Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (04/10/2017)

Cập nhật lúc 04-10-2017 05:08:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Các vấn đề liên quan tới thuế, nợ, cho vay của Sư Tử sắp sửa chấm dứt và có thể đi kèm những hậu quả. Mối quan hệ giữa bạn và "một nửa còn lại" cũng có nguy cơ gặp trục trặc.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nỗ lực trong các hoạt động xây dựng nhà cửa, tìm việc hay chuyển chỗ ở của Bạch Dương sẽ được đền đáp. Trong quá trình làm việc, dự là bạn sẽ không có quá nhiều lựa chọn mà buộc phải đi theo những gì người khác khuyên bảo. Trong nội bộ gia đình Bạch Dương sẽ xuất hiện một vài mâu thuẫn và người đứng ra giúp mọi người hóa giải khác ai khác ngoài bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Tư có xu hướng tự ti, thấy bản thân không mạnh mẽ hay không thực sự xứng đáng. Bạn tự hỏi tại sao phải thể hiện bản thân khi mọi người đều biết rõ về điểm yếu của mình. May mắn là một "quý nhân" sẽ xuất hiện và giúp Kim Ngưu cải thiện tâm trạng. Từ sau đó, bạn sẽ trở lại là một người tưng tửng, luôn vui vẻ, yêu đời.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thật lạ khi Song Tử ngày càng nghiêm túc, khắt khe với chính mình, không chỉ trong công việc mà còn cả chuyện sinh hoạt. Bạn dứt khoát từ bỏ một thói quen không tốt, cũng như dành thời gian sắp xếp cho mình một lịch trình sinh hoạt khoa học hơn. Điều Song Tử cần đặc biệt lưu ý trong lúc này đó là tuyệt đối không hứa hẹn khi chưa chắc chắn, nhất là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cảm thấy bạn và nửa kia không thể tiếp tục đi xa hơn nữa. Horoscope ngày mới cho rằng chỉ cần cả hai chịu ngồi lại trò chuyện nghiêm túc, tình hình đầy "mùi thuốc súng" ở thời điểm hiện tại sẽ được giải quyết. Cũng trong giai đoạn này, một số chuyện trong quá khứ sẽ được khơi lại. Tuy nhiên Cự Giải sẽ không bị ảnh hưởng bởi bạn nay đã là con người của tương lai.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các vấn đề liên quan tới thuế, nợ, cho vay của Sư Tử sắp sửa chấm dứt và có thể đi kèm những hậu quả. Mối quan hệ giữa bạn và "một nửa còn lại" cũng có nguy cơ gặp trục trặc. Sáng kiến của Sư Tử sẽ được mọi người xung quanh đánh giá cao. Một cơ hội làm việc mới đang ở rất gần và bạn cần nhanh tay nhanh mắt để có thể nhìn ra cũng như nắm bắt.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ hãy tin rằng công sức mà bạn bỏ ra chắc chắn sẽ được đền đáp. Trong quá trình làm việc và cạnh tranh với đổi thủ, điểm yếu của bạn có nguy cơ bị lộ ra ngoài. Xử Nữ cần nhớ rằng dù tình hình khó khăn đến đâu thì bạn cũng phải giữ cho mình sự bình tĩnh mới mong tìm ra cách hóa giải. Cũng trong hôm nay, mối quan hệ giữa bạn và một người quan trọng sẽ có một bước ngoặt lớn.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Dự án Thiên Bình đang tiến hành sẽ có kết quả chính thức trong ngày thứ Tư. Khi đứng trước một quyết định, sức ảnh hưởng từ gia đình càng làm bạn thêm áp lực. Dù không nói ra nhưng trong thâm tâm bạn không được thoải mái cho lắm khi tâm lý bị chi phối. Ngoài ra, Thiên Bình cũng sẽ nhận được khá nhiều thông tin hữu ích nhưng quan trọng là bạn phải tự nhận biết và nắm bắt chúng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chiêm tinh ngày thứ Tư đánh dấu một vài thay đổi trong các mối quan hệ, bạn bè, hội nhóm của Bọ Cạp. Về phần mình, một đôi lúc bạn cảm thấy khá bối rối, lúng túng trong quá trình làm việc. Nguyên nhân là bởi Bọ Cạp chưa có sự chuẩn bị đầy đủ, hợp lý cho mỗi việc mình làm. Cũng trong hôm nay, bạn rất dễ bị tổn thương trước những lời bình luận không hay của người khác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Người thuộc cung Nhân Mã sẽ nhận được kết quả tất yếu trong công việc và sức khỏe. "Tất yếu" có nghĩa là khoảng thời gian trước đó bạn "gieo" gì trong hai lĩnh vực này thì đến bây giờ sẽ "gặt" được những điều tương ứng. Nửa cuối của ngày, Nhân Mã có khả năng gây ra một chút sai sót. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy thành thật nhận lỗi và rút kinh nghiệm về sau.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một mối quan hệ mà Ma Kết lưu tâm sẽ đi đến kết thúc, hoặc có bước chuyển đổi sang một giai đoạn mới toanh. Đương nhiên bạn sẽ không tránh khỏi căng thẳng và hồi hộp trước sự kiện này. Cũng trong ngày thứ Tư, Ma Kết sẽ gặp chút khó xử với cấp trên hay gặp rắc rối khi đối mặt với công chúng. Điều này khá bất thường bởi từ trước đến nay bạn luôn tự tin trong giao tiếp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ Tư tuần này, Bảo Bình bất chợt nhận ra mình có gì, cần gì và đang thiếu những gì. Trong chuyện tiền bạc, bạn cảm thấy có chút bất an mỗi khi định đầu tư hay chi tiêu. Trong quá trình làm việc, dù gặp khó khăn đến đâu thì bạn cũng đừng tuyệt vọng. Giải pháp và may mắn bất ngờ sẽ đến vào lúc Bảo Bình không ngờ tới nhất nên bạn tuyệt đối đừng bỏ cuộc giữa chừng.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư của ngày hôm nay sẽ được tiếp thêm sự kiên quyết nên bạn vô cùng chắc chắn về những lựa chọn, quyết định của mình. Một đề xuất hoặc nguyện vọng của bạn có thể bị từ chối và điều duy nhất Song Ngư có thể làm đó là học cách chấp nhận. Một số thời điểm trong ngày, trong lòng bạn sẽ có chút bất an hoặc lo lắng nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi.

Minh Hà St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo