Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (14/02/2018)

Cập nhật lúc 14-02-2018 05:38:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bảo Bình không nên tiến hành những dự tính liên quan nhiều đến tiền bạc trong ngày thứ Tư này nhé. Hôm nay, bạn chỉ nên tập trung nhiều thời gian cho việc nhà thôi.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sẽ có những thay đổi mà Bạch Dương phải kịp thời nhận ra để có những bước điều chỉnh cho phù hợp. Hôm nay sẽ là một ngày đầy thử thách của bạn. Nhưng nếu khéo léo và khôn ngoan hơn thì hoàn toàn dễ dàng vượt qua. Một chút thư giãn vào cuối ngày sẽ giúp mau chóng lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không nên lãng phí thời gian vào những cuộc tranh luận tay đôi, thay vào đó hãy cứ tập trung hết mình, bỏ ngoài tai mọi lời dèm pha nhé. Những cơ hội về tài chính đến vào đầu ngày giúp cho hầu bao của bạn thêm chắc chắn, nhưng cũng đừng vì thế mà chi tiêu xả láng nha. Vào cuối ngày, Kim Ngưu nên dành thời gian đánh giá lại những gì đã làm được trong ngày.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày thứ Tư này, Song Tử không nên quá mạo hiểm và vội vàng. Hãy nên suy xét mọi thứ thật là cặn kẽ trước khi đưa ra lựa chọn của riêng mình nhé. Sự chắc chắn mang lại nhiều kết quả an toàn, tích cực đấy. Buổi tối, bạn và người yêu của mình hãy dành thời gian bên nhau nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đôi lúc mọi thứ không thể hoàn hảo như bạn trông đợi đâu. Vì thế, hãy tập thói quen suy nghĩ nhiều giải pháp thay thế, dự phòng cho mọi việc. Muốn thành công thì phải linh hoạt thay đổi chiến thuật theo hoàn cảnh, điều đó cũng thể hiện sự thích nghi nữa đó. Đừng bao giờ từ chối những thử thách, chúng sẽ giúp Cự Giải trưởng thành lên.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự nhiệt tình và năng nổ của Sư Tử sẽ đóng góp lớn vào thành công chung của gia đình. Bạn sẽ rất thích hợp với vai trò lãnh đạo trong hôm nay, bạn luôn có khả năng truyền được nhiệt huyết của bản thân cho mọi người xung quanh. Đây sẽ là chìa khóa tạo nên những kết quả tốt. Buổi tối, hãy ra ngoài dạo phố cùng bạn bè nhé.

Xử Nữ (23.8 – 22/9)

Xử Nữ luôn biết cách làm cho người khác dịu lại mỗi khi bực bội, bạn sẽ rất thành công trong vai trò là một nhà tư vấn tâm lý trong ngày thứ Tư này. Tạo dựng những mối quan hệ và niềm tin tốt với người khác sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc hiện tại. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng chúng vào những ý nghĩ không tốt nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tâm lý căng thẳng khiến bạn chẳng thể nào tập trung cho kế hoạch trong ngày được. Tốt nhất là Thiên Bình nên chia sẻ điều bực bội với đứa bạn thân, một khi đã trút được lòng mình thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vào buổi tối, hãy dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Những đóng góp tích cực của Hổ Cáp rất được bạn bè nể trọng và đánh giá cao. Có đôi lúc bạn khiến họ cảm thấy khó chịu vì thái độ khô khan của mình, nhưng không một ai phủ nhận công lao quan trọng của bạn được. Vào cuối ngày, một kế hoạch sum vầy bên gia đình sẽ là rất lý tưởng, đây là thời điểm thích hợp để thể hiện tình cảm của bản thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn bè mới vào đầu ngày, nhưng dường như bạn chưa thật sự sẵn sàng kết bạn cho lắm. Thái độ e dè và ngại ngùng có thể làm người khác hiểu lầm đấy. Dù sao đi nữa thì Nhân Mã cũng nên tỏ ra vui vẻ và hòa đồng thì tốt hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy nên chọn những dự tính thật vừa sức thôi nhé, đừng vì quá mải mê theo đuổi danh tiếng mà quên mất năng lực thật sự của bản thân. Ma Kết nên dành nhiều thời gian trong ngày cho việc rà soát lại những gì chưa thực hiện, chúng sẽ thật sự cần thiết cho những nhiệm vụ quan trọng sau này. Cuối ngày, Ma Kết nên dành cho nghỉ ngơi và giải trí nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không nên tiến hành những dự tính liên quan nhiều đến tiền bạc trong ngày thứ Tư này nhé. Hôm nay, bạn chỉ nên tập trung nhiều thời gian cho việc nhà thôi. Ngoài ra, kết bạn mới cũng là điều nên làm khi tham gia tiệc tùng, một trong số họ rất “tâm đầu ý hợp” với Bảo Bình đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư luôn khiến bạn bè yên tâm vì luôn kiên định lập trường tới cùng, điều này sẽ là một lợi thế lớn trong những cuộc tranh luận tay đôi. Nhưng bạn cũng nên chú ý tới cách thể hiện nhé, đừng quá tiêu cực, nếu không mọi người sẽ cho là bạn áp đặt và tẩy chay đó. Vào buổi tối, Song Ngư nên dành thời gian cùng bạn bè ra ngoài vui chơi nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo