Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (08/05/2019)

Cập nhật lúc 08-05-2019 06:11:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ bước sang ngày mới nhiều áp lực. Một nhiệm vụ mới đòi hỏi bạn cần phải tập trung cao độ, dồn hết tâm trí để thực hiện, thậm chí có thể sẽ phải tăng ca. Chuyện tình cảm của Xử Nữ diễn ra tốt đẹp. Bạn vốn là người giàu tình cảm. Tuy không thể hiện quá nhiều ra ngoài nhưng bạn luôn dành những sự quan tâm, chăm sóc tuyệt vời nhất cho người ấy. 


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương đã lấy lại được sự tự tin vốn có trong công việc cũng như các lĩnh vực khác của cuộc sống. Sự tập trung giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đừng quên tìm tòi, sáng tạo những ý tưởng mới. Cừu cần bỏ bớt những việc không thực sự cần thiết mà tập trung vào công việc chính. Chuyện tình yêu của bạn hôm nay cũng rất khởi sắc. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu luôn sẵn sàng giúp đỡ, cho đi chẳng tiếc thứ gì nhưng cuối cùng đó lại là lí do bạn dễ bị người khác lợi dụng. Vì điều này mà bạn thấy chán nản. Công việc hôm nay không được suôn sẻ. Tâm trạng không tốt khiến bạn không thể tập trung hoàn thành nhiệm vụ. Kim Ngưu à, nếu không sớm lấy lại tinh thần làm việc, bạn sẽ phải tăng ca để làm bù đấy!

Song Tử (22/5 - 21/6)

Công việc của Song Tử thứ Tư này không mấy thuận lợi. Bạn chịu nhiều áp lực vì công việc chất đống. Chán nản và không muốn tiếp tục là những gì bạn đang suy nghĩ lúc này. Nhưng đừng nóng vội Song Tử nhé vì hiện tại chưa phải lúc để bạn thay đổi công việc đâu. Những ai độc thân đang nóng lòng tìm một nửa còn lại để có người cùng tâm sự, trò chuyện. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải đang có một tình yêu đẹp. Bạn cảm nhận được tình cảm chân thành từ phía người ấy. Nếu bạn và đối phương có ý định tiến xa hơn trong tương lai thì hãy cố gắng ổn định kinh tế thật sớm. Horoscope ngày hôm nay khuyên bạn cẩn thận hơn trong chuyện tiền bạc. Nếu ai có ý định vay mượn một khoản tiền nào đó, dù ít hay nhiều thì Cự Giải cũng nên suy nghĩ kỹ.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử thấy bản thân tràn đầy năng lượng tươi mới. Thời tiết tốt hay xấu cũng không thể ngăn được tinh thần làm việc hăng say, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách của bạn. Horoscope ngày mới dự rằng công việc trong ngày tiến triển rất thuận lợi, đúng như dự định. Những ý tưởng Sư Tử đưa ra hôm nay được cấp trên và mọi người nhiệt tình hưởng ứng. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ bước sang ngày mới nhiều áp lực. Một nhiệm vụ mới đòi hỏi bạn cần phải tập trung cao độ, dồn hết tâm trí để thực hiện, thậm chí có thể sẽ phải tăng ca. Chuyện tình cảm của Xử Nữ diễn ra tốt đẹp. Bạn vốn là người giàu tình cảm. Tuy không thể hiện quá nhiều ra ngoài nhưng bạn luôn dành những sự quan tâm, chăm sóc tuyệt vời nhất cho người ấy. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Hôm nay chính là ngày của Thiên Bình. Bạn chắc chắn sẽ phát huy được hết năng lực của bản thân, thể hiện sự nhạy bén và cái nhìn đa chiều trong mọi vấn đề thuộc lĩnh vực công việc. Nhờ tích cực tham gia, đóng góp ý kiến nên Thiên Bình được cấp trên đánh giá cao. Bạn biết cách vận dụng khéo léo kinh nghiệm và kiến thức vào công việc.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp có chút mệt mỏi. Công việc không được thuận lợi như bạn mong muốn. Dù bạn chăm chỉ làm việc, nỗ lực đến đâu mà thiếu tự tin thì sẽ rất khó thành công. Chuyện tình cảm cũng chẳng tốt đẹp hơn là bao khi hai bạn cãi vã, mâu thuẫn ngày càng nhiều. Chính vì thế Hổ Cáp luôn cảm thấy bất an, khó có tập trung vào làm những việc khác. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Vận may tiền bạc không ở bên Nhân Mã hôm nay. Bạn muốn tiết kiệm cho những chuyến du lịch sắp tới nhưng có quá nhiều khoản phi phát sinh từ trên trời rơi xuống. Bạn cũng không biết mình đã tiêu bao nhiêu cho việc gì. Nhân Mã thực sự cần xem lại cách chi tiêu của mình. Còn nữa, tinh thần không tập trung thì bạn khó có thể hoàn thành tốt mọi việc. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Lúc mới bắt đầu, bạn gặp nhiều khó khăn tuy nhiên với sự chăm chỉ, nỗ lực hết mình, mọi thử thách đều "chịu thua" bạn hết. Thời gian dần trôi qua, Nhân Mã cảm thấy yêu công việc của mình hơn. Công sức và tâm huyết bạn đã bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng trong hôm nay khi cấp trên đánh giá cao bạn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Chuyện công việc không như mong muốn khiến Bảo Bình buồn phiền. Bạn cũng còn quá nhiều dự định cá nhân đang ấp ủ. Cảm giác gò bó, trách nhiệm khiến bạn cảm thấy không được thoải mái và mất tự do. Trong tình yêu, bạn thích được quan tâm chăm sóc nhưng lại khó chịu khi bị người ấy kiểm soát. Bạn muốn được có không gian cho riêng mình. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Công việc của Song Ngư khá thuận lợi. Bạn nhạy bén, sáng tạo, có khả năng giải quyết những tình huống bất ngờ. Hãy phát huy sở trường của mình nhiều hơn nhé. Song Ngư độc thân hãy tìm cơ hội thích hợp để cho người ấy biết tình cảm của mình. Biết đâu đối phương cũng đang đợi bạn chủ động. Sức khỏe của bạn ngày hôm nay cũng rất tốt.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo