Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (16/06/2021)

Cập nhật lúc 15-06-2021 18:16:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử hôm nay có sự nhạy bén, có thể đánh giá vấn đề một cách chuẩn xác nhất. Hiện tại có lẽ bạn đang muốn thực hiện điều gì đó trong hôm nay. Việc bạn đầu tư đang rất có giá trị, nhưng Song Tử cũng cần nên biết chuyện gì nên hay không nên làm trong thời gian này.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 16/6/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ có thể làm những việc mà bạn chưa từng dám làm bao giờ. Bạn hãy nên tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi của bản thân để làm việc gì đó ý nghĩa hơn.

Tài chính của bạn có phần rủng rỉnh, điều đó cũng dễ hiểu vì cũng nhờ vào sự chăm chỉ và cố gắng của bạn mà có được. Có thể người ngoài cho rằng bạn đang rất may mắn, thế nhưng hơn ai hết bạn biết mình rất xứng đáng có được những điều đó.

Về vấn đề về sức khỏe, trong mùa hè nóng bức như thế này, thì bạn nên ưu tiên sử dụng những cốc trà xanh để có thể làm dịu cơn khát, hơn thế nữa thành phần trong tách trà xanh sẽ giúp bạn chống oxy hóa cao và giảm tỷ lệ mắc ung thư.

Con số may mắn: 37, 75

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ thể hiện được sự điềm tĩnh vốn có, từ đó có thể hạn chế được những lời nói khiêu khích từ bên ngoài, đồng thời khiến cho bạn thoải mái và có thời gian dành cho bản thân.

Lời khuyên cho bạn đừng vì công việc quá bận rộn mà bỏ bữa sáng vì bữa sáng rất quan trọng và nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn.

Về mặt tài lộc, hơn ai hết bạn cần hiểu ra rằng không cái gì trên đời này đều là sự công bằng tuyệt đối cả. Nếu như bạn muốn có được nhiều hơn thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải cống hiến nhiều hơn nữa để đạt được thành công và mục tiêu đã đề ra.

Con số may mắn: 48, 86

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay có sự nhạy bén, có thể đánh giá vấn đề một cách chuẩn xác nhất. Hiện tại có lẽ bạn đang muốn thực hiện điều gì đó trong hôm nay. Việc bạn đầu tư đang rất có giá trị, nhưng Song Tử cũng cần nên biết chuyện gì nên hay không nên làm trong thời gian này.

Về phương diện sức khỏe, có lẽ bạn đang cảm thấy cố gắng duy trì sức khỏe bằng cách uống các loại thuốc, nhưng nó cũng chỉ là một phần khi mà bạn không chịu vận động gì cả. Lời khuyên cho bạn ngay từ bây giờ hãy thay đổi lối sống lành mạnh, tập thể dục nhiều hơn.

Trong vấn đề tài chính hiện tại lúc này của bạn có vẻ rất khó khăn, những người cho bạn vay tiền trong lúc gian nan, khổ cực mới là những người thực sự quan tâm, đối xử tốt với bạn. Vì vậy dù nợ ai ít hay nhiều bạn cũng phải lưu ý trả tiền cho họ.

Con số may mắn: 26, 90

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có những người bạn tốt, họ cư xử chân thành và tốt bụng thật lòng với bạn. Trong vấn đề về công việc, những việc bạn muốn thì chắc chắn sẽ làm được. Tuy nhiên, cũng cần xem xét tình hình thực tế để có thể giảm thời gian xuống nhất có thể.

Trong chuyện tình cảm, đừng để quá khứ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Có thể nhớ lại một chút nhưng sau đó hãy gói ghém lại để sang một bên để tiếp tục cuộc sống của mình.

Về chuyện sức khỏe, nên chú ý những cảnh báo của cơ thể, duy trì ăn uống điều độ và tập thể dục thể thao thường xuyên hơn.

Con số may mắn: 12, 92

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay có thái độ không được ôn hòa với người khác. Ngoài ra bạn còn làm ảnh hưởng tới sự tập trung của họ. Có vẻ như công việc của bạn đang đi vào quỹ đạo hơn và cho phép bạn nghỉ ngơi nhiều hơn. Thế nhưng nếu có thể hãy hỗ trợ và giúp đỡ ai đó đang trong hoàn cảnh khó khăn.

Về vấn đề tài chính, cần lên kế hoạch tiết kiệm để lo cho tương lai. Bạn sẽ không đủ khả năng để xoay sở với những chuyện không hay xảy đến.

Tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn không mấy khỏe mạnh cho lắm. Giấc ngủ sâu và đủ giấc sẽ là liều thuốc tốt nhất với bạn bây giờ.

Con số may mắn: 48, 97

 Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang đấu tranh tâm lý để nói ra những điều còn đang giấu kín, chưa thể bày tỏ được. Lời khuyên cho bạn đừng chần chừ hay ngại ngùng khi thay đổi hay làm mới cuộc sống của bản thân. Điều đó sẽ khiến cho mọi thứ xung quanh bạn trở nên thú vị và mới mẻ hơn rất là nhiều.

Trong phương diện tình cảm, có lẽ bạn phần nào đang trở nên độc đoán và áp đặt ý kiến của bản thân cho đối phương rồi đấy. Bạn hãy thoải mái và sẻ chia thấu hiểu hơn nữa thì chắc chắn hạnh phúc sẽ bền lâu.

Về tình hình tài chính, có lẽ bạn nên tách biệt chuyện tiền nong với mối quan hệ, có như vầy thì mới tránh cho vay tiền và ảnh hưởng đến các món nợ xấu, bạn không biết bao lâu mới lấy lại được.

Con số may mắn: 97, 96

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay có vẻ như rằng đang tưởng tượng ra điều phi thực tế khác xa so với hiện tại. Chính nó sẽ dẫn tới những thất vọng lớn về những điều bạn mong muốn đó. Trong công việc, có lẽ bạn phải nhận ra rằng thói quen xấu cần phải bỏ đi, tránh ảnh hưởng tới kết quả của cả tập thể. Hãy nên kiểm soát bản thân mình thì cuộc sống thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Về phương diện sức khỏe, bạn nên sử dụng các thực phẩm rau xanh hơn nữa,để bổ sung vitamin trong thời gian nóng nắng như này. Và hơn thế nữa là các sản phẩm bổ sung canxi cho não như đậu nành, đậu phụ…

Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu tạm ổn, thế nhưng bạn có vẻ như đang quá an toàn, không có cho mình những mục tiêu mới lớn hơn tạo thành động lực giúp bạn cố gắng và phấn đấu hơn nữa.

Con số may mắn: 20, 75

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có những lối suy nghĩ thông minh, chín chắn. Điểm khác biệt lớn nhất của bạn với mọi người chính ở sự suy nghĩ, đừng tự suy diễn và tự hại bản thân. Con người luôn đặt ra cho bản thân những giới hạn riêng do sự kiểm soát về ý thức, chứ không phải là về năng lực của bản thân.

Về phương diện tình cảm, bạn hãy hiểu cho hoàn cảnh mà đối phương phải trải qua, đó chính là phương án hay lựa chọn duy nhất mà họ phải làm. Bạn nên chú ý và quan tâm hơn tới cảm xúc của đối phương và thể hiện sự quan tâm, sẻ chia thì chắc chắn hạnh phúc sẽ dài lâu.

Trong vấn đề sức khỏe, có vẻ như việc bạn tập thể dục là rất cần thiết và đừng vì muốn giảm cân nhanh mà quá lao lực. Các động tác nhẹ nhàng cũng có thể đủ cho bạn đổ mồ hôi và tăng thể lực.

Con số may mắn: 36, 87

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay sẽ thêm phần thuận lợi, Đặc biệt là đối với những bạn đang làm việc liên quan tới ngành sân khấu và điện ảnh. Bạn nên sử dụng tốt những lợi thế của bản thân vào ngày hôm nay cơ hội sẽ mỉm cười với bạn. Cùng với đó hãy thể hiện sự vui vẻ và hòa đồng thì mọi chuyện sẽ càng suôn sẻ hơn.

Về phương diện tài chính ngày hôm nay của bạn đang có những tín hiệu rất là tốt dù cho nó không thực sự là đáng kể cho lắm nhưng đủ để làm bạn yên tâm hơn trong thời điểm dịch bệnh khó khăn hiện tại. Lời khuyên cho bạn không nên dính vào những trò đỏ đen.

Con số may mắn: 27, 97

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đặc biệt có thể có khả năng xử lý mọi rắc rối thật tài tình và dễ dàng nhất. Nhờ vào việc đó mà bạn được sếp đánh giá năng lực rất cao. Bạn nên biết rằng mọi người xung quanh sẽ đều xứng đáng nhận được hạnh phúc, và không ai muốn mình bị chỉ trích và chê bai. Nếu bạn muốn công việc của mình thuận lợi hơn thì phải luôn tương trợ và giúp đỡ đồng nghiệp.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như là bạn và người ấy hôm nay nên dành nhiều thời gian quan tâm và thấu hiểu nhau hơn nữa, để cảm nhận sự đồng điệu trong tâm hồn. Có như thế mới càng gia tăng sự gắn kết được.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn sẽ không có quá nhiều biến động. Hãy chi tiêu thật hợp lý với những đồng tiền mồ hôi nước mắt mà bạn đã kiếm ra.

Con số may mắn: 12, 16

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình được đánh giá là một người rất ấm áp, chân thành và đáng tin cậy, mọi người xung quanh sẽ được cảm thấy rất an toàn khi ở bên bạn. Khi bạn cảm thấy khó tập trung trong công việc thì hãy chỉ ưu tiên làm vài việc trong một ngày. Ngoài ra, bạn cũng hãy hạn chế việc chỉ ngồi xem mạng xã hội như thế sẽ rất lãng phí thời gian đó.

Về mặt sức khỏe, dường như bạn rất ghét ăn tỏi nhưng thi thoảng hãy sử dụng một chút, để tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, hơn nữa chất trong tỏi còn có thể ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Về phương diện tình cảm, mọi người ai cũng đều mong có được tình yêu như ý, thế nhưng cũng đừng vì thế mà đừng đứng núi này trông núi nọ hay so bì. Nếu đã không yêu họ bạn nên tìm cách từ chối.

Con số may mắn: 35, 78

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay không nên quá đề cao quan điểm cá nhân và không chịu nghe người khác, điều đó sẽ khiến cho bạn gây ra bất động và mất đi người bạn yêu mến nhất. Công việc tương lai của bạn sẽ còn có rất nhiều thử thách, hãy cố gắng và tiếp tục phấn đấu bạn sẽ thành công.

Trong vấn đề tình cảm, có thể thấy rằng hôm nay mang tới cho bạn những dấu hiệu tích cực cho những ai còn đang độc thân và mở ra con đường mới cho những ai đã từng đã bị tổn thương về mặt tình cảm.

Về mặt sức khỏe hôm nay của bạn không được tốt cho lắm. Đừng để cho sự lo lắng và sợ hãi, làm cho bạn luôn suy nghĩ đến những ảnh hưởng tiêu cực về mặt sức khỏe, như vậy mọi chuyện sẽ càng khó khăn hơn.

Con số may mắn: 58, 98

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo