Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (20/03/2019)

Cập nhật lúc 20-03-2019 03:14:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thứ Tư này, Xử Nữ không thấy thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc với người khác. Vì thế bạn tự trốn trong vỏ bọc của mình mà không chịu ra ngoài. Nếu vẫn còn tiếp tục trong tình trạng này, Xử Nữ sẽ chỉ nhận lại cảm giác cô đơn và xa cách với mọi người mà thôi. Hãy chủ động hơn trong giao tiếp, Xử Nữ sẽ nhận được nhiều niềm vui hơn bạn tưởng.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay có chút cực đoan. Tính khí bạn nóng nảy, dễ gây gổ với mọi người. Nếu không kiểm soát tốt cảm xúc thì đây sẽ là nguyên nhân khiến mọi người xa lánh bạn. Dù nhiệm vụ trong ngày nhiều thế nào thì bạn cũng nên dành chút thời gian để nghỉ ngơi. Bạch Dương đừng để cơ thể bị quá tải rồi xảy ra sai sót trong quá trình làm việc.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu khá hài lòng với những gì đang có mà không hề tham vọng như một số người xung quanh. Tuy nhiên nếu nhu cầu chi tiêu ngày càng tăng mà bạn không tìm cách kiếm thêm tiền thì tình hình sẽ trở nên nguy cấp. Với khả năng phân tích tình huống tài tình và dự đoán được nguy cơ, Kim Ngưu thể hiện được sự vượt trội trong công việc.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử vội vàng, hấp tấp hơn bao giờ hết. Bạn chỉ muốn việc này xong nhanh rồi chuyển sang việc khác và đó là lý do khiến việc gì bạn làm cũng dở dang. Hoạt động giao tiếp sẽ giúp Song Tử thoải mái và tỉnh táo hơn. Vì thế khi căng thẳng hay mệt mỏi, bạn hãy tìm đến bạn bè hoặc người thân để thao thao bất tuyệt về những gì mình thích. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải là người sâu sắc trong tình cảm. Hễ động đến những gì liên quan tới tình cảm là bạn trở nên trầm ngâm, bi lụy. Chưa kể mỗi lần như vậy bạn đều không đủ tinh thần để làm gì cả. Horoscope ngày mới khuyên Cự Giải hãy lấy lại tinh thần bằng cách làm điều gì khiến bạn hứng thú. Đừng cố gắng làm việc bản thân không thích bởi sẽ chẳng có ích gì đâu.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Tính cách hào sảng, nhiệt tình, chủ động là nền tảng tốt đưa Sư Tử đến thành công dễ dàng hơn nhiều người. Tuy nhiên, bạn chớ vội tự mãn và cho rằng mình luôn là nhất. Hãy nhớ rằng còn có rất nhiều người tài giỏi ngoài kia. Sư Tử khá giỏi giang nhưng bạn vẫn còn kha khá thiếu sót lắm, cần cố gắng trau dồi, hoàn thiện hơn nhiều nữa.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Thứ Tư này, Xử Nữ không thấy thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc với người khác. Vì thế bạn tự trốn trong vỏ bọc của mình mà không chịu ra ngoài. Nếu vẫn còn tiếp tục trong tình trạng này, Xử Nữ sẽ chỉ nhận lại cảm giác cô đơn và xa cách với mọi người mà thôi. Hãy chủ động hơn trong giao tiếp, Xử Nữ sẽ nhận được nhiều niềm vui hơn bạn tưởng.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình khá mơ mộng trong hôm nay. Bạn thích tìm hiểu về những thứ khó có thể nhìn thấy hay nắm bắt. Đó là lý do nhiều người cho rằng bạn không thực tế. Tuy nhiên Thiên Bình hãy cứ mặc những lời chê bai của họ để tập trung tìm hiểu những gì mình thích. Trong các hoạt động mang tính sáng tạo, chắc chắn bạn sẽ thể hiện sự vượt trội hơn so với mọi người. 

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp gặp phải nhiều chuyện không như ý do chính sự bướng bỉnh, cứng đầu của bản thân. Bạn hãy thoải mái hơn trong việc tiếp cận vấn đề. Hãy hiểu rằng người khác không đồng quan điểm với mình cũng là điều dễ hiểu. Với Hổ Cáp, kỹ năng làm việc nhóm trở nên cực kỳ quan trọng. Bạn hãy tận dụng sức mạnh của tập thể chứ đừng chỉ biết loay hoay một mình như thế.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có xu hướng né tránh vấn đề của mình. Bạn nên nhớ chúng sẽ trở thành món nợ nếu bạn không thẳng thắn đối mặt. Cách tốt nhất là Nhân Mã hãy đối đầu và giải quyết thật triệt để. Nếu muốn có cuộc sống hạnh phúc, bạn hãy cứ lạc quan và đừng đánh mất niềm tin. Sẽ có những thời điểm chao đảo nhưng bạn đừng quên trạng thái đó chỉ là tạm thời.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Một số lúc, Ma Kết tỏ ra lạnh lùng đến đáng sợ. Thực chất không phải bạn "máu lạnh" mà bạn không biết thể hiện cảm xúc. Tốt hơn hết bạn hãy thay đổi thái độ cũng như cách cư xử với mọi người nếu không muốn mất đi các mối quan hệ. Ma Kết hôm nay cũng cần học hỏi những kiến thức mới một cách nhanh chóng và linh hoạt để bắt kịp xu thế.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình thích giúp đỡ người khác. Bạn cũng thích truyền đạt những thứ mà bản thân cho rằng hay ho tới cộng đồng. Cuộc sống đưa ra cho Bảo Bình những bài toàn cũng như thử thách, buộc bạn phải đối mặt. Bạn được khuyên cần biết chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra. Nếu tình cảm không như ý, đã đến lúc bạn phải tìm ra một hướng đi khác hoặc một cách giải quyết.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay tỏa ra năng lượng tích cực khiến ai cũng muốn gần bạn. Nhiều người còn cảm thấy bạn có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác. Song Ngư còn sở hữu kỹ năng chọn lọc thông tin - đây thực sự là lợi thế của bạn trong công việc. Hãy tận dụng khả năng này hết mức có thể chứ đừng để lãng phí nó bạn nhé!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo