Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (14/07/2021)

Cập nhật lúc 13-07-2021 15:25:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử vào hôm nay hãy biết lắng nghe nhiều hơn, bởi vì điều đó sẽ giúp tạo ra sự khác biệt và tín nhiệm với mọi người. Hãy tự tin bộc lộ những suy nghĩ và tâm tư của mình một cách thoải mái nhất.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 14/7/2021 của 12 cung hoàng nói rằng Bạch Dương sẽ đôi lúc rất mỏi mệt bởi vì chính những cố gắng của bản thân từ trước đến nay đều không được đáp lại một cách xứng đáng. Chòm sao này được đánh giá là rất ích kỷ và không biết đến sự bao dung. Lời khuyên cho bạn nên trân trọng chữ tín, một khi đã nói ra là nên làm cho bằng được.

Trong vấn đề tình cảm, Bạch Dương luôn xem mình là nhất. Cung hoàng đạo này nên thể hiện sự tôn trọng, yêu thương và chia sẻ thấu hiểu nhiều hơn với nửa kia nhiều hơn nữa.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay khá ổn định. Tuy nhiên, chòm sao này hãy nên chi tiêu tiết kiệm và cẩn thận hơn nữa dù chẳng chỉ là số tiền nhỏ đi nữa.

Con số may mắn: 36, 75

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu được đánh giá là rất thông minh và nhanh nhẹn, thế nhưng bạn lại có các quyết định quá vội vàng và làm cho mọi chuyện lại càng trở nên xấu hơn. Dù biết ai cũng có thể mắc phải sai lầm, thế nhưng bạn cần phải biết điểm dừng và nên sửa chữa lỗi sai đó của bản thân.

Trong vấn đề tình cảm của Kim Ngưu có lẽ đang có những tiến triển rất tốt đẹp. Càng ngày bạn sẽ càng thấu hiểu và yêu nửa kia của mình nhiều hơn.

Tình hình sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm, chính vì vậy bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn. Khi đã rũ bỏ được hết áp lực thì đầu óc của cung hoàng đạo này sẽ được thoải mái, do đó mà những suy nghĩ cũng sẽ thấu đáo và đúng đắn hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 26, 76

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vào hôm nay hãy biết lắng nghe nhiều hơn, bởi vì điều đó sẽ giúp tạo ra sự khác biệt và tín nhiệm với mọi người. Hãy tự tin bộc lộ những suy nghĩ và tâm tư của mình một cách thoải mái nhất.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Song Tử có dấu hiệu giảm sút rất nhiều. Lời khuyên cho bạn không nên mua sắm online nhiều khi chúng không thực sự cần thiết vào lúc này. Bạn hãy nên tiết kiệm nếu không muốn lâm vào cảnh vay mượn khi chưa tới cuối tháng.

Về mặt sức khỏe có dấu hiệu không tốt. Dù cho đã có những kế hoạch giảm cân, tuy nhiên Song Tử cũng hãy nên nhớ phải ăn đủ 3 bữa một ngày để có thể đảm bảo được năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Con số may mắn: 12, 64

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ rất mong manh và dễ bị tổn thương khi biết mình bị người khác lợi dụng. Lời khuyên cho bạn nên tránh xa những vấn đề không cần thiết. Trong công việc, bạn được đánh giá là một người nhanh nhẹn và sáng suốt khi đưa ra quyết định.

Về vấn đề tình cảm, bạn nên chú ý đến cảm xúc của bản thân, những người khác tham gia vào chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó, chính bạn mới là người hiểu rõ mối quan hệ này.

Tình hình tài chính hôm nay tương đối ổn định. Tuy nhiên nên chi tiền cho những việc gì thực sự cần thiết và dài hạn, điều đó sẽ tránh gây lãng phí.

Con số may mắn: 23, 64

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên biết lượng sức mình, và cũng đừng quá là tin tưởng quá vào khả năng của mình mà ôm nhiều việc. Ở bạn có một nguồn năng lượng dồi dào và rất nhiệt huyết trong mọi công việc. Sư Tử hãy nên hạn chế hơn thời gian vào những việc vô bổ như lướt facebook mà thay vào đó hãy chú ý hơn đến công việc được giao.

Về phương diện tình cảm, bạn cần phải biết rằng nếu người ấy đã không có tình cảm với bạn thì bạn có làm gì cũng sẽ không lọt mắt xanh của họ. Thay vào đó bạn hãy đi tìm kiếm một người tốt hơn và họ cũng yêu bạn.

Tình trạng sức khỏe của Sư Tử ngày hôm nay tương đối ổn định. Bạn cần duy trì và giữ gìn năng lượng đầy sức sống mà bản thân đang có. Nhờ có tinh thần này mà bạn sẽ luôn trẻ khỏe, tươi mới.

Con số may mắn: 08, 27

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên kiểm soát cảm xúc cá nhân vì có thể gây rạn nứt tình cảm. Trong công việc, bạn luôn có những ý tưởng sáng tạo và mới mẻ, điều đó khiến cho bạn được đánh giá rất cao từ phía mọi người và đồng nghiệp.

Tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay không có nhiều biến động. Không ai có thể giàu có nhanh chóng được mà tất cả mọi người sẽ đều phải phấn đấu và cố gắng không ngừng. Vì thế, Xử Nữ nên kiên trì với mọi kế hoạch tiết kiệm tiền, đồng thời là suy nghĩ thêm nhiều cách hơn nữa để “tiền đẻ ra tiền”.

Về mặt sức khỏe hôm nay của cung hoàng đạo này gặp phải một số vấn đề, do đó Xử Nữ sẽ rất dễ giảm cân hoặc tăng cân bất thường.

Con số may mắn: 36, 75

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trong các trường hợp dù cho là bức xúc nhất. Cung hoàng đạo này được đánh giá là sẽ dễ hoang mang, tâm trí hỗn loạn không biết suy nghĩ và quyết định như thế nào.

Trong vấn đề tình cảm, khoảng thời gian vừa rồi bạn đang có phần lơ là không chăm sóc cho nửa kia. Chính vì vậy, bạn nên quan tâm và dành thời gian cho người ấy nhiều hơn.

Về mặt tài chính của bạn hôm nay rất ổn định. Cung hoàng đạo này đã biết lên kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Con số may mắn: 37, 85

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ có cảm giác rất thất vọng khi biết được chân tướng của sự thật. Bạn sẽ rất không vui tuy nhưng cũng đừng quên rút ra bài học cho mình. Có lẽ bạn đang ép bản thân phải làm việc gì quá mức, mỗi ngày chỉ cần bạn tiến bộ một chút, có thay đổi về số lượng cũng sẽ kéo theo sự đổi thay về chất lượng.

Về phương diện sức khỏe, nếu không thể ra ngoài, bạn hãy cố gắng duy trì tập luyện tại nhà để có được tinh thần cũng như thể chất khỏe mạnh.

Trong chuyện tình cảm, bạn đừng nên tin tưởng ai đó qua lời hứa hẹn, và nên xem xét chủ yếu vào các hành động mà họ cư xử.

Con số may mắn: 36, 75

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang cảm thấy sẽ bị đe dọa rất nhiều, tuy nhiên bạn cũng đừng nên vì sợ hãi và không dám làm gì. Cách Nhân Mã thể hiện ra ngoài như sợ hãi, lo lắng và căng thẳng... sẽ làm mọi người xung quanh biết được là bạn đang thiếu tự tin, và chính điều đó sẽ khiến cho bạn mất điểm khi gặp đối tác hay người phỏng vấn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này ngày hôm nay khá may mắn, bạn có thể được người khác cho tiền, tặng quà.

Tình trạng sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay dường như không được tốt cho lắm, khi mà bạn thường hay có dấu hiệu cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng đầu óc. Hãy chú ý đến những dấu hiệu dù là nhỏ nhất.

Con số may mắn: 10, 98

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang tự tạo ra giới hạn cho mình sau những sai lầm mà bản thân gây ra. Trong công việc, bạn nên xác định được mục tiêu và đích đến của bản là gì để tránh đi lạc đường. Chòm sao này không nhất thiết phải đeo đuổi sự hoàn hảo mà mọi người áp đặt.

Về mặt tình cảm, nếu mà bạn định buông tay với người ấy thì ngay sau đó sẽ cảm thấy rất tiếc nuối. Vì vậy bạn hãy cố gắng vun đắp để tình cảm ngày càng bền chặt hơn.

Tình hình tài chính của Ma Kết đang có những dấu hiệu khởi sắc mang lại niềm tin mới cho bạn.

Con số may mắn: 25, 75

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có mong muốn làm những điều tuyệt vời, tuy nhiên nó lại làm cho bạn đang rời xa thực tế và quên đi giới hạn của bản thân. Lời khuyên cho bạn cần nên biết mình đang muốn gì, cần gì và làm sao để có thể đạt được những mục tiêu đó mới là điều quan trọng nhất.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm. Bảo Bình nên ưu tiên những bữa ăn lành mạnh như: rau củ, trái cây... hơn là đồ ăn nhanh.

Về vấn đề tình cảm, có lẽ những thứ gì mà Bảo Bình làm được thì mới hứa nhé, đừng nuôi hy vọng quá nhiều trong lòng người ấy. Sự tin tưởng sẽ được xây dựng đơn giản từ chính những điều nhỏ nhất.

Con số may mắn: 04, 53

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có một ngày mới bình yên. Tuy nhiên, Song Ngư rất hay so sánh bản thân với người khác trong vô thức do đó mà đôi lúc sẽ cảm thấy tự ti.

Tình hình tài chính của bạn đang có dấu hiệu đi lên, nên hãy tranh thủ dành thời gian này để nghĩ cách kiếm tiền. Cơ hội luôn chia đều cho tất cả mọi người, chỉ là chòm sao này có đủ khả năng nhận ra hay không.

Về phương diện sức khỏe, chính vì sự chủ quan, lười chăm sóc sức khỏe mà bạn sẽ gặp phải một số bệnh lý. Vì vậy, Song Ngư cần hãy tập thói quen ngủ sớm và đúng giờ.

Con số may mắn: 11, 95

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo