Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (05/04/2023)

Cập nhật lúc 04-04-2023 17:22:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử cân bằng được lý trí và hành động. Trong công việc, mọi việc diễn biến khá thuận lợi, bạn được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, giao phó nhiều trọng trách. Tuy vậy cần tập trung và sáng suốt để không mắc phải cái bẫy của những kẻ ganh ghét đố kị với bạn bày ra nhằm lợi dụng lòng tốt của bạn.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương rất ấm áp, rất thích chăm sóc và quan tâm mọi người xung quanh. Chòm sao này biết chăm lo cho công việc của mình, làm việc cực kỳ có trách nhiệm. Làm ra làm mà chơi ra chơi, không thích dây dưa công việc hay bài vở từ ngày này qua tháng khác.

Bạch Dương có kết nối mạnh mẽ hơn với những người mà bạn yêu quý. Bạn hay nhớ về quê hương và gia đình, mong muốn được chăm sóc người thân nhiều hơn. Ở bạn tỏa ra năng lượng tuyệt vời hiếm có.

Chòm sao này sẽ dùng tiền để quan tâm đến sức khỏe và chế độ ăn uống trong thời gian này. Làm được tiêu được, tiêu đúng chỗ đúng lúc chứ không phải vung tiền bừa bãi, khá khen cho tính cách này của Cừu.

Con số may mắn: 22, 98

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nhận được sự ủng hộ từ mọi người xung quanh nhiều hơn trước. Đây là khoảng thời gian hài hòa. Mọi người hợp tác và ủng hộ những dự định và ý kiến của Ngưu nhiều hơn. Bạn không phải vắt óc để tranh luận với mọi người xung quanh vì ai cũng đồng tình với bạn.

Mọi vấn đề có vẻ như trôi chảy dễ dàng hơn và sự tự tin là điều đương nhiên. Bạn dễ dàng tán tỉnh người mình thích, có bị từ chối cũng không sốc vì trong lòng Ngưu vốn dĩ đã có nhiều hướng rẽ rồi.

Thời gian này Kim Ngưu có vẻ như đang dư dả về chuyện tiền nong, bạn tiêu pha nhiều hơn trước nhưng không bị rơi vào tình trạng lao đao.

Con số may mắn: 11, 69

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cân bằng được lý trí và hành động. Trong công việc, mọi việc diễn biến khá thuận lợi, bạn được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, giao phó nhiều trọng trách. Tuy vậy cần tập trung và sáng suốt để không mắc phải cái bẫy của những kẻ ganh ghét đố kị với bạn bày ra nhằm lợi dụng lòng tốt của bạn.

Các bạn còn đang độc thân hãy cứ mạnh dạn thể hiện mình, đường tình duyên của bạn đã bắt đầu có những tín hiệu tích cực. Sức cuốn hút của bạn chính là lòng nhân ái và trái tim ấm áp, ai đi vào trái tim của bạn rồi cũng chẳng còn muốn đi ra nữa

Có vẻ như tình hình tài chính không tệ nhưng bạn cũng nên xây dựng nhiều mối quan hệ xã giao để mang lại nhiều điều có lợi hơn. Về cơ bản là bạn có thể chi tiêu thoải mái, không phải cân đo đong đếm quá nhiều.

Con số may mắn: 54, 66

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thể hiện cảm xúc một cách rõ ràng với sự nhạy cảm. Trong một khoảng thời gian tuyệt vời cho các dự án mang tính hợp tác. Một thời điểm tốt để làm bài kiểm tra, viết lách, quảng cáo, nói trước đám đông và học hành.

Chòm sao này biết quan tâm đến người khác, cho nên trong chuyện tình cảm, nửa kia sẽ cảm thấy an toàn khi ở cạnh bạn. Hôm nay, sẽ là ngày tuyệt vời để hẹn hò với người yêu.

Tình hình tài chính tương đối ổn định, công việc hiện tại mang lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định. Bạn cảm thấy hài lòng và thoải mái với những gì mình đang có.

Con số may mắn: 06, 88

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử quyết đoán và cá tính hơn hẳn những người xung quanh, phong cách sống như người dẫn đầu. Trong một thời điểm tốt lành cho bất kỳ dự án nào đòi hỏi sự bền bỉ và khả năng chịu đựng. Cũng tốt cho việc thiết lập thói quen và nghi thức mới trong công việc, những bạn nào đang đi xin việc sẽ gặp may mắn.

Có vẻ như cung hoàng đạo này đang quá cứng nhắc khiến cho đối phương sẽ phải cảm thấy nghẹt thở và khó chịu. Sư Tử cần mềm mỏng hơn một chút nếu muốn mọi người lắng nghe mình.

Hãy nghĩ đến những đồng tiền mà bạn đã phải vất vả thế nào để kiếm ra được. Nó không phải là tằn tiện mà đơn giản là sự tiết kiệm sẽ có lợi cho bạn lúc này.

Con số may mắn: 56, 88

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể tìm hiểu về những gì thực sự làm bản thân mình được hạnh phúc. Có thể chòm sao này sẽ trải qua những bất công. Đây không phải là thời điểm lý tưởng cho các vấn đề về thăng chức, tăng lương hoặc pháp lý.

Chòm sao này đang làm chủ được hạnh phúc của bản thân. Bạn không cần những người bạn giả dối hay những người làm tổn thương tình cảm của mình. Bạn dễ dàng nhận ra những ai đang lừa dối mình.

Xử Nữ đừng để bị xao lãng hay phân tán tư tưởng giữa nhiều chuyện hỗn độn. Bạn nên có hướng đi và kế hoạch cụ thể ngay từ bây giờ nếu như không muốn tài chính bị xáo trộn.

Con số may mắn: 20, 32

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cảm thấy rất khó chịu và không biết tại sao, bạn tự lừa dối bản thân bằng những cảm xúc tiêu cực hơn. Hãy tôn trọng nhu cầu của bạn để nuôi dưỡng khía cạnh tinh thần, khó khăn sẽ sớm biến mất. Đừng để ý đến những lời chê trách của mọi người xung quanh, họ không có quyền trách bạn.

Khi gặp khó khăn, không phải những người bạn hời hợt mà chính gia đình mới là những người thực sự ở bên bạn. Bạn cũng muốn dành thời gian trò chuyện, thư giãn, xả stress cùng gia đình.

Tránh những giao dịch tiền bạc hoặc các dự án kinh doanh mới nếu như bạn muốn yên ổn.

Con số may mắn: 15, 89

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nên tự biết hòa hợp với những mong muốn và bản năng tự nhiên của mình. Cung hoàng đạo này sẽ trở nên can đảm hơn và có thể dẫn đầu trong lớp học, trong cơ quan làm việc. Ngoài ra bạn còn độc lập, tháo vát và dũng cảm. Bạn dễ dàng vượt qua những rắc rối phát sinh bất ngờ.

Được cái Hổ Cáp rất biết vận dụng tài ăn nói để thuyết phục mọi người làm theo ý mình. Nếu bạn đang theo đuổi ai đó, hãy tìm cơ hội trò chuyện hoặc hẹn hò riêng tư với người ấy.

Cung hoàng đạo này đã quá mệt mỏi vì bị hết người này đến người khác nhờ vả, vay mượn tiền nong. Điều này sẽ khiến bạn không khỏi bực bội, khi bạn khó khăn không ai giúp, vì thế nên cảm thấy cực kỳ bất công.

Con số may mắn: 11, 20

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã tiên phong trong mọi lĩnh vực, dám thể hiện ý tưởng với nhiều đam mê hơn bình thường. Chòm sao này không đứng yên hoặc suy nghĩ chậm rãi, thay vào đó, bạn muốn tiến lên phía trước để nhanh chóng chuyển sang ý tưởng tiếp theo. Mã Nhi làm việc vô cùng hiệu quả và nhanh nhẹn khiến mọi người nể bạn.

Nhân Mã vô cùng chu đáo trong ngày thứ 4 này. Bạn muốn quan tâm, chăm sóc mọi người, dù là bạn bè hay đồng nghiệp. Bạn cũng không muốn ba hoa kể công nhiều.

Cung hoàng đạo này có khả năng kiếm được lợi nhuận từ công việc cá nhân và kinh doanh gia đình. Nếu chịu khó tích góp và bòn mót thì thời gian tới tiền bạc rất may mắn, đủ tiền chi cho đam mê khám phá của bạn.

Con số may mắn: 15, 62

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có tính kỷ luật cao, sống có nguyên tắc, thận trọng trong mọi hành động của mình. Chòm sao này biết cách truyền cảm hứng và năng lượng, thúc đẩy mọi người làm việc tốt hơn. Về cuối ngày bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với những thành quả của bản thân.

Ma Kết nên bỏ qua những bộn bề ngoài kia và đi tìm một chốn yên bình cho bản thân, giải tỏa những xúc cảm kìm nén bấy lâu. Một khi đã giải thoát bản thân bạn sẽ trở lại làm con người đáng yêu hơn bao giờ hết.

Chòm sao này cần phải cẩn trọng với các chuyến đi ngắn trong thời gian tới. Hãy lập ngân sách theo kế hoạch và tình trạng ví tiền hiện tại.

Con số may mắn: 06, 89

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất thông minh, có khả năng thấu hiểu được suy nghĩ của người khác. Là người độc lập, bạn luôn ý thức rõ ràng về ước muốn của bản thân, cố gắng để không phụ thuộc vào người khác. Hôm nay bạn không thích nhờ vả mọi người.

Bảo Bình đang đề cao sự chung thủy và luôn cư xử chân thành với đối phương. Những ai đang có ý định tiến đến hôn nhân thì nên bàn chuyện từ bây giờ.

Tốt nhất là chòm sao này nên để thẻ tín dụng ở nhà để tránh tránh tiêu pha quá đà. Hãy cẩn thận hơn với tiền bạc đồng thời thận trọng với những mối làm ăn mới.

Con số may mắn: 66, 88

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ may mắn hơn mọi ngày, cuộc sống bớt sóng gió và lận đận hơn bao nhiêu. Bạn hiểu được nguyên do của những thành công cũng như thất bại. Đây là một sự thức tỉnh. Khi bạn đã nắm trong tay bí kíp của thành công rồi thì còn chờ gì nữa mà chưa tay vào xây dựng chặng đường tương lai.

Về phương diện tình cảm, bạn bè và người thân sẽ mang đến cho Ngư một tin vui bất ngờ. Bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình. Thời gian qua bạn đã vất vả nhiều rồi, hôm nay là ngày bạn được nghỉ ngơi.

Con số may mắn: 22, 36

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo