Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (30/09/2022)

Cập nhật lúc 30-09-2022 07:56:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải luôn xảy ra bất đồng với bố mẹ. Bạn không nên cố gắng đưa ra những quan điểm cứng nhắc của mình khi chưa nhìn nhận quan điểm của đối phương. Bạn đang lãng phí thời gian, và điều đó khiến cho Cự Giải ngày càng trở nên thua kém bạn bè.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ phải đương đầu với rất nhiều sự khó khăn lớn. Mâu thuẫn với đồng nghiệp ngày càng gay gắt, khiến cho công việc của bạn đình trệ hơn nhiều. Ai cũng đang bảo thủ và giữ nguyên ý kiến của cá nhân mình.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ không được như ý. Mọi sự cãi vã, bất đồng đang xảy ra khiến cho mối quan hệ giữa cả hai trở nên căng thẳng gay gắt hơn rất nhiều. Cách tốt nhất là cả người cần ngồi lại với nhau, để nói chuyện một cách thẳng thắn.

Tình hình sức khỏe của bạn trong ngày này không được ổn định cho lắm. Cung hoàng đạo này có thể sẽ thấy mệt mỏi và khó chịu một chút. Hãy nên chú ý đến việc bảo vệ sức khỏe cho mình tốt hơn.

Con số may mắn: 33, 69

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là một người độc lập và quyết đoán hơn bình thường. Do đó mọi việc diễn ra trong ngày hôm nay sẽ đều đúng như ý muốn của bạn. Thế nhưng, bạn cũng cần phải chú ý ghi nhận những lời khuyên, đánh giá của mọi người để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Về phương diện tình yêu, Kim Ngưu có những ý tưởng lãng mạn dành cho nửa kia. Vì thế bạn sẽ hăng hái nhắn tin hẹn hò rủ đối phương ra ngoài. Hôm nay chắc chắn sẽ là một ngày tuyệt vời giúp hai bạn hâm nóng được mối quan hệ này.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu dù không được dư giả và thoải mái cho lắm, tuy nhiên cũng đủ đảm bảo cho bạn một cuộc sống như mong muốn. Vì thế, nếu muốn mua sắm những món đồ có giá trị lớn, thì bạn cần sắp xếp và lên kế hoạch từ trước.

Con số may mắn: 06, 09

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang chịu nhiều áp lực không tên, đó chính là lý do đôi khi bạn trở nên nóng giận một cách vô cớ. Có vẻ như bạn đang bị ám ảnh bởi những dự định trong tương lai. Bạn tự trách mình rằng tại sao lại sống không có mục đích như thế.

Về phương diện tình cảm của bạn đang trở nên rối ren khiến cho cung hoàng này không thể tập trung vào việc gì được cả. Đáng lẽ chòm sao này phải làm được nhiều việc hơn trong ngày hôm nay nhưng mọi việc vẫn đang dở dang như vậy.

Song Tử cần phải kiểm soát tốt vấn đề chi tiêu của mình và không nên dễ gì bị hoàn cảnh chi phối như vậy đâu nhé. Nếu như có mong muốn mua sắm gì đi chăng nữa, thì bạn hãy lên kế hoạch từ trước.

Con số may mắn: 24, 31

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải luôn xảy ra bất đồng với bố mẹ. Bạn không nên cố gắng đưa ra những quan điểm cứng nhắc của mình khi chưa nhìn nhận quan điểm của đối phương. Bạn đang lãng phí thời gian, và điều đó khiến cho Cự Giải ngày càng trở nên thua kém bạn bè.

Trong phương diện tình cảm, khi xảy ra bất cứ vấn đề gì thì bạn và nửa kia sẽ thường đổ lỗi cho nhau. Đôi khi những tranh cãi nhỏ cũng sẽ khiến cho sự rạn nứt dần lớn lên. Cả hai bạn nên ngồi lại nói chuyện và chia sẻ quan điểm để đối phương thấu hiểu suy nghĩ của mình.

Tình hình tài chính của Cự Giải có vẻ không được ổn lắm trong thời điểm này. Khi chòm sao này đang muốn mua một món đồ, bạn nên xem xét và đánh giá khả năng tài chính của mình, cũng như sự cần thiết của đồ vật đó, rồi hãng đưa ra quyết định mua sắm.

Con số may mắn: 66, 89

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không nên quá vội vàng đưa ra quyết định, vì việc gì cũng cần phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng. Nếu như bạn mong muốn có thể nâng cao công việc thì không nên làm việc một cách qua loa đấy nhé. Dù là việc nhỏ nhặt nhất, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý cẩn trọng xử lý, để không xảy ra sai sót, ảnh hưởng đến việc lớn.

Chòm sao này sẽ ra những mâu thuẫn trong phương diện tình cảm vì sự áp đặt của bạn trong ngày thứ 6 này. Sư Tử không chịu chấp nhận thực tế và đưa ra những yêu cầu, đòi hỏi quá đáng, khiến cho đối phương phải cảm thấy ngột ngạt.

Về phương diện sức khỏe, Sư Tử cần phải chăm sóc sức khỏe của mình hơn nữa. Bạn cứ lao đầu vào công việc mà không chịu nghỉ ngơi hay ăn uống gì thì không tốt nào cả, đến lúc bạn ốm đau ra đấy thì mọi việc sẽ càng khó khăn.

Con số may mắn: 03, 51

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là tuýp người rất lạc quan, yêu đời và yêu thích những công việc mà liên quan đến sự sáng tạo. Nếu được giao nhiệm vụ liên quan thì chòm sao này sẽ dồn hết công huyết và sức lực để hoàn thành mới thôi.

Trong chuyện tình cảm, sự bao dung và tha thứ là một điều không thể thiếu được trong một mối quan hệ. Bạn luôn cho qua mọi chuyện, mặc dù trong lòng vẫn cảm thấy rất ấm ức và khó chịu, dù thế đi chăng nữa hãy chia sẻ với nửa kia để cảm thấy thoải mái hơn.

Gần đây, những vấn đề liên quan tới tình trạng sức khỏe đang là một sự cản rất lớn đối với Xử Nữ. Do đó chòm sao này cần tận dụng những ngày cuối tuần tới để nghỉ ngơi và thư giãn và ăn những món ăn ưa thích để bản thân được thoải mái.

Con số may mắn: 62, 74

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên vội vàng phản ứng thái quá lên như thế khi mà mọi việc không được như ý. Chòm sao này cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình để không phải gặp rắc rối lớn đấy nhé. Sự nhiệt tình hào hứng của bạn trong công việc sẽ mang đến nguồn cảm hứng cho mọi người.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình không nên mãi nhìn nhận mọi chuyện bằng cặp kính màu hồng. Đúng là trong mối quan hệ yêu đương sẽ cần một chút lãng mạn để hâm nóng tình cảm hơn, tuy nhiên bạn cũng cần biết có giới hạn và lúc nào cần thực tế vẫn phải thực tế.

Tình hình tài chính của chòm sao này tương đối ổn định, vì vậy ngoài việc chi tiêu cho những khoản cần thiết thì bạn vẫn có thể tiết kiệm cho mình một số tiền, để sử dụng vào những lúc cần thiết nữa.

Con số may mắn: 51, 88

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp gặp phải những rào cản liên quan đến cảm xúc, khiến cho chòm sao này trở nên rụt rè và khó chia sẻ với bất cứ một ai. Bạn nên mở lòng và nói chuyện giãi bày với mọi người nhiều hơn, bởi vì việc đó khiến bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

Trong phương diện công việc, sai sót là một điều không thể tránh khỏi khi làm việc. Thay vì việc bạn đang cố để biện minh cho sai lầm của bản thân, thì hãy nên dành thời gian để lên kế hoạch và dự tính về những rủi ro có thể xảy ra để đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng và kịp thời.

Nếu như bạn đang cảm thấy mệt mỏi thì việc trò chuyện, tâm sự cùng với nửa kia sẽ là một việc rất cần thiết. Điều đó, có thể tự tin và thoải mái hơn rất nhiều. Đối phương chính là động lực giúp cho bạn cố gắng để làm việc tốt hơn từng ngày.

Con số may mắn: 32, 40

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang thể hiện mình là một người rất mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Chòm sao này chán ghét những việc làm lặp đi lặp lại thường xuyên, do đó bạn luôn suy nghĩ làm sao để mọi chuyện có thể mới mẻ hơn.

Trong phương diện công việc, chòm sao này mong muốn mình luôn là một người dẫn đầu trong tất cả những hoạt động, dù sự nhiệt tình của bạn sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng thú cho tất cả mọi người.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã vẫn đang trong một mối quan hệ rất nồng nhiệt, đặc biệt là với những bạn mới bắt đầu mối quan hệ mới, càng tìm hiểu bạn sẽ càng thấy hai người có rất nhiều điểm giống nhau.

Con số may mắn: 00, 36

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là người tốt bụng, bạn luôn vui vẻ giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhưng đôi khi lòng tốt của bạn đang bị kẻ xấu lợi dụng. Vì thế bạn cần nhìn nhận đâu mới là người thật sự cần tới sự giúp đỡ của bạn.

Ai cũng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống tuy nhiên mỗi người sẽ đều có hướng giải quyết khác nhau. Hoàn cảnh không quan trọng, mà quan trọng là Ma Kết giải quyết vấn đề gặp phải như thế nào. Người thành công luôn là người có hướng đi đúng đắn nhất.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ rất dễ bị tổn thương bởi vì những câu nói vô tình của đối phương. Quan trọng hơn hết là bạn biết mình là ai, đứng vị trí của mình ở đâu, không nên để cho người khác làm tác động đến bạn quá như vậy.

Con số may mắn: 53, 69

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đưa ra những quyết định có phần hơi vội vàng trong lúc chưa kịp suy nghĩ gì, đến khi nhìn thấy kết quả rồi bạn mới hối hận cũng không kịp. Bạn thiết lập ra những nguyên tắc, chứ không nên làm mọi việc một cách tùy hứng như vậy, vì kết quả sẽ không được mọi đợi chút nào.

Tình yêu của chòm sao này trong hôm nay sẽ không có nhiều biến động. Bảo Bình hài lòng với trạng thái hiện giờ của hai bạn. Thế nhưng tình cảm dù có ổn định đến mấy thì thỉnh thoảng cả hai cũng hãy ra ngoài ăn uống, vui chơi cùng nhau để hâm nóng tình cảm.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này không được tốt cho lắm, và bạn nên sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi một cách hợp lý hơn, kẻo với chế độ sinh hoạt không theo giờ giấc như thế này, sẽ chẳng mấy chốc bạn sẽ đổ bệnh.

Con số may mắn: 02, 90

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có sự mềm mỏng đúng lúc. Nếu như chòm sao này kiên nhẫn và bình tĩnh hơn thì cuộc sống của bạn sẽ cải thiện tốt hơn. Nếu chòm sao này duy trì vẻ bề ngoài, cách cư xử, khả năng giao tiếp, công với sự tự tin thì tin chắc rằng khả năng thuyết phục của bạn đối phương mọi người sẽ còn cao hơn nữa.

Trong phương diện tình cảm giữa hai bạn đang không được tốt đẹp cho lắm vào ngày hôm nay. Có thể cả hai sẽ nảy sinh tranh cãi và sự bất đồng quan điểm. Giữa hai người yêu nhau thì không nên tính chuyện hơn thua, hãy bao dung và thấu hiểu cho nhau thì hơn.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang là dư giả và ổn định. Tiền bạc không là vấn đề mà Song Ngư sẽ cần phải lo nghĩ trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên để đề phòng và đảm bảo cho tương lai sau này thì bạn hãy thiết lập cho mình một kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Con số may mắn: 20, 98

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo