Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (17/05/2017)

Cập nhật lúc 17-05-2017 06:48:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ấn tượng mạnh mẽ ngay từ lần đầu gặp mặt mang đến lợi thế cho Song Tử, mọi người rất có cảm tình và luôn ủng hộ bạn trong những thời điểm quan trọng.


Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạn nên chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với mọi người, họ sẽ giúp đỡ hết mình. Ngoài ra, đừng bao giờ ngại ngùng khi thực hiện những ý tưởng mới, kinh nghiệm và năng lực sẽ là chìa khóa bảo đảm thành công. Tuy nhiên, trong mối quan hệ bạn bè thì phải hết sức tế nhị, đặc biệt là cần nắm bắt tốt tâm lý bạn bè để có những điều chỉnh phù hợp. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu khá đảm đang trong việc gia đình, nhưng lại có tâm lý sợ sệt khi tham gia vào những hoạt động xã hội. Trong ngày thứ Tư này, khá nhiều tin vui trong công việc và học tập sẽ đến, ba mẹ rất tự hào về bạn đó. Thời gian buổi tối, một vài thay đổi tích cực sẽ đến, mang đến sự tự tin rất lớn. Nhưng dường như khó khăn về tài chính đang là vấn đề lớn nhất trong thời gian này. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Ấn tượng mạnh mẽ ngay từ lần đầu gặp mặt mang đến lợi thế cho Song Tử, mọi người rất có cảm tình và luôn ủng hộ bạn trong những thời điểm quan trọng. Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm với người ấy có thể đạt những bước tiến đáng kể, hai bạn đang dần bắt nhịp và đồng điệu về quan điểm cuộc sống. Hãy lên kế hoạch cho cuộc hẹn lãng mạn vào buổi tối nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Một ngày tương đối vất vả và mệt mỏi về tinh thần, Cự Giải sẽ phải làm việc hết mình để đảm bảo cho công việc được thuận lợi. Nhưng, bạn cũng nên sắp xếp thời gian biểu trong ngày một cách hợp lý, nhất là tránh những chuyện làm cho đầu óc căng thẳng quá mức. Vào buổi tối, hãy dành sự quan tâm cho gia đình, họ sẽ rất cảm kích đó. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử thể hiện được sự thông minh và khéo léo của mình qua từng quyết định trong công việc. Điều này tạo tiền đề tốt cho sự thăng tiến sau này. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều sức ép từ bạn bè, muốn hóa giải chúng thì thật không đơn giản tí nào. Sư Tử cũng nên xem xét nghiêm túc sự hỗ trợ từ gia đình cho một vài kế hoạch cá nhân quan trọng nữa nha. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Vai trò cá nhân của Xử Nữ được phát huy một cách tối đa trong ngày thứ Tư này. Mọi việc trôi qua một cách thuận lợi, nhưng vẫn còn tồn tại nhiều bất cập. Bạn nên có suy nghĩ thoáng và chủ động tìm ra hướng đi phù hợp, một khi vững vàng về tư tưởng thì sẽ dễ dàng hơn trong hành động. Buổi tối, hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn bên gia đình thân yêu. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Khả năng tài chính là điều cần được quan tâm, nếu cần thiết thì Thiên Bình nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ gia đình. Thế nhưng, không phải lúc nào công việc cũng được suôn sẻ, điều quan trọng là bạn phải xác định được con đường đi hợp lý. Có như vậy thì mới gặt hái được kết quả thành công vào cuối ngày, hãy luôn cố gắng hết mình nhé. 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Hổ Cáp có một ngày thật sự vui vẻ và bình yên, bạn luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ bạn bè. Vào buổi sáng, tin vui sẽ đến trong gia đình, phụ huynh sẽ dễ tính hơn với một vài đề xuất cá nhân. Nhưng khả năng tài chính trong ngày không cho phép chi tiêu những khoản tiền lớn, tốt hơn là Hổ Cáp nên tập thói quen tiết kiệm đi nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Mọi thứ diễn ra quá nhanh, làm cho Nhân Mã thực sự lúng túng. Bạn nên chia sẻ với đứa bạn thân, dù sao thì nhiều ý kiến khác nhau sẽ giúp mọi việc trở nên dễ hình dung hơn. Ngoài ra, đừng vội vàng đưa ra những đánh giá cá nhân, điều này sẽ làm cho nhiều người phản đối và gây khó khăn cho công việc hiện tại hơn đó. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết luôn vững vàng trong hành động, mọi người luôn tin tưởng khi giao những nhiệm vụ quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cần nên xem xét một cách nghiêm túc những lời đề nghị hấp dẫn trong công việc, nếu không thì sẽ gặp khá nhiều rủi ro đó nhé. Vào thời gian cuối ngày, hãy dành sự quan tâm cho gia đình, họ sẽ yêu quý Ma Kết hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Cuộc sống luôn mang đến những trải nghiệm thú vị, giúp Bảo Bình ngày một trưởng thành hơn. Một vài thay đổi trong ngày gây ra sự lúng túng, nhất là những vấn đề có liên quan đến tài chính. Tốt hơn là bạn nên chủ động xử lý khó khăn của mình trước khi nhờ cậy sự can thiệp từ gia đình nhé. Ngoài ra, người ấy sẽ đáp lại tình cảm của Bảo Bình một cách tích cực. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư có một ngày thành công trong công việc, nhưng trong mối quan hệ bạn bè thì lại gặp khá nhiều bất đồng về quan điểm. Tốt hơn là bạn nên chủ động làm hòa với mọi người đi nhé. Tình hình tài chính trong ngày có thể được củng cố mạnh mẽ, Song Ngư cần nắm bắt tốt những cơ hội đến vào đầu ngày. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo