Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (29/03/2019)

Cập nhật lúc 29-03-2019 04:29:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bằng trí tưởng tượng phong phú, Xử Nữ hôm nay đưa ra được nhiều ý tưởng hay ho trong công việc. Tuy nhiên trước khi bắt tay thực hiện, bạn nên tính tới tính khả thi của chúng, đừng vội tiến hành khi chưa chắc chắn. Muốn thay đổi cuộc sống, bạn cần thay đổi cách tư duy sao cho lạc quan hơn. Chỉ khi nào làm được điều đó, cuộc sống của Xử Nữ mới sang trang mới. 


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc vào ngày thứ Sáu. Bạn hãy giữ đồ đạc cẩn thận, tốt nhất luôn mang đồ quý giá bên mình đề phòng bị mất. Nếu lỡ làm mất, bạn đừng buồn rầu quá lâu mà hãy xốc lại tinh thần, cố gắng nỗ lực hơn gấp đôi gấp ba để bù đắp lại. Cuối ngày, hãy cùng người ấy tạm gác lại những căng thẳng, muộn phiền để tận hưởng thời gian ngọt ngào bên nhau. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu đã cảm thấy dễ chịu hơn so với những ngày trước. Bạn nói năng từ tốn, khiêm nhường nên được lòng đồng nghiệp. Hãy tiếp tục phát huy ưu điểm này bạn nhé! Chuyện tình cảm và các mối quan hệ cũng vô cùng tốt đẹp. Kim Ngưu hãy dành thời gian trong buổi tối nay để ở bên gia đình, cùng mọi người trò chuyện và chia sẻ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Cuộc sống luôn đặt ra những tình huống khó xử mà không phải ai cũng muốn đối mặt. Nhưng thay vì tỏ ra chống đối, Song Tử hãy học cách chấp nhận. Chỉ khi chấp nhận được thực tế xảy đến, bạn mới đủ sáng suốt để giải quyết vấn đề. Nhiều Song Tử đang có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hoặc tình yêu đẹp. Công việc bận đến mấy bạn cũng không thể khiến bạn lơ là người thân.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Các Cự Giải làm việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật sẽ có cơ hội phát triển nghề nghiệp. Bạn có năng khiếu bẩm sinh lại được tôi rèn trong áp lực, khó khăn rất lâu nên tài năng ngày một tỏa sáng. Horoscope ngày mới dự báo các mối quan hệ của Cự Giải hài hòa, bạn lại được nâng đỡ trong công việc. Hãy nói lời cảm ơn tới những người đã giúp mình bạn nhé!

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hãy linh hoạt, uyển chuyển hơn trong những tình huống bất ngờ. Có thể mọi việc không diễn ra như dự tính khiến bạn bực bội nhưng chúng sẽ rèn cho Sư Tử cách xử lý tình huống nhanh và hợp lý. Hầu hết mọi người đều muốn nói về bản thân. Vì vậy bạn hãy học cách lắng nghe nếu cũng muốn được người khác đối xử như vậy. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Bằng trí tưởng tượng phong phú, Xử Nữ hôm nay đưa ra được nhiều ý tưởng hay ho trong công việc. Tuy nhiên trước khi bắt tay thực hiện, bạn nên tính tới tính khả thi của chúng, đừng vội tiến hành khi chưa chắc chắn. Muốn thay đổi cuộc sống, bạn cần thay đổi cách tư duy sao cho lạc quan hơn. Chỉ khi nào làm được điều đó, cuộc sống của Xử Nữ mới sang trang mới. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình của ngày hôm nay vui vẻ, lạc quan và tích cực hơn hẳn. Bạn đã trải qua những giai đoạn mệt mỏi, thiếu may mắn hơn mọi người. Đến nay khi tinh thần phấn chấn lại, bạn sẽ hoàn thành được hết các nhiệm vụ được giao. Quá bận rộn với công việc nên đôi khi bạn xao nhãng một nửa còn lại. Vì vậy để duy trì tình cảm, hai người nên dành thêm thời gian cho nhau.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp đang ngày càng thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Nếu trong ngày xảy ra biến cố bất ngờ mà bạn chưa thích ứng được thì cũng đừng vội suy nghĩ tiêu cực mà hãy cứ bình tĩnh quan sát. Biết đâu đây lại là cơ hội để bạn thể hiện năng lực. Khi đầu óc căng thẳng, mệt mỏi, chẳng ai muốn trò chuyện hay vui chơi và Hổ Cáp cũng vậy. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có tinh thần cảnh giác cao độ trong ngày thứ Sáu. Bất cứ tình huống nào gặp phải đều được bạn xem xét cẩn thận, tìm hiểu nguyên nhân sâu xa để đi đến phương án xử lý phù hợp, không ảnh hưởng đến ai. Trong mối quan hệ tình cảm, Nhân Mã đừng quên tạo ra những bất ngờ nho nhỏ để tăng sự kết nối cũng như giúp nửa kia hài lòng hơn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Công việc của Ma Kết trong ngày thứ Sáu không có vấn đề nào đáng ngại. Chỉ cần bạn tiến hành mọi việc theo đúng kế hoạch đề ra vào đầu ngày là đã thu được thành quả nhất định. Nếu có ý định thử sức trong một lĩnh vực mới thì cũng đừng ngại bạn nhé! Khi giao tiếp với người khác, Ma Kết hãy dùng sự chín chắn, trưởng thành của mình để gây ấn tượng với đối phương. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có xu hướng ưu tiên lý trí hơn là trái tim. Tuy nhiên đó cũng là lý do khiến nhiều người cho rằng bạn quá thực tế hoặc khô khan. Horoscope ngày mới cho rằng chỉ cần Bảo Bình hiểu mình không như họ nghĩ là được, không cần giải thích gì thêm nữa và hãy để thời gian chứng minh tất cả. Trong các mối quan hệ, bạn hãy thực sự lắng nghe những gì người khác nói. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư siêu hứng thú với việc tìm hiểu những điều mới lạ. Chính bản tính tò mò, ham khám phá, tìm kiếm lối đi mới đã mang lại cho bạn sức sáng tạo vô biên trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên hôm nay hễ làm gì là Song Ngư gần như quên hết mọi thứ xung quanh. Bạn được khuyên hãy sắp xếp thời gian cho người thân của mình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo