Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (30/06/2017)

Cập nhật lúc 30-06-2017 01:01:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bảo Bình nên mạnh dạn thay đổi để làm mới bản thân nha. Những người như bạn đang rất cần cảm hứng để sáng tạo, nếu không sẽ cảm thấy nhàm chán và vô vị.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là một ngày lý tưởng để Bạch Dương thay đổi bản thân, bạn nên bắt đầu bằng một kiểu tóc hợp thời trang hoặc diện một kiểu trang phục mới nha. Hãy thật tự tin kết giao với  bạn bè ở trường lớp hay câu lạc bộ. Đặc biệt, Bạch Dương sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ những mối quan hệ quan trọng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy cẩn thận với những lời hứa hẹn nha Kim Ngưu, thật sự chúng không đáng tin lắm đâu. Do vậy, bạn cần tỉnh táo phân biệt đúng sai nhé, đừng vì quá cả tin mà tự mang phiền toái đến cho bản thân và gia đình. Ngày hôm nay, bạn cần phải dứt khoát và rõ ràng trong từng quyết định, nếu không sẽ bị bạn bè đánh giá thấp.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, nếu Song Tử nghĩ rằng nên bắt chước ai đó mà bạn ngưỡng mộ và thần tượng thì hãy suy nghĩ lại nhé. Điều đầu tiên, rất rõ ràng là họ và bạn đều có cuộc sống riêng lẫn cách cảm nhận về thế giới khác nhau. Do vậy, đừng bao giờ chạy theo một khuôn mẫu nào, hãy cứ là Song Tử hóm hỉnh và yêu đời nha, mặc kệ ai muốn nói sao cũng được. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu Cự Giải muốn bắt đầu mọi việc theo cách riêng thì nên tiến hành thật lặng lẽ nha. Hãy tránh xa những ồn ào bên ngoài, bạn sẽ rất dễ bị phân tâm khi bạn bè xung quanh cứ gây áp lực. Vì thế, Cự Giải cần chủ động tìm kiếm không gian thật yên tĩnh cho riêng bạn, điều đó rất tốt cho việc học tập và suy nghĩ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần cởi mở hơn trong việc chia sẻ quan điểm sống, một số bạn bè đang rất muốn thắt chặt mối quan hệ công việc với bạn, họ đang rất nóng lòng muốn kết thân qua việc tìm hiểu sở thích cũng như thói quen suy nghĩ của Sư Tử. Nếu cảm thấy “tâm đầu, ý hợp” thì bạn nên “bật đèn xanh” ngay nhé. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong ngày hôm nay, Xử Nữ hãy “khắc cốt ghi tâm” rằng : “ Mỗi một mối quan hệ là một mỏ vàng thực sự”. Do vậy, đừng bao giờ làm tổn thương tình cảm bạn bè nhé. Cho dù người khác có đối xử tệ thế nào thì bạn cũng không nên tranh cãi. Điều đó chỉ làm vấn đề trở nên phức tạp hơn, chi bằng ta cứ im lặng cho qua, lúc khác hãy suy xét lại.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đừng quá bận tâm nếu người khác mang đến cho bạn rắc rối trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng xử lý ổn thoả, Thiên Bình sẽ góp nhặt được rất nhiều kinh nghiệm quý giá. Tất nhiên, về mặt ứng xử bạn bè thì đôi lúc cũng hơi lạnh nhạt, nhưng hãy nghĩ đến những điều tích cực sẽ xảy ra trong tương lai, lúc đó Thiên Bình sẽ thoải mái và vui vẻ ngay thôi. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp không nên vội vàng nếu chưa có thời gian suy nghĩ cẩn thận. Hôm nay là một ngày tương đối nhiều rủi ro, bạn cần phải thật tỉnh táo để xử lý ổn thoả. Nhưng nói như vậy cũng không có nghĩa là sống khép kín quá đâu nhé. Hãy cứ hoà đồng, vui vẻ nhưng phải thận trọng trước những đề nghị hấp dẫn từ những người không quen biết.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đừng ngại ngùng khi thể hiện ý kiến riêng ở những lĩnh vực không phải sở trường Nhân Mã nha. Hôm nay sẽ là ngày tuyệt vời để bạn khám phá tư duy trong một lĩnh vực mới, mang đến thật nhiều kiến thức và lợi nhuận. Hãy chấp nhận thay đổi để bản thân thích nghi tốt hơn nhé, Nhân Mã sẽ có nhiều bài học cuộc sống hữu ích. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ là nhân tố không thể thiếu trong các hoạt động ở trường lớp và hội nhóm, sức sáng tạo của bạn trong ngày hôm nay là vô cùng mạnh mẽ. Hãy đóng góp tích cực vào công việc chung nếu như cảm thấy thích thú nha. Ma Kết sẽ được hưởng lợi rất nhiều, đó là những mối quan hệ mới và nhiều ưu ái khác trong học tập. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên mạnh dạn thay đổi để làm mới bản thân nha. Những người như bạn đang rất cần cảm hứng để sáng tạo, nếu không sẽ cảm thấy nhàm chán và vô vị. Trong buổi sáng, bạn nên bỏ ra một chút thời gian để đọc tin tức, biết đâu sẽ vô tình thu lượm được vài ý tưởng nào đó. Hãy tìm cách để thực hiện chúng ngay lập tức, đừng trì hoãn sang ngày hôm sau. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cho dù Song Ngư đang được người lớn ưu ái thì bạn cũng đừng tự kiêu. Hôm nay là một ngày quan trọng cần phải tập trung cho việc học, cho nên đừng lãng phí thời gian vô ích nhé. Vào đầu ngày, bạn nên sắp xếp thời gian biểu thật hợp lý, nhớ ưu tiên cho việc ôn tập kiến thức cũ nha.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo