Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (29/12/2021)

Cập nhật lúc 28-12-2021 18:42:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải có những tham vọng riêng cho mình, tuy nhiên bạn lại cần sự an toàn. Việc này sẽ khiến một số chuyện của bạn chảng đâu vào đâu cả. Dù chòm sao này đã cố gắng hết sức, tuy nhiên cũng không thể nào đạt được những kết quả như mong đợi được.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 29/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương đối mặt với rất nhiều những cực đoan của chính mình. Một phần là do chòm sao này đang không chịu lắng nghe bất cứ ai cả. Hôm nay cung hoàng đạo này đang hoàn thành được rất nhiều nhiệm vụ khác nhau và có được những tín hiệu đáng mừng.

Về phương diện tài chính, bạn đừng nên vì tiếc tiền để mua khóa học hay mua sách để đọc.

Trong vấn đề tình cảm, có những chuyện mà bạn cần bày tỏ cho nửa kia sẽ hiểu. Nhẫn nhịn để làm ai đó vui lòng, để rồi quên mất người cần đang cần được yêu thương, bao dung, an ủi nhất chính là bạn.

Con số may mắn: 10, 55

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trở nên nhạy cảm với phản ứng của mọi người. Chòm sao này sẽ rất dễ có những đánh giá sai và phản ứng quá lên. Kim Ngưu sẽ có thể giỏi về một lĩnh vực nào đó tuy nhiên lại không có nghĩa là bạn luôn đúng, hãy biết lắng nghe mọi người.

Về phương diện sức khỏe, mọi thói quen xấu về ăn uống sẽ ngầm hại bạn. Hiện các mầm bệnh trong cơ thể bởi vì khi đủ điều kiện chúng sẽ tấn công khiến Kim Ngưu sẽ không kịp “trở tay”.

Về phương diện tình cảm sẽ là một ngày vui cho tình yêu đôi lứa. Các cặp đang yêu sẽ trải qua giai đoạn rất vui vẻ và hạnh phúc ở bên cạnh nhau. Còn những ai đang độc thân cũng sẽ may mắn tìm được nửa kia phù hợp với mình.

Con số may mắn: 06, 78

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần biết kiểm soát cảm xúc của bản thân nhiều hơn. Chòm sao này có lẽ đang có những mong muốn đi xa vời so với thực tế rồi. Với bất cứ chuyện gì đi nữa, chòm sao này hãy nên kiên nhẫn một chút khi đó mọi chuyện cũng sẽ diễn ra thuận lợi hơn bản thân nghĩ đấy.

Về phương diện tình cảm, Song Tử không nên có những phản ứng quá mạnh mẽ khiến cho nửa kia phải cảm thấy sợ hãi hay là hiểu nhầm sự việc. Nếu cần chòm sao này cứ từ tốn, chậm rãi giải thích mọi chuyện.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang rất ổn định, tuy nhiên bạn hãy nên chú ý hơn đến bản thân nhé. Thói quen thức khuya, dậy muộn, ăn uống sinh hoạt không đúng giờ giấc sẽ vô tình khiến bạn phải gánh chịu những căn bệnh trong tương lai.

Con số may mắn: 20, 66

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có những tham vọng riêng cho mình, tuy nhiên bạn lại cần sự an toàn. Việc này sẽ khiến một số chuyện của bạn chảng đâu vào đâu cả. Dù chòm sao này đã cố gắng hết sức, tuy nhiên cũng không thể nào đạt được những kết quả như mong đợi được.

Về phương diện sức khỏe, Cự Giải cần phải tập thể dục, thể thao nhiều hơn, và ăn rau quả thường xuyên, uống thật nhiều nước và luôn có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý để có thể duy trì tốt sức khỏe hiện tại.

Trong vấn đề tình cảm, có lẽ Cự Giải không nên quá kỳ vọng quá nhiều ở đối phương. Họ cũng là người bình thường như bao người khác, nếu đã chấp nhận đối phương bạn cũng hãy nên yêu tất cả mọi thứ của họ. Dù cho họ có không bằng được người khác đi chăng nữa, cũng đừng nên so sánh.

Con số may mắn: 5, 66

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nếu càng đối diện với áp lực thì chòm sao này sẽ càng muốn rời xa thực tế. Có những nỗi đau ngự trị trong lòng chòm sao này mà không biết giải thích với ai cả. Hãy cứ là chính mình, tự tin thể hiện cá tính trong mọi việc.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của bạn rất thoải mái và ổn định, bạn có đủ tỉnh táo trong việc tránh mua sắm những đồ lặt vặt, không cần thiết, tránh lãng phí tiền một cách vô lý như trước.

Về phương diện tình cảm, tất cả những sự mong muốn của chòm sao này sẽ cần được bày tỏ, càng cụ thể càng tốt. Cung hoàng đạo này chỉ càng trông khác lạ khi bắt người thương phải cố hiểu bạn.

Con số may mắn: 10, 46

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ ngày càng trở nên thu hút, quyến rũ hơn. Chòm sao này cũng tự tin thể hiện năng lực của bản thân hơn. Khả năng lấy lại thăng bằng trong cuộc sống của mình rất nhanh và mọi người muốn học hỏi từ bạn. Chòm sao này sẽ có sức mạnh khi bạn hiểu mình là ai.

Xử Nữ đừng ngần ngại mà hãy dùng lời nói khen ngợi, và động viên đối phương. Điều này sẽ giúp cho cả hai người sẽ thêm phần gắn kết hơn rất nhiều. Đồng thời cũng sẽ là động lực to lớn giúp cho bạn có thể vượt qua được khó khăn một cách dễ dàng nhất.

Tình trạng sức khỏe của bạn cần được lưu tâm nhiều hơn. Bạn cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng có trong những thực phẩm mà mình ăn. Hãy nhớ hâm nóng đồ ăn rồi mới thưởng thức, nó sẽ tốt hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 12, 68

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đối diện với sự phóng đại của cảm xúc và sự đấu tranh giữa lý trí và con tim. Hôm nay bạn muốn mọi việc có thể được yên ổn thì phải cố gắng và cần có được sự tập trung hết sức.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang rất tốt, tuy nhiên bạn cũng hãy bổ sung và ăn cá thường xuyên bởi vì chúng mang lại khá nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ăn cá tốt hơn ăn thịt rất nhiều và chúng sẽ rất dễ tiêu trong các bữa ăn.

Về phương diện tình cảm: Hạnh phúc của Thiên Bình cũng sẽ rất đơn giản, tuy nhiên cũng sẽ đủ khiến cho mọi người phải ghen tị. Hai người sẽ ngày càng cảm thấy hòa hợp hơn với nhau.

Con số may mắn: 05, 35

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp cư xử đúng mực, chòm sao này không bị cảm xúc điều khiển quá mức. Bạn không nên kêu ca quá nhiều về những điều mà bản thân đang không đạt được với đồng nghiệp. Mọi người cũng sẽ không thể giúp ích gì cho bạn lúc này.

Chòm sao này đang quá tập trung vào việc tiết kiệm nên sẽ không thể mua sắm một số đồ mà bản thân yêu thích. Bạn nên đợi qua giai đoạn này, Hổ Cáp sẽ có được niềm vui khi mà số tiền trong ngân hàng ngày càng tăng lên.

Về mặt sức khỏe, có thể thấy được rằng cơ thể của bạn đang rất khỏe mạnh, dẻo dai hơn là những gì mà bản thân bạn thấy, mọi thứ đang dần được cải thiện trong thời gian này. Hãy duy trì tốt cách chăm sóc cơ thể hiện tại của bản thân.

Con số may mắn: 24, 78

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã tránh lãng phí thời gian, công sức vô ích cho chuyện không đáng. Việc thay đổi như là gia vị cuộc sống vậy. Bạn không nên sống trong vùng an toàn quá lâu mà hãy chuẩn bị tâm lý để đối đầu với những vấn đề khó khăn.

Về phương diện sức khỏe, Nhân Mã hãy nên dậy sớm sẽ giúp cho bản thân có được sự khởi đầu ngày mới đầy phấn chấn. Chính vì vậy bạn sẽ cảm thấy cực kỳ mãn nguyện, vui vẻ hơn.

Về phương diện tình cảm, để tranh cãi là việc xảy ra trong tất cả những mối quan hệ, nếu nửa kia của bạn đang có xu hướng bạo lực xin hãy chia tay và không nên kết hôn nếu không muốn cả đời rơi vào tình trạng mệt mỏi và đau khổ.

Con số may mắn: 20, 55

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên cẩn trọng bởi vì sự thơ ngây của chòm sao này sẽ là tác nhân để người ta dễ lợi dụng, lừa dối bạn. Lâu lâu hãy tìm thêm niềm vui mới để tránh việc cuộc đời đơn giản chỉ là việc Ma Kết phải làm một chuyện đang lặp lại hàng ngày.

Tiền bạc đã được cải thiện rõ rệt trong thời gian này, thế nhưng lại chưa được rủng rỉnh và thoải mái tuy nhiên cũng đủ khiến chòm sao này cảm thấy tự tin.

Nếu có trở ngại gì, Ma Kết nên nói với người đó để cả hai cùng giải quyết. Đừng tự tạo khoảng cách đến nỗi không thể chia sẻ.

Con số may mắn: 03, 22

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cố chấp, khó mở lòng hơn bao giờ hết. Hôm nay, cung hoàng đạo này sẽ có xu hướng đổ lỗi cho người khác. Bạn không nên đánh giá thấp giai đoạn khó khăn, do đó mà bạn rút ra được nhiều bài học cho chính mình rằng mọi chuyện có thể thay đổi khi chòm sao này tập trung vào giải pháp.

Về tình trạng sức khỏe, thói quen thức khuya khiến cho Bảo Bình sẽ dễ ốm hơn, sức đề kháng giảm sút. Dù bận rộn thế nào thì chòm sao này cũng hãy nên cố gắng luôn đi ngủ vào cùng một khung giờ.

Về phương diện tình cảm, bạn hãy thể hiện cảm xúc, tình cảm của bản thân với người ấy.

Con số may mắn: 30, 62

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không quá quan tâm tới chuyện quá khứ nữa. Hôm nay có lẽ chòm sao này nên nghiêm khắc với những quyết định của bản thân hơn một chút. Kỷ luật sẽ chính là chìa khóa thành công trong cuộc sống.

Về phương diện tài chính, để có thể hạn chế việc chi tiêu quá tay, chòm sao này nên quen với việc trả mọi chuyện bằng tiền mặt.

Trong phương diện tình cảm, bạn đừng ép cảm xúc của bản thân theo chiều hướng nào, cung hoàng đạo này hãy thả lỏng và lắng nghe trọn vẹn những điều tận sâu trong trái tim bản thân trước khi mà đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 06, 88

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo