Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (17/05/2023)

Cập nhật lúc 16-05-2023 18:39:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ tỉnh ngộ, tránh được một số rắc rối do quá lạc quan vào tình hình hiện tại. Khó khăn đã tạm qua, bạn đã có thể thư thả hơn trong lịch trình hiện tại. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan khiến bạn dễ vướng vào rắc rối không liên quan tới mình nhé.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có sức sáng tạo mãnh liệt trong hôm nay. Thế nhưng để đạt được mục tiêu thì bạn nên cụ thể hóa mọi thứ. Chòm sao này được xem là thời điểm để bạn có thể phát triển những ý tưởng và dự định trong công việc, bạn đừng bỏ qua cơ hội nào.

Bạch Dương khá lơ là chăm sóc sức khỏe chỉ vì quá bận rộn trong thời gian dài vừa qua, hãy để ý hơn tới cơ thể của mình, ăn uống và nghỉ ngơi nhiều hơn để đảm bảo cho cả thể chất lẫn tinh thần.

Chòm sao này có thể sẽ khó cưỡng lại được những lời mời gọi mua sắm từ nhiều phía. Vậy nên, bạn hãy đặt ra những quy tắc chi tiêu chặt chẽ cho chính mình.

Con số may mắn: 13, 56

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên có cái nhìn thực tế hơn về mọi chuyện. Nhất là về khía cạnh tình cảm, chớ nên quá mơ mộng viển vông. Một ngày được xem là khá thuận lợi, điều bạn cần làm chính là nhanh tay nắm bắt những cơ hội trước mắt và bắt tay vào thực hiện ngay những kế hoạch đã đặt ra.

Cung hoàng đạo này tận hưởng ngày vui bên một nửa của mình, bạn nên chuẩn bị lên kế hoạch cho buổi hẹn hò đầy thú vị vào cuối tuần.

Chòm sao này luôn là người biết tính toán chi tiêu sao cho hợp lý, bởi vậy bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Hãy thoải mái làm những việc mình muốn.

Con số may mắn: 22, 56

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở nên cao ngạo hơn khi đạt được một thành tích nho nhỏ nào đó. Lời khuyên cho bạn lúc này đó là nên khiêm tốn hơn nữa. Chòm sao này nên lưu ý hơn tới việc mở rộng các mối quan hệ trong công việc. Điều này sẽ giúp bạn mở mang tầm nhìn chiến lược, từ đó, giá trị bản thân sẽ được nâng tầm.

Có người độc thân được tỏ tình trong hôm nay. Các cặp đôi có thể muốn thảo luận về quyết định kết hôn hay sống cùng nhau.

Để tiết kiệm hơn cho giai đoạn khó khăn này. Bạn có thể bắt đầu từ việc ngừng mua sắm những thứ không cần thiết và bắt đầu nấu ăn tại nhà.

Con số may mắn: 65, 88

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải tránh xa những rắc rối, nhất là liên quan tới chuyện tình cảm. Đừng vì thú vui hiện tại mà đánh mất tương lai. Nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành nên bạn rất căng thẳng. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý cân chỉnh thời khóa biểu để có thời gian thư giãn.

Về phương diện tình cảm của những bạn còn đang độc thân, hãy cố gắng mở lòng để đón nhận nhiều điều mới mẻ. Với những ai đã có đôi có cặp thì nên biết tiếp thu ý kiến của một nửa của mình.

Cung hoàng đạo này sẽ có thể sẽ không sáng suốt khi đứng trước quá nhiều lựa chọn đầu tư, thiếu kinh nghiệm càng dễ khiến bạn mắc phải sai lầm.

Con số may mắn: 23, 56

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trở nên kiên nhẫn hơn, chi tiết hơn để quan sát, đánh giá lại mọi thứ đang diễn ra quanh mình. Nhờ thế mà bạn hạn chế được rất nhiều sai sót đáng tiếc. Đây sẽ là khoảng thời gian khó khăn, nhiều thử thách vì vậy bạn cần phải hết sức tập trung để không vướng phải rắc rối nào. Nếu ai đó nhờ bạn giúp thì nhẹ nhàng từ chối, đừng cáu kỉnh.

Ngày mới tạo điều kiện để đời sống tình cảm của bạn diễn ra hết sức sôi nổi. Nếu bạn cho ai đó cơ hội thì có thể sẽ thoát kiếp độc thân trong thời gian tới.

Đừng mua sắm thiếu kiểm soát như vậy. Những khoản chi phát sinh quá nhiều khiến bạn tiêu tốn khoản không nhỏ.

Con số may mắn: 12, 32

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ tỉnh ngộ, tránh được một số rắc rối do quá lạc quan vào tình hình hiện tại. Khó khăn đã tạm qua, bạn đã có thể thư thả hơn trong lịch trình hiện tại. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan khiến bạn dễ vướng vào rắc rối không liên quan tới mình nhé.

Hãy nghe tâm sự của một nửa của mình, đừng quên rằng, đôi lúc, điều đối phương cần chính là được lắng nghe và chia sẻ.

Khi tập trung cho việc thay đổi bản thân, bạn có thể bắt đầu bằng việc trở nên khỏe mạnh hơn. Bạn cũng có thể thay đổi một thực đơn thuần chay để cải thiện liên quan đến bệnh của bạn hiện tại.

Con số may mắn: 10, 21

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên nới lỏng cách suy nghĩ một vấn đề. Chỉ khi bạn để trí tưởng tượng của bạn được tự do, bạn sẽ sớm có những sáng kiến bùng nổ trong công việc.

Những bạn còn độc thân nên cân nhắc với các lựa chọn của mình. Còn người đang có đôi nhớ rằng, đối phương đang chờ đợi một cuộc hẹn từ bạn, chính vì thế, hãy sắp xếp thời gian dành cho họ.

Bạn không bao giờ nghĩ rằng cứ ngồi chờ là tiền bạc tự tìm đến với mình, bạn cần phải có thái độ lạc quan và kiên trì, cố gắng theo đuổi dù có khó khăn đến đâu.

Con số may mắn: 52, 66

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp cảm thấy áp lực thì nên rời chỗ ngồi hiện tại để đi ra ngoài hít thở không khí trong lành. Hãy quay trở lại khi bạn cảm thấy bình tĩnh hơn. Khởi đầu ngày mới bằng những dấu hiệu tích cực trong phương diện công việc. Bạn có thể nhận được sự công nhận với một thành tích mới, hoặc thăng chức cho một vị trí cao hơn.

Việc điều chỉnh và cân bằng cảm xúc cũng rất cần thiết ở thời điểm này. Hôm nay, bạn có thể tìm đến người thân và bạn bè nếu bạn cần những lời khuyên bổ ích.

Chòm sao này cũng nên lưu ý chi tiêu chặt chẽ và hợp lý hơn để tránh phung phí tiền bạc. Việc tiết kiệm sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn về tương lai.

Con số may mắn: 15, 66

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm giác gò bó khi ai đó muốn kiểm soát bạn cho dù đó là vì lý do công việc. Bạn phải học cách cân bằng nếu không muốn vướng vào rắc rối. Thiếu sự tập trung và bạn tự hỏi rằng liệu bạn có thực sự thích công việc mình đang làm hay có đủ thời gian để cân bằng công việc và cuộc sống hay không?

Về phương diện tình cảm đối với những bạn còn đang độc thân, hãy thoải mái hẹn hò với một trái tim cởi mở. Đừng quá lo lắng về những thứ chưa xảy ra, hãy để mọi việc diễn tiến theo cách tự nhiên nhất.

Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ phải chú ý đến phương diện tài chính. Bạn đang chi tiêu khá hoang phí và vượt khỏi khả năng của bản thân.

Con số may mắn: 12, 45

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang đùa giỡn không hợp lý. Sự cứng nhắc hoặc giọng điệu có vẻ mỉa mai khiến cho lời nói của bạn không được nhiều người hưởng ứng. Chòm sao này bị rối tinh trong các nhiệm vụ dang dở, vì vậy, hãy lập ra kế hoạch cho những nhu cầu cần thiết và hợp lý nhất. Hạn chế việc quá quan tâm tới những gì không liên quan đến mình.

Chòm sao này mong muốn có quyền tự ra quyết định. Do đó, sự kiểm soát và ghen tuông thái quá từ nửa kia khiến bạn hết sức mệt mỏi và chán nản.

Để có thể cải thiện sức khỏe hiện tại, bạn hãy loại bỏ những cảm xúc tiêu cực bằng việc tham gia các buổi thiền hoặc yoga để thanh lọc tâm trí.

Con số may mắn: 26, 78

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trở nên cởi mở hơn, vui vẻ chia sẻ một số bí mật. Tuy nhiên, đừng chuyện gì cũng kể hết ra nhé vì nó sẽ là chủ đề cho người khác bàn tán về bạn đấy. Chòm sao này sẽ tìm lại được động lực và tập trung cho nhiệm vụ đã đề ra, không những thế bạn sẽ có nhiều cảm hứng để nhìn nhận lại những mong muốn của bản thân.

Cung hoàng đạo này sẽ có những trải nghiệm không ít bất ngờ trong mối quan hệ với nửa kia. Chính vì thế, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều điều ngọt ngào.

Nếu dư dả thì cũng đừng vì thế mà tiêu hoang. Bạn cần phải có những kế hoạch tài chính cụ thể và phù hợp hơn.

Con số may mắn: 10, 22

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cẩn trọng với lời nói của mình. Nếu bạn nói nhiều thì những gì bạn nói ra sẽ chẳng còn giá trị nữa rồi. Nếu ai hỏi xin ý kiến thì đừng vội đưa ra lời khuyên cho họ, việc của bạn là lắng nghe và phân tích rõ tình hình.

Chòm sao này cũng cần phải cẩn trọng trong những cuộc xung đột vì trong giây phút nóng vội, bạn có thể hiểu sai động cơ của người khác khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Chòm sao này nên phân biệt rạch ròi giữa tiền bạc và chuyện tình cảm hoặc các mối quan hệ. Nếu cứ cả nể và ngại từ chối, bạn có thể bị ai đó lợi dụng về tài chính.

Con số may mắn: 07, 89

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo