Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (10/12/2014)

Cập nhật lúc 10-12-2014 02:55:04 (GMT+1)

 

Hôm nay dường như là một ngày khá bận rộn của Song Tử, nhưng tâm trạng bạn lại khá vui, nhất là khi bạn hoàn thành được nhiều công việc.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương hiểu công việc mình cần phải làm, nhưng bạn không tài nào có thời gian để tập trung vào chúng, hết nhiệm vụ này tới nhiệm vụ khác đè lên vai bạn. Giải pháp hữu hiệu lúc này chính là sự nỗ lực hết sức mình, và bạn sẽ có được phần thưởng mà mình mong đợi bấy lâu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Không có lý do gì để Kim Ngưu che đậy những cảm xúc, sự tự tin của mình, bạn có năng lực và đủ tự tin để làm những điều bản thân mong muốn. Chia sẻ ước mơ là bước đầu tiên để bạn đặt chân vào hành trình tuyệt vời trong ngày hôm nay đấy nha.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay dường như là một ngày khá bận rộn của Song Tử, nhưng tâm trạng bạn lại khá vui, nhất là khi bạn hoàn thành được nhiều công việc. Điều quan trọng chính là sự tập trung cao độ, tuyệt đối đừng ôm đồm, đứng núi này trông núi nọ, để rồi lại tiếc nuối vì sự ôm đồm của mình nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những thay đổi liên tiếp trong công việc có thể mang lại thách thức lớn cho Cự Giải trong ngày hôm nay, nhưng đừng vì thế mà chùn bước. Chính thái độ mạnh mẽ, tự tin giúp bạn chứng tỏ sự mềm dẻo, linh hoạt của mình đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Không ai biết được những dự định của Sư Tử bởi bạn im lặng thực hiện các kế hoạch của mình. Nhưng đừng quên rằng đã đến lúc bước ra khỏi thế giới mộng mơ của riêng bạn và hướng tới hiện thực. Lời khuyên tốt nhất là đừng kỳ vọng quá nhiều, mong muốn quá nhiều, bởi mọi thứ đều cần có thời gian.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẵn sàng cho những thay đổi của ngày này, bạn có sự chuẩn bị trước cho các tình huống. Đương nhiên một rắc rối nhỏ có thể không làm nảy sinh những vấn đề nghiêm trọng, nhưng nó là dấu hiệu cho thấy bạn cần chậm lại để một lần nữa xem xét kế hoạch của mình nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sự tự tin đem đến cho Thiên Bình những cảm hứng sáng tạo, nhưng nó sẽ trở thành vấn đề nếu như bạn để chúng cuốn mình đi xa rời thực tế. Đây là ngày mà bạn cần phải mạnh mẽ hơn nữa. Hãy gạt bỏ mọi nỗi sợ hãi, bạn sẽ đạt tới cái đích mình mong muốn bấy lâu nay đấy.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đang lên kế hoạch cho chặng đường phía trước và hứng khởi thực hiện nó, bạn nghĩ về những chuyến đi, những khóa học.. để mở rộng hiểu biết. Hãy chứng tỏ những chọn lựa của mình là đúng đắn bằng hành động, thay vì cố gắng thuyết phục ai đó chỉ bằng những lời nói suông thôi nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay là ngày quan trọng để Nhân Mã tiếp tục xây dựng những gì mình đã bắt đầu, ngay cả khi ai đó hồ nghi những chọn lựa của bạn. Đừng để điều gì cản bước chân bạn nhé, hãy mạnh mẽ, tự tin hơn nữa để đi trên con đường của riêng mình, điều đó mới thực sự quan trọng và ý nghĩa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngay cả khi Ma Kết chẳng thích thú chút nào với việc ai đó khuyên răn bạn, lắng nghe thực sự là một kỹ năng quan trọng. Hôm nay cũng là ngày mà bạn dễ thấy ở mình sự mâu thuẫn, lý do chính là bạn đang cố gắng kiểm soát mọi thứ, trong khi thực tế không cần cực đoan đến vậy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cuộc sống có thể không phải lúc nào cũng bằng phẳng, và ngày hôm nay mang đến cho bạn một bài toán khó, đòi hỏi tìm hướng giải quyết. Nhưng với nỗ lực, sự hiểu biết của bạn, bạn biết rằng không gì là không thể, và vì thế, thành công sẽ thuộc về bạn đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những lời nói của Song Ngư có một sức thuyết phục, tầm ảnh hưởng lớn trong ngày hôm nay. Bí mật chính là ở việc bạn kiểm soát tốt những cảm xúc của mình chia sẻ nó một cách linh hoạt, khéo léo. Và đó là lý do giúp bạn thực sự thành công.

Minh Hà.st

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo