Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (03/11/2021)

Cập nhật lúc 03-11-2021 07:00:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ có thể gặp liên tiếp những rắc rối. Có vẻ như những xung đột trong công việc diễn ra một cách rất thường xuyên khiến cho chòm sao này sẽ ngày càng cảm thấy rất mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Khó khăn sẽ là điều tất yếu xảy ra trong cuộc sống, hãy nên kiên trì và đi từng bước cố gắng.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 3/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương khiến cho đồng nghiệp phải gật gù và thán phục. Cung hoàng đạo này rất tin tưởng vào chính mình trên con đường chinh phục mục tiêu của bạn. Chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi thời thì bạn có có thể đạt được sự thành công.

Trong phương diện tình cảm, sự mạnh mẽ và đôi khi có phần độc đoán của chòm sao này sẽ khiến cho cán cân mối quan hệ của bạn sẽ bị lệch sang một phía. Bạn hãy cố gắng kiềm chế chính mình, lắng nghe và thấu hiểu nửa kia nhiều hơn nữa.

Hôm nay, chòm sao này sẽ không có nhiều biến động về tài chính với bạn trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn đừng quên tìm hiểu thật kỹ càng với bất cứ những cơ hội đầu tư nào xuất hiện để không phải mắc phải bất cứ sai lầm nào.

Con số may mắn: 12, 56

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi ngày 3/11/2021 cho biết Kim Ngưu vào ngày hôm nay sẽ trở nên rất bất cẩn, dễ tin lầm vào đối tượng không đáng tin cậy. Nếu như chòm sao này không phân biệt được ai tốt ai xấu thì khả năng cao là Kim Ngư sẽ bị sập bẫy của kẻ lừa đảo. Hãy giữ chặt túi tiền của bản thân và tỉnh táo trước mọi lời ngon ngọt của đối tượng xấu.

Trong phương diện công việc, chòm sao này hãy nên chăm chỉ không thích vướng vào bất cứ sự tranh đấu nào. Chòm sao này là người rất chuộng hòa bình và muốn tránh xa mọi rắc rối, tuy nhiên chưa chắc đã là một ý kiến hay. Sẽ tốt hơn nếu như mà bạn sẽ có thể lên tiếng thể hiện ý kiến của mình.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ bỗng trở nên yếu đuối một cách hết sức bất ngờ, Kim Ngưu sẽ luôn che giấu và tự gặm nhấm những cảm xúc đau buồn một mình. Tìm một người để có thể tâm sự là liều thuốc tốt nhất cho mình vào thời điểm hiện tại.

Con số may mắn: 56, 88

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ có thể gặp liên tiếp những rắc rối. Có vẻ như những xung đột trong công việc diễn ra một cách rất thường xuyên khiến cho chòm sao này sẽ ngày càng cảm thấy rất mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Khó khăn sẽ là điều tất yếu xảy ra trong cuộc sống, hãy nên kiên trì và đi từng bước cố gắng.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của chòm sao này sẽ không có quá nhiều biến động gì nhiều. Lời khuyên cho chòm sao này sẽ còn rất nhiều việc phải chi tiêu trong thời gian tới do đó đừng quá phóng tay để chi tiêu một cách hoang phí vào những thứ không cần thiết đấy nhé.

Về phương diện sức khỏe, những lo lắng khiến cho chòm sao này hãy ăn uống không được ngon miệng, điều này sẽ ít nhiều có thể gây ra sự ảnh hưởng đến sức khỏe của chòm sao này.

Con số may mắn: 18, 99

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chòm sao này cảm thấy thật sự buồn bã và chán chường bởi vì bạn cứ mãi một mình như thế. Sự áp lực khi làm việc sẽ là điều hết sức tiêu cực khiến cho bạn phải cảm thấy rất mệt mỏi. Nhưng chỉ cần nỗ lực và kiên trì với mục tiêu đặt ra thì cung hoàng đạo này sẽ có thể hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu của mình.

Trong phương diện tình cảm, Cự Giải đang cảm thấy bản thấy rất cô đơn dù cho đã tìm được nửa kia phù hợp với mình. Nửa kia có vẻ như không dành nhiều thời gian để quan tâm và sẻ chia với những khó khăn hoặc là vấn đề mà bản thân đang gặp phải. Lâu dần chính những điều đó sẽ khiến cho tình cảm của cả hai bạn rạn nứt.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vào ngày hôm nay sẽ có tiến triển tốt, khi mà các khoản đầu tư của bạn sẽ có khả năng thu về rất cao. Cung hoàng đạo này sẽ không cần phải quá lo lắng về phương diện tài chính.

Con số may mắn: 19, 00

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ gặp không ít vấn đề rắc rối. Đừng mải mê công việc mà bỏ quên sức khỏe của mình. Dù cho có gặp bất cứ khó khăn thử thách trong thời gian này, tuy nhiên Sư Tử vẫn không thôi lạc quan tin tưởng vào một tương lai tươi sáng phía trước.

Hôm nay về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này cũng không được dư dả lắm. Lời khuyên cho chòm sao này hãy nên tránh xa những phi vụ đầu tư đầy rủi ro tiềm ẩn.

Về tình trạng sức khỏe của cung hoàng này vào ngày hôm nay sẽ không được tốt cho mấy. Khi mà vấn đề ăn uống của bạn không được khoa học lại lười tập thể dục trong thời gian qua sẽ khiến gan của bạn sẽ phải chịu áp lực nặng nề.

Con số may mắn: 34, 76

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay thể hiện khả năng làm việc đầy linh hoạt và năng động hơn rất nhiều. Cách làm việc khoa học của chòm sao này đã phát huy tác dụng và chính sẽ là đòn bẩy giúp chòm sao này tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này có lẽ đang mắc kẹt giữa những mối quan hệ có phần phức tạp thì phải. Sự suy diễn khiến cho cung hoàng đạo này sẽ lầm tưởng vào tình cảm của mình và nửa kia thì phải.

Về mặt sức khỏe, dù cho có thế nào thì bạn hãy nhớ quan tâm hơn đến tình trạng sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa. Chỉ có bản thân bạn mới yêu thương chính mình hơn hết tất cả mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 19, 78

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ có thể bộc lộ được rõ nét thiên hướng nghệ thuật của mình. Tài ngoại giao của chòm sao này cũng được phát huy trong ngày hôm nay giúp cho mọi công việc diễn ra được thuận lợi suôn sẻ hơn rất nhiều.

Trong phương diện tình yêu, sự trìu mến của Thiên Bình sẽ khiến cho trái tim nửa kia như mong muốn tan ra. Một ngày với những cảm xúc ngọt ngào sẽ khiến chòm sao này hạnh phúc và luôn mỉm cười hơn ngày thường.

Về tình hình tài chính trong ngày thứ 4 của bạn sẽ rất ổn định. Cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt chòm sao này, tuy nhiên bạn lại có đôi phần bối rối. Chòm sao này có thể tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm trước khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 20, 78

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp vào ngày hôm nay sẽ chắc chắn cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn rất nhiều. Những cảm xúc mãnh liệt của bạn sẽ đang chảy trong huyết quản của cung hoàng đạo này. Để nhận được nguồn năng lượng tích cực, bạn sẽ rất nhiệt tình và năng nổ với công việc hơn thường ngày của mình.

Trong phương diện tình yêu, do đó trái tim khao khát yêu mạnh mẽ mà đôi khi bạn sẽ gây áp lực cho người ấy của mình. Việc hay nghi ngờ và ghen tuông quá đà có thể khiến cho mối quan hệ của hai người ngày càng rạn nứt và xảy ra nhiều bất đồng.

Về tình trạng sức khỏe, cung hoàng đạo này sẽ biết cách giữ cho bản thân một thể trạng tốt trong những ngày dịch bệnh như thế này bằng chế độ ăn uống và tập luyện khoa học. Tiếp tục duy trì phong độ này thì hoàn toàn sẽ có thể chống lại được dịch bệnh.

Con số may mắn: 45, 67

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có được điểm thu hút bởi tinh thần trách nhiệm của mình. Sự sáng tạo và tập trung toàn tâm toàn ý của chính mình khiến công việc của mình rất thuận lợi và suôn sẻ. Chòm sao này sẽ còn sẵn sàng ra tay hỗ trợ đồng nghiệp khi mà họ gặp phải khó khăn.

Bên cạnh đó những mối quan hệ trong gia đình lại gặp những trục trặc nhỏ. Về tình cảm của chòm sao này sẽ có vẻ không được lòng các bậc phụ huynh. Nhớ rằng đối đầu sẽ không phải là phương hướng để giải quyết vấn đề.

Tình hình tài chính của chòm sao này hôm nay sẽ không được ổn định. Những dự án của bạn sẽ có ý định đầu tư cần được xem xét và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra những quyết định cuối cùng. Đồng thời Nhân Mã cũng nên xem xét lại về kế hoạch chi tiêu quá thoải mái của mình.

Con số may mắn: 12, 46

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ trở nên bất an hơn ngày thường. Chòm sao này cố gắng làm việc rất chăm chỉ để chứng minh khả năng của mình. Dù cho bước tiến có chậm hơn nhưng bạn hãy cứ kiên trì và quyết tâm đến cùng.

Trong phương diện tình cảm, nửa kia sẽ cảm thấy thất vọng bởi vì sự thờ ơ lạnh nhạt của Ma Kết trong những ngày này đó. Gạt bỏ những căng thẳng và hâm nóng tình cảm của hai người nhiều hơn nữa để mối quan hệ được bền lâu hơn.

Về mặt sức khỏe, Ma Kết hãy nên quan tâm và chú ý đến mình nhiều hơn nữa nhé. Có vẻ như, bạn đã quá chú tâm đến vấn đề công việc mà bỏ bê sức khỏe của mình rồi thì phải. Giờ giấc sinh hoạt ăn uống, nghỉ ngơi của chòm sao này đang bị đảo lộn.

Con số may mắn: 20, 89

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ trở nên nhạy cảm và căng thẳng hơn nhiều. Chòm sao này trở nên cứng nhắc trong cách xử lý vấn đề trong hôm nay sẽ khiến mọi việc không được suôn sẻ thuận lợi như mong đợi. Bạn cũng không nên cứ mãi cố chấp như thế, mà lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ mọi người xung quanh.

Tính khí thất thường của cung hoàng đạo này đang có vẻ làm cho nửa kia phải đau đầu không ít lần rồi. Đừng để những áp lực trong công việc đè nặng lên cảm xúc và ảnh hưởng đến tình cảm của mình.

Về tình trạng sức khỏe, Bảo Bình đang cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi hơn nhiều, thế nên bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Sẽ có thể bạn gặp phải nhiều những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, tuy nhiên bạn cần nên biết hãy đặt sức khỏe lên hàng đầu.

Con số may mắn: 14, 33

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ thể hiện tài năng nghệ thuật của bản thân, khiến cho mọi người cũng phải ghen tị. Khả năng sáng tạo của bạn trong ngày này cũng giúp cho bản thân có được sự thiện cảm của mọi người xung quanh Đã đến lúc bạn khẳng định vị trí của mình, hãy thể hiện cho người khác được biết.

Hôm nay, có vẻ như là túi tiền của Song Ngư trong thời điểm này cũng sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm. Nhưng bạn đừng nên lấy đó làm chủ quan, hãy chi tiêu tiết kiệm hơn nữa, để tương lai có thể dư dả và thoải mái chi tiêu.

Trong phương diện tình cảm, sự nhạy cảm sẽ khiến cho cung hoàng đạo này sẽ trở nên dễ xúc động hơn ngày bình thường. Chỉ cần một lời nói vô tình của nửa kia cũng sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất tủi thân vì không được thấu hiểu.

Con số may mắn: 22, 45

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo