bạn có lên các kế hoạch công việc khá tốt nhưng sẽ tiêu tốn khá nhiều sức lực, năng lượng của mình. Nhưng khi đã xác định được mục tiêu công việc thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được những thành công trong thời gian tới thôi. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa, đừng quá lo lắng về chuyện tiền bạc mà tiếp tục về phía trước.

Con số may mắn: 32, 18

Màu sắc may mắn: cam, hồng

Hổ Cáp (23/10 - 22/11)

Hổ Cáp đang cảm thấy khó khăn trong việc thỏa mãn những mong ước của mình. Thực ra bạn đang cố gắng một cách quá sức từ bao lâu nay mà bạn không hay biết. Phải vượt qua những suy nghĩ tiêu cực của chính bản thân mình. Đừng quá tham vọng mà đánh đổi cả cuộc sống cá nhân lẫn chuyện tình cảm bởi bạn có thể làm tốt cả hai thứ cùng lúc.

Bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định quan trọng trong thời điểm này vì vậy nên tính toán thật kĩ càng. Sự quyết đoán sẽ giúp bạn gặt hái được thành công và có được những đánh giá tốt về năng lực. Đối với vấn đề tài chính khiến chòm sao này phải đau đầu bởi một số khoản chi phát sinh bất ngờ và bạn cần cân đối mọi thứ hợp lí.

Khi cơ thể mệt mỏi bắt, hãy đi ngủ chứ không nên gượng ép bản thân chống cự lại cơn buồn ngủ và nhu cầu cần nghỉ ngơi của cơ thể. Nếu cố gắng thức để vượt qua lúc buồn ngủ thì phải đợi khoảng 2 giờ nữa mới tìm lại được cảm giác thèm ngủ và bạn khó dậy hơn vào sáng hôm sau.

Con số may mắn: 3, 19

Màu sắc may mắn: đen, đỏ

Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Nhân Mã có những quyết định vội vàng trong công việc và nếu không suy nghĩ thấu đáo thì bạn sẽ phải hối hận về lựa chọn đó đấy nhé. Đừng quá tin vào lợi ích nào đó mà không có sự kiểm chứng bởi mọi chuyện đều có thể xảy ra mà chúng ta không thể lường trước được.

May mắn là bạn có được vận tài chính ổn định và chỉ cần không quá phung phí thì nó sẽ giúp bạn yên tâm phần nào ngay cả trong thời gian tới có khoản chi tiêu bất ngờ. Ngày mời của chòm sao này tương đối bận rộn và đôi khi nó khiến cho bạn lãng quên đi đến mối quan hệ gia đình hay yêu đương của mình.

Sự tập trung, niềm đam mê dành cho công việc và sự nghiệp là tốt nhưng nếu khó khăn đừng nghĩ rằng chỉ mình bạn có thể gánh vác, hãy chia sẻ với những người thân yêu của mình bởi họ sẽ giúp bạn có được điểm tựa ít nhất là về mặt tinh thần và tiếp thêm sức mạnh, động lực cho bạn cố gắng, phấn đấu hết mình.

Con số may mắn: 16, 30

Màu sắc may mắn: hồng, xanh da trời

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có những chuyển biến khiến bạn cảm thấy phiền lòng. Dường như bạn không được hài lòng với công việc hiện tại của mình và có lẽ bạn sẽ phải chủ động điều chỉnh lại, tìm các cách thức làm việc mới mẻ, tạo cho mình nguồn cảm hứng làm việc tốt hơn.

Một chút sự thay đổi đôi khi lại giúp bạn có những giải pháp hợp lý và tránh tâm lý chán nản gây giảm tiến độ công việc. Trong chuyện tình cảm, bạn vẫn còn khá chìm đắm và mù quáng với tình yêu của mình. Nhưng điều đó không hề tốt mà còn khiến cho bạn bị phụ thuộc quá nhiều vào nó mà quên mất rằng mình cũng cần có một không gian riêng.

Trước khi yêu người khác hay yêu lấy bản thân mình đầu tiên. Đừng quá bị động và dành tất cả cho người khác trong khi bản thân lại đang thiếu trách nhiệm với mình nhé. Bạn có thể gặp gỡ bạn bè, gia đình hay dành cho mình những sự quan tâm về sức khỏe cũng như sở thích của mình thay vì chỉ quanh quẩn suy nghĩ mong muốn mang điều tốt đẹp đến cho người ấy.

Con số may mắn: 6, 42

Màu sắc may mắn: trắng, tím

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không có được thuận lợi và công việc cũng bị trì trệ khá lâu. Có thể bạn có khởi đầu không được suôn sẻ và đôi lúc sự vội vàng, hấp tấp khiến cho bạn bị ảnh hưởng và có phần lúng túng trong công việc khi có vấn đề bất ngờ phát sinh. Hãy bình tĩnh tháo gỡ từng khúc mắc một, bạn sẽ thấy mọi thứ không quá khó khăn và phức tạp như mình nghĩ.

Chòm sao này cũng nên thận trọng hơn với các quyết định liên quan tới tiền bạc kể cả chuyện công việc hay chi tiêu hàng ngày. Đừng để việc mua sắm vượt quá khả năng của bạn mà hôm sau nhìn lại thấy mình chẳng còn thứ gì trong tay. Hãy học cách tích lũy, điều đó sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều kế hoạch trong tương lai.

Bạn cảm thấy hào hứng với vấn đề gia đình và đường như đang có kế hoạch vui chơi cùng mọi người. Có thể vận trình tình cảm của cung hoàng đạo này đang có được các cơ hội tốt để phát triển và đây là thời điểm bạn nên tính chuyện nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian cho những người thân.

Con số may mắn:18, 25

Màu sắc may mắn: xanh ngọc, hồng

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tình hình tài chính của Song Ngư tương đối ổn định, bạn cân bằng khá tốt các khoản thu và chi nên nó không khiến bạn không phải bận tâm quá nhiều. Hơn thế nữa nữa bạn cũng có thể gặp vận may mắn bởi sẽ có khoản tiền đến bất ngờ trong ngày.

Có vẻ như chòm sao này đang thiếu sự tập trung trong công việc, tinh thần có chút xao lãng cho nên bạn có thể gặp phải những rắc rối về vấn đề đó. Hãy nâng cao hiệu suất làm việc của mình hơn, nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình thì bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi thoải mái.

Chuyện tình cảm của bạn khá trầm lắng và đặc biệt những người độc thân không có nhiều các cơ hội để thay đổi tình trạng quan hệ của mình. Nếu như chòm sao này muốn cải thiện tình duyên của mình thì bạn hãy gạt bỏ đi những rào cản trong lòng mình và làm theo những gì trái tim mách bảo.

Con số may mắn: 8, 30

Màu sắc may mắn: vàng, cam

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo