Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (03/05/2017)

Cập nhật lúc 03-05-2017 07:30:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ngày hôm nay, Xử Nữ có thể đón nhận một vài tin vui bất ngờ, chúng không chỉ mang đến không khí vui vẻ mà còn giúp bạn tự tin thể hiện bản thân hơn nữa.


Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Những người bạn tâm đầu ý hợp cùng cộng tác chung thì sẽ mang lại hiệu quả cao đó, Bạch Dương nên chủ động thắt chặt những mối quan hệ cá nhân hơn nữa nhé. Ngoài ra, một vài biểu hiện sức khỏe kém vào đầu ngày, nếu không quan tâm đúng mức thì rất dễ dẫn đến mệt mỏi và hiệu quả công việc trong ngày kém đi rõ rệt. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu nên tự lượng sức mình khi đồng ý tham gia những kế hoạch chung của nhóm, nếu không thì rất dễ bị thua thiệt đó. Ngày thứ Tư này sẽ cực kì sôi động với nhiều hoạt động, một vài cơ hội đến vào đầu ngày, hãy nên tận dụng nhé. Tuy nhiên, một vài niềm vui nho nhỏ sẽ đến vào cuối ngày.

 Song Tử (21/5 – 21/6) 

Trong ngày thứ Tư này, Song Tử sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè, mọi người sẽ luôn chia sẻ và nhờ cậy sự giúp đỡ về mặt tinh thần. Tuy nhiên, điều này có thể làm xáo trộn công việc trong ngày, tốt hơn là bạn nên linh hoạt sắp xếp thời gian cho hợp lý. Hãy mang niềm vui đến cho cuộc sống nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Động lực lớn trong công việc giúp cho Cự Giải hoàn thành tốt mọi kế hoạch trong ngày thứ Tư này. Vào buổi sáng, những ý tưởng táo bạo mang không lại không khí quyết tâm, nhưng bạn cần nên có một kế hoạch hoàn chỉnh. Có như vậy thì mới đảm bảo được sự thành công vào cuối ngày. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Hoạt động xã hội giúp Sư Tử thêm tự tin vào bản thân và học hỏi được khá nhiều điều mới mẻ. Tuy nhiên, bạn cần sắp xếp hợp lý thời gian trong ngày để bảo đảm cân bằng giữa công việc và sinh hoạt cá nhân. Vào buổi tối, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc đặc biệt, hãy dành cho người ấy sự quan tâm bằng lời mời đi xem phim nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Ngày hôm nay, Xử Nữ có thể đón nhận một vài tin vui bất ngờ, chúng không chỉ mang đến không khí vui vẻ mà còn giúp bạn tự tin thể hiện bản thân hơn nữa. Tuy nhiên, sự thận trọng bao giờ cũng mang đến những kết quả tích cực, nhất là khi không am tường về một vấn đề nào đó. Xử Nữ nên kết hợp giữa đánh giá chủ quan và lời khuyên của người khác để có quyết định hợp lí nha. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thiên Bình rất thiếu chủ động trong việc giao thiệp và nối kết với bạn bè bên ngoài, điều này phần nào lí giải được nguyên nhân tại sao bạn luôn là người chậm chân. Hãy cố gắng khắc phục điểm hạn chế này, bảo đảm là chỉ trong một thời gian ngắn thì tình hình sẽ được cải thiện một cách rõ rệt. 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Vẻ cuốn hút từ một vài người bạn thân thiết làm Hổ Cáp hơi ghen tị, nhưng hãy nên nhớ là bạn hoàn toàn có thể làm được điều tương tự nếu như chịu khó điều chỉnh bản thân theo hướng tích cực hơn. Ngoài ra, những tin vui vào đầu ngày góp phần tăng thêm niềm đam mê và nhiệt huyết, Hổ Cáp dễ dàng hoàn thành công việc đề ra với thời gian ngắn nhất. 

Nhân Mã (22/1 – 21/12) 

Công việc trong ngày sẽ được giải quyết một cách trôi chảy và nhanh gọn khi Nhân Mã kêu gọi được tinh thần tập thể từ mỗi thành viên trong nhóm. Ban đầu thì mọi việc có vẻ hơi khó khăn, nhưng một khi bạn chỉ cho mọi người thấy được niềm đam mê và hết mình cho công việc thì lập tức chúng sẽ phát huy tác dụng ngay đó. Điều quan trọng là không được thiếu kiên nhẫn đâu đó. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Xích mích với đứa bạn thân là nguyên nhân dẫn đến những xung đột lớn, cần rất nhiều thời gian và thiện chí thì mới có thể giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, trong một giới hạn nhất định thì Ma Kết nên thận trọng khi phát ngôn, nếu không chỉ làm tình tình thêm phần khó xử thôi đấy. Vào cuối ngày, tin vui đến trong gia đình có thể phần nào xóa tan không khí căng thẳng. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình có rất nhiều cơ hội phát triển công việc trong ngày thứ Tư này, cái quan trọng nhất là thời gian và kinh nghiệm cuộc sống. Vì thế, hãy nên chia sẻ ý tưởng của mình với những người bạn thân thiết, một khi nhận được sự hỗ trợ thì rất dễ thành công đó. Tuy nhiên, tình hình tài chính không được dồi dào phần nào đó làm giảm hưng phấn một cách đáng kể. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Thứ Tư là ngày mang đến niềm vui, nhưng cũng là ngày của nhiều sự kiện ảnh hưởng lớn đến công việc. Vì thế, hãy thận trọng khi đưa ra những lựa chọn hay quyết định quan trọng nhé. Song Ngư cần bảo đảm được quyền lợi cá nhân, một khi ý thức được điều đó thì tự khắc bạn sẽ biết hành xử sao cho hợp lí. Vào cuối ngày, thời gian dành cho gia đình là rất quan trọng đó. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo