Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (20/07/2022)

Cập nhật lúc 19-07-2022 20:14:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải có những thói quen không tốt, làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn từ công việc đến sức khỏe. Mọi sự đánh giá của bạn trong ngày này sẽ không hoàn toàn đúng, do đó bạn cũng không nên đưa ra nhiều ý kiến cá nhân vào thời điểm này.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có tinh thần quyết liệt, rõ ràng. Chòm sao này có đủ nhiệt tình đến nỗi dù ai đó chưa nhờ đến sự giúp đỡ thì bạn đã sẵn lòng ra tay giúp sức.

Chòm sao này rất dễ tiêu xài hoang phí vì bạn không có mục tiêu rõ ràng. Vì thế bạn cần phải có mục tiêu cụ thể như là mua ô tô hay mua nhà, vì như thế bạn sẽ có động lực nhiều hơn nữa để cố gắng và đạt được thành công cho mình.

Hãy thông cảm cho sự thiếu sót của đối phương. Để cho đối phương được cảm thấy tôn trọng, chòm sao này cũng không quên đề cao các điểm mạnh của người ấy, để họ cảm thấy tự tin trước mặt bạn.

Con số may mắn: 10, 69

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu dần dần có xu hướng mất đi sự kiểm soát và trở nên dễ nổi nóng, tức giận. Bạn không nên để sự lười biếng khiến cho bản thân không thể tiến bộ lên được. Nếu bạn mãi không chịu làm gì mà muốn hưởng lộc như thế, thì ý chí vươn lên và sự cố gắng của bạn sẽ dần hao hụt đi.

Nếu Kim Ngưu đang sống từ ngày này qua ngày khác và tận hưởng hiện tại mà bạn lại không có mục tiêu xa hơn nữa thì có lẽ chòm sao này sẽ gặp nhiều khó khăn lúc về già. Có lẽ chòm sao này nên học cách tích lũy ngay từ bây giờ.

Một chuyện nhỏ như là luân phiên hành động ngồi và đứng thường xuyên để tránh cho cơ thể ở một tư thế quá lâu, cũng giúp cho cơ thể của bạn có thể cải thiện được tình trạng sức khỏe. Do đó chòm sao này nên vận động cơ thể nhiều hơn nữa tại nơi làm việc.

Con số may mắn: 05, 23

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là người luôn biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Có những vấn đề xảy ra trong ngày này sẽ đòi hỏi bạn phải đứng lên và đối đầu, nếu liên tục nhượng bộ, đối phương sẽ quá giới hạn và làm ảnh hưởng đến bạn.

Cơ thể của chòm sao này đang được đánh giá là rất dẻo dai, mạnh khỏe là nhờ vào việc chú ý đến những bài tập dù cho là đơn giản, nhưng được luyện tập một cách đều đặn. Để tránh nhàm chán, bạn có thể nâng cao bài tập hiện tại lên một chút.

Về mặt tình cảm, Song Tử biết tạo ra niềm vui cho chính mình, vì không thể luôn kè kè bên nhau và có những lúc bạn cần cho một nửa kia của mình nhưng không gian riêng tư, thoải mái.

Con số may mắn: 25, 00

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có những thói quen không tốt, làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn từ công việc đến sức khỏe. Mọi sự đánh giá của bạn trong ngày này sẽ không hoàn toàn đúng, do đó bạn cũng không nên đưa ra nhiều ý kiến cá nhân vào thời điểm này.

Trong phương diện tài chính, nếu chòm sao này đang quá tin tưởng vào lời khuyên của người khác mà vô tình mất trắng vì sẽ không có bí quyết nào giúp cho bạn có thể trở nên giàu có trong một sớm một chiều được.

Về mặt tình cảm, Cự Giải không nên bắt người ấy phải phán đoán nữa nhé. Cả bạn và đối phương đều có tình cảm với nhau, nhưng không ai chịu mở lời trước, khiến cho mối quan hệ đầy ngượng ngùng và khó nói.

Con số may mắn: 18, 69

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang suy nghĩ mọi chuyện một cách thấu đáo hơn trong ngày hôm nay. Bạn tỏa sáng nhờ vào khả năng sáng tạo và lãnh đạo của mình. Nếu chòm sao này lựa chọn an toàn và ổn định quá thì sẽ không phù hợp với bạn vào lúc này khi mà năng lượng của bạn lại đang rất dồi dào.

Tình hình tài chính, Sư Tử cần cố gắng có thêm ít nhất 1-2 nguồn thu nhập nữa. Chòm sao này có biết rằng các triệu phú trung bình có khoảng 7 nguồn thu nhập khác ngoài công việc chính.

Về tình trạng sức khỏe, có thể thấy được rằng thói quen ăn uống mất kiểm soát và ngủ nghỉ không theo giờ giấc sẽ vô tình làm cho cơ thể của bạn bị ảnh hưởng xấu rất nhiều. Hãy luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn nữa để cơ thể được dẻo dai.

Con số may mắn: 06, 09

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang rất cố chấp, bảo thủ, luôn coi bản thân luôn đúng, điều đó khiến cho bạn sẽ vô tình tự rước thiệt thòi. Cung hoàng đạo này nên bình tĩnh để xử lý những tình huống bất ngờ. Nếu bạn càng cố thể hiện ra ngoài thì càng cho thấy sự tự ti và yếu đuối của mình.

Nếu là nữ giới, bạn hãy hạn chế tối đa số lần mang giày cao gót trong tuần việc đi giày cao gót lâu quá trong một ngày vì nó ảnh hưởng rất lớn tới cột sống và những bó cơ nên không tốt cho sức khỏe của bạn.

Về mối quan hệ tình cảm, có lẽ bạn cần phải trân trọng cảm xúc mà mình đang có, không phải lúc nào chòm sao này cũng có được những điều tương tự như thế này.

Con số may mắn: 11, 09

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất quan tâm đến hoàn cảnh xung quanh mà bạn không cân nhắc rõ ràng về chính mình. Hôm nay nếu bạn càng cứng nhắc, thể hiện sự đối đầu thì công việc càng trở nên khó khăn hơn. Đôi khi, bạn phải nhịn nhục bỏ đi sĩ diện thì cuộc sống mới dễ dàng với bạn.

Thiên Bình cần tập trung vào việc tìm cách có thêm tiền bạc. Nếu bạn suy nghĩ rằng trở nên giàu nhờ sự may mắn nào đó từ trên trời rơi xuống thì bạn đã nhầm. Bạn phải biết không có gì là tự nhiên, mọi việc đều cần phải có sự cố gắng và phấn đấu.

Về mặt tình cảm, có thể thấy cơ hội thăng hoa trong tình yêu đang mỉm cười với bạn. Đừng để sự nghi ngờ hay hờn ghen vô cớ khiến cho cả hai sẽ phải đánh mất đi niềm vui và sự tin tưởng lẫn nhau.

Con số may mắn: 37, 82

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp không nên quá vội vàng tin tưởng vào bất kỳ ai. Có thể cảm nhận của bạn rất đúng, nhưng bạn đang gạt mọi thứ sang một bên. Dù cho là ở nơi công sở hoặc là khi hợp tác làm ăn, chòm sao này cũng hãy nên chọn người đối xử chân thành với bạn.

Về mặt sức khỏe, có lẽ chòm sao này không nên quá vội vàng áp dụng cách thức tập luyện của người khác mà không biết lượng sức mình. Chòm sao này sẽ có thể bắt chước tuy nhiên bạn cần phải chọn lọc hơn cho phù hợp hơn với mình.

Tình yêu của các cặp đôi đang yêu nhau sẽ bị chững lại khi hai người cảm thấy có rất nhiều khác biệt. Nhưng rằng nếu vượt qua được thì cả hai bạn sẽ càng trở nên bền chặt hơn rất nhiều trong tương lai.

Con số may mắn: 22, 45

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có những cảm xúc mãnh liệt, nhưng không phải ai cũng thích cách thể hiện này. Ai cũng có giới hạn về mức độ kiến thức, không buồn khi mình không xử lý được việc gì đấy một cách thuận lợi. Bạn nên trau dồi kiến thức và học hỏi hơn nữa.

Có nhiều cách tốt hơn để Nhân Mã có thể sử dụng tiền của bản thân hơn là gửi tiết kiệm. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ dùng hết tiền cho việc mua cổ phiếu, hoặc là phải đầu tư ra đó quá mạo hiểm, mà dùng số tiền đấy để học hỏi thì tốt hơn nhiều.

Về mặt sức khỏe, nếu chòm sao này mong muốn có thể cải thiện được tình trạng sức khỏe thì bạn có thể đạp xe đi chợ hay là siêu thị hoặc đến chỗ hẹn với bạn bè thay vì di chuyển bằng những phương tiện công cộng, không tốn sức khác.

Con số may mắn: 20, 98

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết mong muốn nhún nhường trước ý kiến của người khác. Chòm sao này không nên có thái độ lung lay vì những câu nói tiêu cực của đối phương, thay vì cách nhìn ngắn hạn hiện tại, bạn nên suy nghĩ thấu đáo và nhìn nhận vấn đề một cách xa hơn.

Nhân Mã không nên mãi rơi vào cảnh chưa hết tháng đã hết tiền, hãy học cách để đầu tư khôn ngoan, mà lại an toàn hay là sử dụng tiền để tạo ra thu nhập tay trái cho bạn.

Về mặt tình cảm, Ma Kết cần phải nghiêm túc hơn nữa khi mà đối diện với tình cảm hiện tại, chòm sao này sẽ nhận được món quà xứng đáng đấy nhé. Cuộc sống đang mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị.

Con số may mắn: 22, 56

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có một thái độ hung hăng, bực tức trong ngày này. Chúng sẽ lại chính là điểm khiến cho bạn đưa ra các quyết định sai lầm. Chòm sao này không nên để mình buông thả trong những điều tầm thường, thả trôi cuộc đời, hàng ngày chìm đắm trong những thú vui chơi giải trí, rồi sẽ phải hối hận sớm.

Về mặt sức khỏe của bạn, Bảo Bình nếu thường xuyên đi bộ ở gần nhà, việc này đơn giản nhưng nó sẽ có thể cải thiện được tình trạng uể oải, thiếu sức sống của cung hoàng đạo này ở hiện tại.

Về mặt tình cảm, nếu còn đang độc thân hãy cho người ấy cơ hội bạn nhé, hai người sẽ có cơ hội cao tìm được tiếng nói chung. Những cặp đôi hãy tin tưởng nhau hơn, đừng để sự nghi ngờ là mũi dao giết chết tình yêu.

Con số may mắn: 20, 99

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư dường như đang có tâm lý so sánh, ghen tị với những người có cuộc sống sung sướng hơn bạn. Hôm nay bạn cần thực tế hơn để nhìn nhận những vấn đề của mình. Hơn ai hết, bạn cần hiểu rằng cuộc sống là do chính mình tạo ra.

Song Ngư biết vì sao nhiều người mắc bẫy lừa đảo về tiền bạc thế không? Bởi vì đa phần họ tin và hình thức làm giàu dễ dàng và nhanh chóng. Vì thế bạn nên tập trung làm giàu bằng chính đôi tay và trí óc của mình.

Về mặt sức khỏe trong ngày hôm nay của Song Ngư đang có những dấu hiệu mất ngủ, có thể vì bạn đang suy nghĩ nhiều rồi. Cung hoàng đạo này không nên suy nghĩ vấn đề một cách quá xa vời, hãy nghỉ ngơi và thư giãn.

Con số may mắn: 18, 98

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo