Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (13/10/2021)

Cập nhật lúc 12-10-2021 18:19:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải đang cảm giác bị thôi thúc và không được yên lòng. Hôm nay chòm sao này sẽ rất khó để tập trung làm việc được so với những ngày khác. Cung hoàng đạo này có thể dễ thông cảm cho hoàn cảnh của người khác và sẵn sàng để giúp đỡ và hỗ trợ họ khi gặp hoàn cảnh khó khăn.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 13/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần hỏi lại phương pháp để có thể cân bằng những mối quan hệ xung quanh. Cung hoàng đạo này đang có phần ưu tiên và hơi thiên vị đến một số đối tượng. Tất cả những đánh giá của bạn rất nhạy cảm và có thể khiến cho người khác cảm thấy rất ngại ngùng.

Về mặt tình cảm, chòm sao này mong muốn người ấy phải theo đuổi mình thay vì chạy theo đối phương. Điều này sẽ hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, việc duy nhất của Bạch Dương là hãy quan tâm và chăm sóc người ấy nhiều hơn nữa.

Có lẽ bạn không nên tiêu xài hoang phí với lý do vừa mới lĩnh lương. Cung hoàng đạo này nên nhớ rằng bạn cũng phải luôn chuẩn bị cho những khoản phải trả cho những rủi ro, khi cần đến mà bạn phải đi vay mượn thì rất phiền phức.

Con số may mắn: 10, 25

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi ngày 13/10/2021 cho biết Kim Ngưu sẽ cảm thấy rất khó khăn trong việc thỏa mãn bản thân. Chòm sao này hãy học cách tập trung vào Kim Ngưu bởi vì lo nghĩ về những gì người khác nghĩ về Kim Ngưu. Bạn là người rất cố chấp, không chịu sửa sai. Bạn nên suy nghĩ theo hướng tích cực hơn.

Lời khuyên cho Kim Ngưu hãy dừng ngay việc tiêu xài quá hoang phí, đồng thời cũng đừng nên quá tiết kiệm. Chòm sao này nên biết cách dùng tiền để cho bản thân được cảm thấy vui vẻ, và có động lực hơn trong cuộc sống hiện tại.

Về phương diện sức khỏe, buổi tối khi mà cơ thể đang rất mệt mỏi và buồn ngủ thì bạn hãy nên đi ngủ sớm hơn. Vì đó sẽ chính là liều thuốc hữu ích giúp cho chòm sao này có thể cải thiện sức khỏe và làn da.

Con số may mắn: 05, 10

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ rất mơ mộng về cuộc sống sung túc mà lại không có sự nỗ lực nhiều. Mọi thứ sẽ đều có giá của nó, chính vì vậy bạn cần phải nhìn vào thực tế và cố gắng nhiều hơn. Chòm sao này chọn lặp đi lặp lại những việc giống nhau hàng ngày. Vậy mà Song Tử lại vẫn luôn kỳ vọng sẽ làm nên những điều khác biệt và có giá trị hơn.

Về tình trạng sức khỏe, vào cuối ngày bạn hãy dành ra thời gian riêng cho mình để có thể cải thiện sức khỏe cơ thể mình nhé. Hãy tập thể dục hoặc nghe bản nhạc mà bản thân yêu thích để thoải mái và thư giãn hơn.

Song Tử có thể thử không mua sắm những món đồ mà bản thân yêu thích vào ngày hôm nay và xem đó là một thử thách hay ho cho mình có thể vượt qua mong muốn tiêu tiền. Sau đó gia tăng số ngày để cảm nhận việc mà chòm sao này chiến thắng những mong muốn đấy.

Con số may mắn: 55, 69

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang cảm giác bị thôi thúc và không được yên lòng. Hôm nay chòm sao này sẽ rất khó để tập trung làm việc được so với những ngày khác. Cung hoàng đạo này có thể dễ thông cảm cho hoàn cảnh của người khác và sẵn sàng để giúp đỡ và hỗ trợ họ khi gặp hoàn cảnh khó khăn.

Trong phương diện tình cảm, bạn đừng để cho quá khứ đã qua gây ra sự ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của mình nhé. Có thể nhớ ai đó một chút nhưng sau đó bạn cần gói ghém lại để sang một bên để tiếp tục cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ của mình.

Về phương diện sức khỏe, Cự Giải cần chọn ăn rau sạch, chất lượng và đảm bảo vệ sinh thực phẩm, vì dù sao đi nữa thì đắt hơn chút nhưng lại đảm bảo sức khỏe, tránh nhiều bệnh tật.

Con số may mắn: 45, 69

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử luôn quan tâm và chú ý đến những vấn đề tâm linh. Nhưng có lẽ bạn không phải ai cũng có thể thích và chịu ngồi lắng nghe những điều mà bạn chia sẻ. Mọi thứ trong ngày hôm nay sẽ đều nằm trong tầm kiểm soát của chòm sao này khi bạn cân nhắc việc gì cũng có sự tìm hiểu và kiểm tra kỹ lưỡng.

Tiền bạc cũng là điều Sư Tử sẽ phải rất cân nhắc và chú ý đến trong chuyện tình yêu. Chòm sao này sẽ chẳng thể xem nhẹ nếu cả hai cùng về chung một nhà mà sẽ không thể lo lắng được được cho cuộc sống của đối phương.

Việc tiền bạc sẽ không thể nhanh chóng nói có là có cho được, chính vì thế Sư Tử cần phải mất rất nhiều thời gian và cả sự kiên nhẫn để kiếm được. Hãy dành thời gian để đầu tư kiến thức cho bản thân mình, thay vì cứ mãi chú ý vào những vấn đề không đâu.

Con số may mắn: 34, 76

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang cố gắng tỏ ra hơn thua với người khác. Hãy cư xử mềm mỏng, và dịu dàng hơn. Cuộc sống này quan trọng việc bạn làm được những gì, chứ không phải là bạn nghĩ gì. Do đó, đừng nên nghĩ quá nhiều, mà hãy bắt tay hành động ngay từ bây giờ.

Về mặt tình cảm, có lúc chòm sao này cần nên lùi lại, việc này đồng nghĩa với việc bạn cho đối phương có thêm thời gian để suy nghĩ và thấu hiểu mọi chuyện đang diễn ra. Chòm sao này sẽ không cần phải có vướng bận về những điều đã xảy ra trước đó.

Xử Nữ không nên suy nghĩ rằng cứ mua hàng rẻ là sẽ tiết kiệm. Quan trong là bạn biết sử dụng và giữ gìn chúng thật cẩn thận và kỹ lưỡng sẽ là tốt nhất. Điều đó sẽ hạn chế việc bạn mua sắm và chi tiêu nhiều hơn.

Con số may mắn: 07, 80

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình phải tự vượt qua những nhận thức tiêu cực về bản thân mình. Cung hoàng đạo này phải nhận ra bản thân cần chỉnh sửa và chấp nhận những điểm yếu của bản thân. Trong công việc, chòm sao này này cần chú ý hơn đưa ra những nhận định và suy nghĩ của bản thân.

Có vẻ như là Thiên Bình đang có những dấu hiệu đã đánh giá sai chuyện tình cảm hiện tại bản thân rồi đấy. Đã đến lúc chòm sao này cần lắng nghe góp ý của những người xung quanh, và sửa đổi để thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Hôm nay Thiên Bình sẽ rất hay ủ rũ, buồn phiền và cơ thể thường xuyên cảm thấy rất nhức mỏi, thay vì uống thuốc chòm sao này nên thay đổi thói quen đi ngủ sớm và ăn uống đầy đủ dưỡng chất để có thể cải thiện tình trạng sức khỏe hiện tại của mình.

Con số may mắn: 15, 76

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đang dần trở nên rất lười và không muốn phải chịu thêm bất cứ áp lực nào cả. Cung hoàng đạo này chỉ muốn có một giấc ngủ ngon và không muốn suy nghĩ gì nữa. Cuộc sống đang dần dần thay đổi, do đó bạn cần thay đổi và trở thành phiên bản tốt hơn cho mình để có thể đối diện được với mọi chuyện.

Hổ Cáp đanh quản lý tiền bạc của mình một cách rất cẩn thận và rõ ràng, bạn sẽ ghi chép lại một cách thường xuyên để khi xem lại bản thân mình đang chi tiêu như thế nào, từ đó có phương pháp thay đổi cho hợp lý nhất.

Về phương diện sức khỏe trong ngày hôm nay của Hổ Cáp sẽ rất hay cảm thấy mệt mỏi, đuối sức, có thể là bởi vì đã suy nghĩ quá nhiều quá nhiều về một vấn đề nào đó. Cung hoàng đạo này cần phải nên xem nhẹ mọi vấn đề thì cuộc sống sẽ diễn ra một cách dễ dàng, thoải mái hơn.

Con số may mắn: 35, 76

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần học được cách để tiết chế bản thân và kiên nhẫn, bình tĩnh trong mọi việc, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong khi xử lý các tình huống đấy nhé. Hôm nay chòm sao này sẽ có phần lơ là khi mà đang làm việc một nơi nhưng tâm trí lại ở một nẻo. Bạn cần làm hết mình, chơi cũng hết mình nhưng hãy phân định rõ ràng giữa mọi chuyện.

Về mặt tình cảm, chòm sao này cần kiên trì theo đuổi và cố gắng thể hiện tình cảm chân thành của mình cho đối phương biết được nhé. Bạn đừng nản chí và bỏ cuộc chỉ vì một vài lời nói từ bỏ, hay ngăn cản từ phía mọi người xung quanh.

Việc tiết kiệm tiền để cho tương lai có thể xa xôi và gặp rất nhiều khó khăn đối với chòm sao này. Trước khi mong có nhiều tiền, Nhân Mã cần phải tập cho mình một thói quen từ những việc nhỏ nhất, là dành ra hàng tháng một khoản tiền tiết kiệm sau ngày lĩnh lương.

Con số may mắn: 12, 98

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không nên thoải mái thể hiện cảm xúc của bản thân một cách tự tiện quá như vậy. Điều đó sẽ khiến cho đối phương cảm thấy bạn thật nực cười và gây ra sự ngại ngùng không đáng có. Chòm sao này sẽ cần phải giữ khoảng cách và ít tiếp xúc hơn với những người không thực sự thân thiết.

Về mặt sức khỏe, Ma Kết hãy nên ăn nhiều các loại hạt để có thể đảm bảo đủ năng lượng và hạn chế những thực phẩm ăn nhanh, chứa nhiều giàu mỡ.

Trong phương diện tình cảm, người mà bạn đang quan tâm và chú ý đến dường như không có tình cảm với bạn đâu, giác quan thứ 6 của bạn đã nhầm tưởng sự quan tâm và chú ý của đối phương dành cho mình rồi. Do đó, bạn cần thực tế hơn, và không nên suy nghĩ quá nhiều.

Con số may mắn: 23, 45

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đã quá vô tư và thoải mái trong cách cư xử, trò chuyện với mọi người. Điều đó sẽ khiến cho mọi người đánh giá sai về con người của bạn đấy. Và thật không tốt nếu như hiểu sai về suy nghĩ của một người, bạn không nên tỏ ra quá thân thiết với họ.

Về mặt tài chính của Bảo Bình trong ngày thứ 4 này sẽ không có quá nhiều vấn đề cần phải chú ý đến cho lắm. Điều cần thiết là bạn cần suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ lưỡng mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình vào ngày hôm nay sẽ rất ổn định và hạnh phúc, gặp nhiều niềm vui. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng hãy bỏ những ý định một chân dẫm nhiều thuyền của mình đi, vì điều đó sẽ khiến cho đối phương phải tổn thương rất nhiều.

Con số may mắn: 12, 89

 Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là một người có tính cách rất nhanh nhẹn trong mọi quyết định. Hơn thế nữa bạn không nghĩ nhiều khi chi tiêu bất cứ món đồ nào. Thái độ học hỏi của chòm sao này rất được chú ý, vì bạn luôn có chọn lọc và chú ý trong mọi kiến thức mà mình thu nhận.

Trong phương diện tình cảm, Song Ngư đừng nên che giấu cảm xúc mình. Nếu bạn đang có cảm tình với ai thì hãy mạnh dạn tỏ tình và thể hiện suy nghĩ của mình cho đối phương được biết nhé. Biết đâu lại bắt đầu một mối tình đẹp thì sao.

Song Ngư không nên vì những suy nghĩ của bản thân mà ảnh hưởng đến giấc ngủ. Hãy chú ý hơn sức khỏe của mình.

Con số may mắn: 10, 66

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo