Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (19/04/2023)

Cập nhật lúc 18-04-2023 17:30:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử minh mẫn, có thể khám phá ra nhu cầu, nỗi sợ hãi và vùng an toàn của chính mình. Chòm sao này cảm thấy không được hỗ trợ hoặc không thoải mái khi phải hỗ trợ người khác trong công việc và học tập. Bạn thích làm mọi thứ một mình, không muốn bất cứ ai xen vào chuyện của mình.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ chú ý đến cuộc sống cá nhân nhiều hơn. Cung hoàng đạo này nếu như tham dự những vấn đề tài chính hoặc kinh doanh nhiều hơn mọi ngày. Lập kế hoạch chắc chắn và có tổ chức, được cấp trên giao phó thêm nhiều nhiệm vụ mới.

Thứ 4 này, Bạch Dương sẽ rất dễ cáu vì một hành động vô ý nhỏ nhặt của người khác cũng dễ khiến bạn nổi khùng lên. Thế nhưng bạn sẽ vẫn khăng khăng rằng không phải vậy đâu, cố chấp không nhận lỗi.

Chòm sao này sẽ gặp vấn đề về tài chính. Vì vậy bạn phải cố tích góp cho những ngày này. Bạn không nên mua sắm chi tiêu quá đà trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 10, 22

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy bất an, không tin tưởng bất cứ ai ngoài bản thân mình và muốn nổi loạn. Bạn có tâm thế buông thả, ủ rũ. Bạn không thích công việc hiện tại, ngại đối mặt với các kỳ thi. Làm gì cũng uể oải, không có tinh thần trách nhiệm cao.

Tình yêu chính là nguồn động lực để bản thân của Ngưu thay đổi. Hôm nay bạn sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn để tình cảm khăng khít, gắn bó hơn. Hội độc thân muốn tìm một người để sẻ chia sự vất vả.

Có thể từ đây đến lúc nhận được lương thì bạn sẽ phải cố gắng tằn tiện từng đồng. Tài chính không dư dả nhưng chòm sao này cứ ngắm nghía hết món này đến món khác.

Con số may mắn: 34, 66

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên suy nghĩ trước khi nói, nếu không sẽ có cảm giác bị tổn thương. Chòm sao này sẽ không thể có cái nhìn khách quan trong hôm nay, làm ơn đừng đưa ra quá nhiều ý kiến trong công việc. Chiêm tinh khuyên bạn nên giữ im lặng, làm tốt nhiệm vụ của mình là quá giỏi rồi.

Về phương diện tình cảm không như ý tác động rất lớn tới tâm trạng của bạn ngày hôm nay. Mỗi lần giận nhau, tâm trạng của bạn lúc nào cũng bộc lộ ra cả nét mặt khiến người khác sợ và xa lánh.

Có lời mời đi đám cưới trong thời gian gần đây, tiền thì ít nhưng đi đám thì nhiều đến nỗi muốn nghèo luôn. Có vẻ như thời gian này bạn phải mua sắm tằn tiện hơn trước khá nhiều.

Con số may mắn: 20, 33

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ gạt cảm xúc sang một bên để hoàn thành một việc quan trọng. Cung hoàng đạo này sẽ thành công khi quan tâm đến trách nhiệm, công việc hoặc cam kết của mình. Cứ làm việc có trách nhiệm, chu đáo thì khách hàng, đồng nghiệp sẽ ủng hộ bạn hết mình trong hôm nay.

Bạn sẽ lo cho gia đình và bản thân nhiều hơn. Bạn quan tâm đến cảm xúc của những người thân bên cạnh mình. Sống có trách nhiệm, dám làm dám chịu khiến ai cũng phải yêu mến.

Chòm sao này đã nỗ lực trong một thời gian dài và thành quả của ngày hôm nay chính là công sức và trí tuệ của bạn. Bạn sẽ cảm thấy rất tự hào về những gì mình đã có và mình đã làm được trong thời gian qua.

Con số may mắn: 55, 60

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử minh mẫn, có thể khám phá ra nhu cầu, nỗi sợ hãi và vùng an toàn của chính mình. Chòm sao này cảm thấy không được hỗ trợ hoặc không thoải mái khi phải hỗ trợ người khác trong công việc và học tập. Bạn thích làm mọi thứ một mình, không muốn bất cứ ai xen vào chuyện của mình.

Đôi khi cung hoàng đạo này có thái độ rất khó chịu nhưng vẫn được mọi người xung quanh thông cảm hết sức. Hôm nay bạn cũng tìm được tiếng nói chung giữa mình và người thương.

Vấn đề tài chính của Leo thời gian gần đây đang giảm sút nghiêm trọng.

Con số may mắn: 23, 66

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sống rất nguyên tắc, dễ dàng thích nghi với những thứ mới mẻ. Một thời điểm tốt lành cho bất kỳ dự án nào đòi hỏi sự bền bỉ và khả năng chịu đựng trong công việc. Mọi người đều coi trọng sự cố gắng của bạn, họ rất thích tiếp cận với bạn để tìm được cảm hứng.

Bạn đang cho rằng gia đình là trên hết, những thứ khác thì có hay không cũng chả quan trọng nữa. Bạn tập trung vào các vấn đề liên quan đến gia đình nhiều hơn, không thích gây gổ hay cãi nhau.

Chòm sao này sẽ có thể tích tiền và lên kế hoạch cho những chuyến du lịch trong mùa hè này ngay từ bây giờ. Thời gian qua Xử đã vất vả nhiều rồi, đã đến lúc bạn nên tự thưởng cho bản thân.

Con số may mắn: 54, 88

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cảm thấy không ổn và không biết tại sao, có cảm giác muốn thoát khỏi một việc gì đó. Muốn thoát khỏi khó khăn hãy tôn trọng nhu cầu của bản thân. Đừng ép mình phải làm những việc khó đỡ. Bạn nên đề ra mục tiêu về bằng cấp cũng như vị trí trong công việc mà bản thân muốn vươn tới.

Hãy tránh xa với người mà bạn nghĩ rằng họ đang lợi dụng bạn. Nói “không” sẽ là thông điệp giúp bạn tránh khỏi trách nhiệm vốn không phải của mình.

Bạn cần cẩn thận trong vấn đề tài chính vào hôm nay. Bạn có thể xin lời khuyên từ một người quen chuyên về mảng tài chính để tư vấn cho bạn trong việc đầu tư mạo hiểm có rủi ro.

Con số may mắn: 22, 31

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có thể tìm hiểu về những gì thực sự làm bản thân hạnh phúc, bạn vô tư vô lo, không quan tâm thế giới. Đây không phải là thời điểm lý tưởng cho các vấn đề về công khai, thăng chức, hoặc pháp lý. Bạn sẽ trải qua những bất công nếu như cứ cố chấp làm theo ý mình, nên lắng nghe ý kiến từ bạn bè.

Yêu đương không được thoải mái, hay xảy ra bất đồng nên tâm trạng của bạn không được tốt cho lắm. Cáp Nhi có thái độ khó chịu, bất cần đời và chẳng quan tâm đến việc người ta nghĩ mình là người ra sao.

Sự kiên trì của bạn sẽ được đền đáp, nó sẽ cho bạn một cơ hợi tốt hơn để thực hiện những ý muốn đã ấp ủ. Bạn cần lên một kế hoạch du lịch, đi dã ngoại đặc biệt với người yêu trong thời gian tới.

Con số may mắn: 66, 98

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã dễ dàng nhận ra mình đang bị tổn thương và lo lắng. Cung hoàng đạo này nên nhường chỗ cho điều gì đó mới mẻ, đừng để cơ hội bị vụt mất. Hỏi han hoặc thảo luận về những thay đổi có thể xảy ra sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều lựa chọn mới.

Không phải là thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định lâu dài, đặc biệt là về các mối quan hệ và các vấn đề gia đình bên nội. Tốt nhất là không quá quan tâm đến mọi người trong nhà.

Đặt trái tim và tâm hồn của bạn vào việc đạt được mục đích. Học cách nói lời từ chối để không bị ai đó dẫn bạn vào việc lãng phí thời gian, tiền bạc với những ý tưởng ngu ngốc và những buổi tiệc tiêu tiền quá đà.

Con số may mắn: 34, 88

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có đôi mắt nhìn thấu lòng người, dễ dàng nhận ra đúng sai trong thứ 4 này. Bạn có ngày mới không thể nào tuyệt vời hơn cùng những ý tưởng mới. Bạn kết nối lý trí và trái tim một cách thuần thục để tạo ra cảm hứng làm việc. Bạn sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ trong ngày.

Chòm sao này sẽ được tan làm sớm nên hãy tận dụng khoảng thời gian này để đưa ra những cuộc vui cho gia đình hoặc người yêu nha. Mọi người sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn.

Thứ 4 này có vẻ như là một ngày “rỗng túi” của Kết. Bạn sẽ dùng toàn bộ số tiền đang có của mình để đầu tư vào một dự án dài hoặc một món đồ quan trọng nào đó mà bạn đã ngắm từ lâu.

Con số may mắn: 23, 52

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình khéo ăn khéo nói, nói nhiều hơn mọi ngày. Những bạn làm kinh doanh, ngoại giao hoặc mới nhảy việc, đang thử việc sẽ gặp nhiều thuận lợi. Bảo Bảo sẽ phát triển tốt khi làm việc nhóm, nên hợp tác với những người lớn tuổi.

Chòm sao này có chút lười biếng trong chuyện yêu đương, không thích người khác xen vào chuyện của mình. Trong mắt của người ấy, bạn trông thật khác lạ và người đó cảm thấy có dư vị gì đó khá mới mẻ.

Một chút thời gian rảnh rỗi cho bản thân sẽ rất có ích cho bạn hôm nay. Chút ít thay đổi về không gian sống hay đi mua sắm giúp bạn có được nhiều ý tưởng để cải thiện hình ảnh hoặc phong cách sống của bạn.

Con số may mắn: 32, 65

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư mạnh mẽ nhưng đôi lúc có chút nóng nảy, bức bối, thích làm mọi thứ theo ý mình. Thứ 4 này bạn sẽ không được tỏ ra lười biếng trong công việc mang tính chuyên môn của mình. Bởi vì trong khi bạn mất tập trung, đồng nghiệp sẽ nhanh nhẹn, chăm chỉ hơn. Họ sẽ nhận được vị trí mà bạn mong đợi.

Về phương diện tình cảm, bạn lãng mạn và đầy đam mê. Ngư sẽ là một người tình tuyệt vời, vừa dịu dàng vừa cuồng nhiệt, miễn là đối phương biết cách xoa dịu những thất thường trong cảm xúc của bạn.

Tiền nong may mắn hơn mọi ngày, có người trả nợ, có tiền dư để đi du lịch. Bạn khá có duyên bán hàng khi mà những món đồ bạn muốn thanh lí sẽ được bán nhanh chóng.

Con số may mắn: 10, 79

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo