Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (29/08/2018)

Cập nhật lúc 29-08-2018 10:34:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thành công sẽ đến với Xử Nữ trong ngày thứ tư này, vì bạn và cộng sự phối hợp hết sức ăn ý với nhau trong giai đoạn quyết định của dự án. Xử Nữ khá tinh tế và khéo léo dẫn dắt đồng đội, cả nhóm làm việc ăn ý và đúng kế hoạch nên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trước deadline và rất có khả năng được thưởng hậu hĩnh.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay nhận thấy thứ tư này chòm sao Bạch Dương tràn đầy khao khát và động lực. Ở chỗ làm bạn nhiệt thành hết sức, biểu hiện khá xuất sắc và nhận được sự hỗ trợ của cả cộng sự lẫn cấp trên. Nỗ lực của bạn đã được đối tác và công ty ghi nhận, chỉ có điều đừng hấp tấp quá, mọi thứ không thể đốt cháy giai đoạn được. Tuyệt đối tránh làm hỏng việc vì những sơ suất do tâm lý nóng vội gây ra.

Điểm sáng của ngày thứ tư là Bạch Dương có khởi sắc nhất định trong lĩnh vực tài chính. Có lẽ chính sự phóng khoáng của bạn đã khiến đối tác nể phục và tăng thêm vốn đầu tư giúp bạn gặt hái lợi nhuận không nhỏ vào giữa tuần.

Chuyện tình cảm của các Bạch Dương độc thân và đã có người thương đều thăng hoa. Bạch Dương độc thân sẽ nhận được cái gật đầu đồng ý của nửa kia, Bạch Dương đã có người thương tương tự cũng trải qua những giây phút hạnh phúc sau khi tan làm với anh/cô ấy. Các bạn đều rất chân thành trong tình cảm và trân trọng đối phương hết mực.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kiên định và tỉnh táo là chìa khóa giúp Kim Ngưu thành công trong ngày thứ tư. Tuyệt đối không được để tâm lý bị dao động hoặc hành xử bồng bột vào đầu giờ sáng. “Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân” là câu nói phù hợp nhất dành co Kim Ngưu trong 24 giờ tới.

Nếu không vững chí, bạn sẽ bị những lời góp ý, nhận xét của cộng sự bạn bè quật ngã. Vì thế, hãy nghe lý trí chứ đừng quá tin tương vào trực giác và cảm xúc của mình khi quyết định những công việc quan trọng trong suốt buổi chiều Kim Ngưu ạ. Ngoài ra, cần đặc biệt chú ý kiểm soát luồng tiền, tránh xảy ra sai sót, nếu thấy có dấu hiệu bất thường, hãy siết chặt chi tiêu, chặn mọi ngả đường thu chi.

Trái lại với những bất lợi trong sự nghiệp và tài chính, chuyện tình cảm của Kim Ngưu khá thăng hoa và hạnh phúc. Có lẽ, bởi vì người ấy như có thần giao cách cảm, luôn biết cách đấu dịu khi bạn căng thẳng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay nhận thấy, Song Tử cần đặc biệt chú ý tới kĩ năng làm việc nhóm trong ngày thứ tư này. Đôi khi trong quá trình hợp tác, bạn sẽ thấy bất lực vì không thể nào chiến thắng số đông sai lầm, cách duy nhất chính là khéo léo cư xử để đảm bảo quyền lợi cá nhân và chèo lái con thuyền đi đúng hướng. Chớ nên có tâm lý sẵn sàng hi sinh hay quá tôn trọng người khác khiến mình bị thiệt thòi Song Tử.

Các giao dịch làm ăn trong 24 giờ tới tuy không có vướng mắc gì quá đặc biệt nhưng cũng không mấy suôn sẻ, giữ tỉnh táo và phát huy khả năng ngoại giao tối đa, khả năng thành công của Song Tử sẽ là 89%. Sau giờ làm, tốt nhất bạn nên thử hẹn người ấy đi ăn một bữa no nê ở bên ngoài để giải tỏa căng thẳng, xả xui.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trì trệ mệt mỏi là hai từ chiếm lĩnh từ điển cuộc sống của Cự Giải trong 24 giờ tới. Các dự án của bạn phụ trách vì một vài nguyên nhân khách quan mà đột ngột rơi vào tình trạng định trệ khiến Cự Giải phải đối mặt áp lực khá nặng nề.

May sao, chuyện tình cảm của bạn lại tiến triển hoàn toàn ngược lại, các Cự Giải độc thân sẽ “bị” người ấy tỏ tình/cầu hôn. Sự hạnh phúc tột đỉnh đã khiến bạn vui mừng đến mức quên đi tất cả mọi ưu phiền và bức bối.

Cuối ngày, các giao dịch có tính thanh khoản cao của bạn trong 1 tuần trước bắt đầu có hiệu lực, tỉ lệ thu hồi vốn nhanh, bạn cũng rủng rỉnh hầu bao đủ để chi tiêu dư dả suốt vài tháng tới. Tuy nhiên, nếu có thả lỏng bản thân sau quãng thời gian dài làm việc vất vả, cần tránh viêm họng, cảm lạnh vì thức khuya quá nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

May mắn sẽ theo sát Sư Tử trong suốt cả ngày thứ tư, hãy tận dụng cơ hội hiếm có này tranh thủ giải quyết hết những việc tồn động từ đầu tuần đến giờ. Mọi việc sẽ được xúc tiến nhanh gọn nếu bạn quyết tâm cao độ, vì thế chỉ cần giữ bình tĩnh và đẩy nhanh năng suất làm việc, tất cả sẽ được hoàn thành trọn vẹn trong 24 giờ tới.

Tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay khá ổn định, bạn không cần phải bận tâm, cứ tiếp tục hành động theo đúng kế hoạch, khoảng vài tuần nữa mới là thời điểm “quăng lưới” phù hợp.

Sau giờ làm, nếu anh/cô ấy ngỏ ý mời bạn hẹn hò thân mật, hãy gật đầu đồng ý và ăn vận hấp dẫn hết sức có thể. Tử vi hôm nay cảm nhận rằng, hôm nay là thời điểm phù hợp để tình cảm của hai bên chuyển sang một giai đoạn mới. Chần chừ hoặc do dự là có thể Sư Tử sẽ để tuột khỏi tay người đàn ông/phụ nữ tuyệt vời của cuộc đời mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thành công sẽ đến với Xử Nữ trong ngày thứ tư này, vì bạn và cộng sự phối hợp hết sức ăn ý với nhau trong giai đoạn quyết định của dự án. Xử Nữ khá tinh tế và khéo léo dẫn dắt đồng đội, cả nhóm làm việc ăn ý và đúng kế hoạch nên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trước deadline và rất có khả năng được thưởng hậu hĩnh.

Nếu có cao hứng muốn mua sắm chút đồ để chúc mừng sự kiện quan trọng này, Xử Nữ cũng chớ nên vung tiền quá trán, không cả nể mở hầu bao thanh toán những khoản tiền quá lớn cho bạn bè/cộng sự dù họ vật nài hoặc khéo léo xin xỏ. Khi cảm thấy lăn tăn quá, Xử Nữ hãy thử trò chuyện và nhờ nửa kia của mình tư vấn. Anh/cô ấy sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp nhất và giúp chòm sao này giải tỏa mọi lo lắng không đáng có.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay đặc biệt nhắc nhở Thiên Bình cần giữ bình tĩnh tối đa trong mọi tình huống, đừng để cảm xúc che mờ lý trí. Bạn quá đỗi khao khát hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao phó nhưng chưa biết cách chia sẻ công việc và muốn tự mình hoàn thành mọi việc. Một vài khó khăn phát sinh sẽ khiến tình hình trở nên tồi tệ vì Thiên Bình quá hấp tấp và không đủ kiên nhẫn.

May sao, nhờ nắm bắt rất nhanh những biến động xảy ra trên thị trường và có nguồn tin mật từ địa chỉ chính xác, Thiên Bình đã cứu vãn tình hình bằng cách đầu tư đúng đắn. Tâm lý đã thoải mái hơn nhiều sau một ngày làm việc vất vả, nên nếu có trót bị nửa kia của mình hờn dỗi, khó chịu, Thiên Bình cũng nên bỏ qua, đừng oán giận họ.

Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Hôm nay sẽ là thời điểm phù hợp để Hổ Cáp tỏa sáng, bạn luôn bị nhận xét là khá trầm lặng và không mấy khi thể hiện, nhưng cấp trên lúc nào cũng đánh giá cao những đóng góp của chòm sao này.

Với những sự vụ gấp gáp, phát sinh trong 24 giờ tới, tử vi hôm nay khuyên Hổ Cáp hãy cứ mạnh dạn đề xuất ý kiến và khéo léo dẫn dắt đồng đội đi theo hướng đúng, mọi chuyện sẽ tiến triển tuyệt vời hơn cả những gì bạn có thể tưởng tượng.

Cuối ngày, Hổ Cáp sẽ đón nhận tin vui từ việc làm thêm kiêm nhiệm của mình, nhờ vào phán đoán chính xác, bạn đã có thêm một nguồn thu không nhỏ giúp sổ tiết kiệm/tài khoản của mình tăng lên gấp đôi. Nhưng dù sao cũng đừng quá chìm đắm vào công việc, hãy dành chút thời gian cho chàng trai/cô gái đang để ý tới mình Hổ Cáp ạ, họ cũng khá xuất sắc và dành nhiều tình cảm cho bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày mới Nhân Mã cảm thấy rất thất vọng khi những kỳ vọng của bạn không thể đạt được. Bạn vốn là một người theo chủ nghĩa lý tưởng, bạn thích sự huy hoàng, đẹp đẽ, tốt lành và cao quý và yêu thích tự do nên ai đó nói điều gì có tính áp đặt khiến bạn cảm thấy khá khó chịu.

Bạn nên nhớ rằng, không tự bằng lòng với bằng cấp, chức vụ hay những danh vọng đã đạt được. Hãy luôn cởi mở với các ý tưởng mới, chia sẻ suy nghĩ của mình chứ không phải những tri thức chung chung mà ai cũng được dạy. Cũng không khoác lác về mình – vì đó là dấu hiệu của sự sợ hãi!

Hãy cẩn thận với những vấn đề liên quan tới tiền bạc vì hôm nay bạn khá bất cẩn, động đến gì sai đó. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực kế toán nên để ý tới các con số, tôt hơn hết là nhờ người kiểm tra trước khi đặt lệnh gửi đi, tránh sai sót phải đền bù thiệt hại.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay Ma Kết hãy biết kiềm chế cảm xúc của mình, đừng để chúng đẩy bạn tới những suy nghĩ tiêu cực vì thất vọng giữa thực tế và sự tưởng tượng. Để tránh tình trạng tích mỡ quá nhiều thì một bữa tối nhẹ nhàng vừa đủ với những thực phẩm dễ tiêu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe. Lúc này, dạ dày và cơ thể sẽ không bị rơi vào trạng thái căng thẳng vì lượng thức ăn quá nhiều và từ đó bạn cũng ngủ ngon hơn vào buổi tối nên sức khỏe lẫn nhan sắc đều được cải thiện rõ rệt.

Hãy học cách kiểm soát tốt hơn về tiền bạc, cân nhắc việc hạn chế mua các mặt hàng có giá trị cao, giữ lại những thứ thực sự làm cho bạn hạnh phúc và gia tăng giá trị cho cuộc sống. Điều này có thể đặc biệt quan trọng nếu bạn có con hoặc có kế hoạch trong tương lai.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày mới với điềm báo những áp lực cuộc sống cũng như công việc khiến bạn bị rối loạn cảm xúc. Nếu bạn không tìm cách giải tỏa bớt căng thẳng thì đây sẽ là nguyên nhân chính khiến bạn gặp rất nhiều bệnh tật, tốn nhiều thời gian chữa trị và công việc do đó cũng bị trì trệ.

Khi nói chuyện với người yêu, chúng ta thường chỉ chia sẻ bề mặt của vấn đề và trốn tránh những mong muốn, nỗi sợ của bản thân vì lo lắng mọi việc sẽ trầm trọng thêm. Hậu quả: Bạn quay mặt đi ngay đúng lúc có thể chia sẻ vấn đề của mình. Thế nên, hãy quay về phía người yêu, chia sẻ cảm giác và mong muốn, thậm chí là những chi tiết riêng tư nhất từ thế giới bên trong của bạn.

Giao tiếp sẽ hiệu quả hơn khi không chứa đựng những bí mật. Nên áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh như tập trung nhiều hơn thức ăn là các chế phẩm từ đậu nành giống như người Nhật thường tận dụng tối đa đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành như đậu phụ, súp miso… các món ăn từ đậu nành rất ít các chất béo bão hòa mà lại nhiều protein.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

24 giờ tới Song Ngư sẽ đối diện với buồn vui, lẫn lộn, ở chỗ làm, bạn sơ suất để xảy ra sai sót nên khiến công việc bị lỗi nhịp, nhưng may sao người ấy luôn ở bên động viên an ủi và tìm ra cách giải quyết hợp lý để Song Ngư không bị rơi vào ngõ cụt.

Hôm nay cũng là thời điểm phù hợp để Song Ngư đầu tư vào các hạng mục vừa phải. Hãy bớt chút thời gian mua quà tri ân bạn bè/người thân/tiền bối đã giúp đỡ bạn suốt thời gian qua. Thứ tư của Song Ngư có lẽ là quãng thời gian thư thả nhất của bạn trong tuần.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo