Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (09/11/2016)

Cập nhật lúc 09-11-2016 11:59:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nhân Mã có rất nhiều ý tưởng tốt, nhưng điều quan trọng là bạn phải làm sao để biến chúng thành hiện thực bằng những hành động cụ thể. 


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương rất nhiêt tình với bạn bè và chịu khó trong công việc. Mọi kế hoạch trong ngày thứ Tư này sẽ có kết quả thành công nhất định. Tuy nhiên, đã đến lúc chỉ nên tập trung vào những nhiệm vụ chính mình, sẽ không tốt nếu như bạn rất giỏi “việc thiên hạ” mà việc của mình chẳng đâu vào đâu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có xu hướng tìm một không gian yên tĩnh để làm việc và học tập, nhưng có vẻ mọi thứ không được như mong muốn cho lắm. Hãy cố gắng sắp xếp thời gian trong ngày cho những việc quan trọng trước và đừng nên để những chuyện cá nhân ảnh hưởng tới việc chung nhé. Vào buổi tối, bạn nên ra ngoài thư giãn cùng bạn bè, mọi mệt mỏi sẽ nhanh chóng được xua tan nhanh thôi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Mọi việc cứ rối tung lên nếu Song Tử không sắp xếp công việc trong ngày cho hợp lý. Vào buổi sáng, bạn có thể rất nhàn rỗi, nhiều thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên, sang buổi chiều thì sẽ có nhiều thay đổi, xáo trộn làm bạn hơi lúng túng. Nếu biết cách phân bổ thời gian hợp lý thì hoàn toàn có thể vượt qua được khó khăn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những suy niệm về cuộc sống của Cự Giải đang có những thay đổi rất căn bản bởi vì bạn nhận ra rằng những gì bạn cho là đúng trước kia không còn giá trị nữa. Bạn đang làm rất đúng đó, hãy chủ động lên kế hoạch bằng những hành động cụ thể phù hợp với những biến đổi đó, bạn sẽ cảm thấy thích thú khi có những trải nghiệm  này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là người rất lạc quan và luôn tràn trề hy vọng, kết hợp với trí tưởng tượng phong phú và sự can đảm sẽ tạo những kết quả tuyệt vời. Bạn nên phát huy những điểm mạnh này trong ngày thứ Tư này bởi vì bạn phải có những quyết định cho tương lai ngay từ ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay là ngày rất tốt để sắp xếp những buổi họp mặt mang tính riêng tư bởi vì tâm trạng của Xử Nữ rất thoải mái nên dễ trao đổi với mọi người về những kế hoạch quan trọng và tạo được sự hài hòa, đồng thuận lẫn nhau. Đừng ngạc nhiên khi bạn được đề cử làm thủ lĩnh nhóm bởi vì bạn sẽ thể hiện vai trò của mình cực kỳ xuất sắc.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình là người nhìn xa trông rộng và đầy tiến bộ mặc dù đôi lúc người khác cho rằng bạn tỏ ra hơi bảo thủ. Bạn sẽ có thể dễ dàng nghĩ ra những cách rất hiệu quả để giúp đỡ người khác, đặc biệt là những vấn đề thực tiễn sẽ dễ dàng hơn với bạn. Nhín chung, bạn sẽ trải qua ngày thứ Tư đầy hữu ích. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11) 

Hôm nay, Hổ Cáp sẽ thể hiện là người nhiệt huyết, chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm, một khi bắt tay vào rồi thì bạn sẽ cố gắng hoàn thành chúng, cho dù đó là việc gì đi nữa, kể cả những việc tầm thường nhất và ít ai nghĩ rằng bạn sẽ đảm nhận chúng. Bạn sẽ làm khá nhiều người ngạc nhiên vì những gì thể hiện trong hôm nay, đặc biệt, đó là những nỗ lực đáng quý.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có rất nhiều ý tưởng tốt, nhưng điều quan trọng là bạn phải làm sao để biến chúng thành hiện thực bằng những hành động cụ thể. Bạn phải chứng tỏ cho mọi người thấy rằng đó là những việc rất khả thi, hãy mô tả cho họ thấy cách suy luận logic và tiếp cận đầy khoa học, mọi người sẽ hưởng ứng nhanh thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khả năng diễn đạt và biểu cảm của Ma Kết thể hiện rất xuất sắc trong hôm nay, và đây sẽ chính là cơ hội tốt để bạn chia sẻ những ý định của mình cho người khác với mong muốn sẽ nhận được sự hợp tác, hỗ trợ từ mọi người. Ngoài ra, những vấn đề riêng tư cũng sẽ trở nên rõ ràng hơn, không còn gì phải vướng mắc nữa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những lời khuyên từ đứa bạn thân giúp Bảo Bình có được những lựa chọn sáng suốt trong công việc và học tập. Tuy nhiên, bạn lại rất tức giận khi có ai đó trêu đùa. Hãy học cách đơn giản hóa mọi việc và vui vẻ lên đi nhé. Trước mắt là ngày hôm nay sẽ có khá nhiều cơ hội để Bảo Bình thể hiện khả năng đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay không phải là ngày để Song Ngư đưa ra những quyết định có liên quan đến tài chính hay công việc quan trọng, tốt hơn hết là nên đợi vài ngày nữa. Lý do bởi vì khả năng nhìn nhận vấn đề của bạn không được chính xác, bỏ qua những điều quan trọng và có những đánh giá hơi sai lệch, điều này sẽ có tác động đến sự lựa chọn của riêng bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo