Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (07/11/2016 - 13/11/2016)

Cập nhật lúc 07-11-2016 05:51:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cuộc sống của Song Tử trong nửa tuần diễn ra thật thú vị. Bạn có những cuộc chạm trán đầy bất ngờ với những con người vô cùng thú vị, rất hợp “gu” với bạn.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tuần mới đến đem theo một số trở ngại, nhưng Bạch Dương không được vì thế mà chùn bước hay nản chí nha. Cố gắng tập trung và cứ thế mà tiến về trước, bạn biết điều này sẽ làm cho cuộc sống trở nên bớt nhàm chán hơn mà. Sang thứ Ba, trong khi mọi người đang bàn tán xôn xao, sôi nổi thì bạn lại không muốn tham gia, mà chỉ đứng lùi lại và lắng nghe mà thôi. Chỉ ngày hôm sau, bạn mới thực sự thích thú hòa vào đám đông đó. Đến thứ Năm, thứ Sáu trông bạn mới thực sự năng động, tích cực và sôi nổi hơn. Cuối tuần, bạn có thể ra ngoài vui chơi với bạn bè, nhưng nhớ là đừng quá phung phí trong chi tiêu đó nha.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu rất giỏi chịu đựng áp lực, nhưng cứ mãi trong tình trạng như vậy thì quả thật là không hay một chút nào đâu. Hãy nên cố gắng tìm nguồn vui qua công việc và cuộc sống. Vào thứ Hai, khả năng chuyên môn vững vàng giúp bạn hoàn thành mục tiêu trong ngày tương đối dễ dàng. Ngoài ra, chuyện tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc tích cực và động lực phấn đấu trong ngày thứ Ba. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng cần phải tích cực rèn luyện và trau dồi kiến thức hơn là làm việc một cách tùy hứng nhé. Những ngày cuối tuần, một kế hoạch đi du lịch cùng bạn bè sẽ là rất tuyệt vời, nhưng cần phải xin phép người lớn nữa.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cuộc sống của Song Tử trong nửa tuần diễn ra thật thú vị. Bạn có những cuộc chạm trán đầy bất ngờ với những con người vô cùng thú vị, rất hợp “gu” với bạn. Mọi thứ trở nên lung linh sắc màu và đầy sinh động. Thứ Sáu bạn sẽ rơi vào tình huống khó và buộc phải nhờ vả đến sự giúp đỡ của người khác thì mới có thể an toàn vượt qua được. Cuối tuần lại hứa hẹn mang đến những giây phút vui tươi và tràn ngập không khí lãng mạn trong chuyện tình cảm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thật thú vị khi trong tuần mới này, Cự Giải cảm thấy không còn là chính mình nữa mà lại là một phần của một nhóm, một tập thể nào đó. Điều này cũng tốt đó, nó sẽ giúp bạn khám phá được những điều mới hay ho hơn, nhưng dù sao đi nữa thì bạn vẫn phải luôn giữ vững lập trường đó nhé. Giữa tuần là lúc bạn phát huy được sự sắc sảo, khôn ngoan và thông minh trong mọi khía cạnh cuộc sống. Từ ngày thứ Sáu đến hết tuần, bạn cần phải dùng một chút “mánh khóe” để giải quyết một số vấn đề phát sinh nữa đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Như mọi người vẫn thường nói, không gì là không thể, và chỉ cần Sư Tử chú tâm và dồn hết sức lực, tâm huyết vào trong mọi việc thì không có gì phải lo lắng cả. Rất may là nguồn năng lượng của bạn trong thời gian đầu tuần khá tốt và tốc độ làm việc cũng rất nhanh chóng. Mọi người cũng hết đỗi ngạc nhiên về tinh thần làm việc của bạn. Nhờ vậy mà những ngày sau đó, bạn thật sự tỏa sáng và được bao người ngưỡng mộ về thái độ “dám nghĩ dám làm”. Đặc biệt, ngày thứ Bảy và Chủ Nhật tuần này sẽ trôi qua khá nhẹ nhàng, nó sẽ giúp bạn nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thứ Hai, thứ Ba là hai ngày khá may mắn của Xử Nữ. Nhưng may mắn ở đây không có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội có một số tiền lớn đâu nhé, nhưng ở đây chính là mọi việc đang diễn ra suôn sẻ đúng như mong muốn của bạn. Giữa tuần, bạn rất sẵn lòng giúp đỡ bất kỳ ai cần đến. Đặc biệt, nhờ vậy mà mọi người càng thêm yêu quý bạn. Thứ Năm và thứ Sáu, bạn dễ dàng giải quyết được mọi việc ngay cả khi mọi người cho rằng đó là nhiệm vụ khá khó. Cuối tuần đến, bạn thích được chú ý và thích thú chọc phá bạn bè với vài “mánh khóe” khá dễ thương, mọi người đều rất thích cho dù ban đầu có hơi khó chịu.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những đóng góp quan trọng của Thiên Bình sẽ được ghi nhận một cách xứng đáng, nhưng quan trọng là bạn nên có một thái độ đúng mực. Đừng nên tạo khoảng cách với mọi người xung quanh, hãy chủ động hòa nhập và chia sẻ nhiều hơn. Vào ngày thứ Hai, nhiều mối quan hệ mới được thiết lập mang lại nguồn thông tin và sự hỗ trợ cần thiết cho công việc. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đưa ra những quyết định quan trọng vào thứ Tư, nhiều rủi ro có thể xảy ra đấy. Sang thứ Sáu, tình cảm thăng hoa không chỉ mang đến những cảm xúc đặc biệt mà còn tạo ra được nhiều động lực phấn đấu hơn trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và tràn trề sinh lực khi tham gia những hoạt động ngoài trời vào dịp cuối tuần. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11) 

Tuần này, năng lượng hoạt động của Hổ Cáp rất mạnh mẽ, bạn nên sử dụng một cách hợp lí. Hai ngày đầu tiên, áp lực công việc sẽ rất lớn, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè thân thiết, nhưng quan trọng nhất là lựa chọn phương pháp làm việc phù hợp. Vào ngày thứ Tư, một vài khó khăn lớn xuất hiện gây ra nhiều xáo trộn, hãy cố gắng tập trung giải quyết cho ổn thỏa nhé. Ngoài ra, người thân có thể dành bất ngờ thú vị cho Hổ Cáp vào ngày thứ Năm, đã đến lúc tận hưởng những thành quả xuất sắc đạt được trong học tập rồi đấy. Tuy nhiên, bạn nên dành nhiều thời gian cuối tuần cho gia đình hơn là vui chơi cùng bạn bè.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuần này, Nhân Mã có thể gặp những tình huống khó xử với bạn bè, đặc biệt là khi phải đứng ra làm trung gian hòa giải cho những xích mích giữa mọi người, nếu cố gắng thì mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách êm thấm sớm thôi. Đầu tuần, những tin vui trong học tập giúp Nhân Mã tự tin lên rất nhiều, phụ huynh có thể dành tặng bạn món quà bất ngờ đấy. Tuy nhiên, một vài khó khăn tài chính vào giữa tuần gây trở ngại lớn cho công việc, hãy chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ từ gia đình nhé. Ngoài ra, một kế hoạch vui chơi hay du lịch cùng bạn bè vào dịp cuối tuần sẽ giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mọi việc không dễ dàng như bề ngoài đâu, Ma Kết nên có những quyết định thận trọng nhé. Nhiều cơ hội sẽ đến trong tuần, nhưng lại gây ra không ít lúng túng, khi mà bạn không thực sự hiểu sở trường của bản thân mình, những lời khuyên từ bạn bè là chìa khóa để giải quyết khó khăn trên đấy. Vào ngày thứ Ba, những khởi đầu ấn tượng mang lại động lực và nhiệt huyết tràn trề. Tuy nhiên, niềm say mê công việc sẽ mang đến những kết quả đáng khích lệ vào thứ Năm, bạn thực sự thích thú với những gì đang gắn bó. Sang thứ Sáu, những mâu thuẫn trong gia đình mang đến những cảm xúc tiêu cực, hãy chia sẻ với đứa bạn thân và chủ động làm cầu nối hòa giải nhé. Ngoài ra, Ma Kết nên dành ngày cuối tuần quan tâm đến chuyện tình cảm, hai bạn sẽ ngày một hiểu nhau hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất dễ bị tác động bởi những suy nghĩ tiêu cực, chúng sẽ làm giảm đi khá nhiều nhiệt huyết phấn đấu trong tuần này. Tuy nhiên, bạn lại được nhiều bạn bè giúp đỡ hết mình. Ngày thứ Hai và Ba, những tin vui bất ngờ đến từ kết quả học tập, phụ huynh sẽ vui vẻ chấp thuận những đề nghị của bạn đấy, nhưng cũng đừng quá đà nhé. Sang thứ Năm, một vài khó khăn nhất định làm giảm đi nhiệt huyết trong một cách rõ rệt, nhưng Bảo Bình cũng phải cố gắng hết mình thì mới duy trì được sự ổn định. Ngoài ra, những cơ hội tài chính đến vào dịp cuối tuần mang lại nguồn thu nhập dồi dào, hãy nên mạnh dạn thực hiện những ý tưởng ấp ủ từ lâu nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong tuần này nha, hãy thân thiện và hòa đồng hơn trong mắt bạn bè. Tuy nhiên, chuyện học hành không được như ý có thể là nguyên nhân làm cho không khí sau đó trở nên căng thẳng. Thứ Hai và thứ Ba, những mối quan hệ bạn bè mang đến nhiều cơ hội mà nếu nắm bắt tốt thì có thể đạt được những bước tiến xa đấy. Sang thứ Năm, một vài xích mích với đứa bạn thân, nếu không khôn khéo thì rất dễ gây hiểu lầm. Ngoài ra, một vài hoạt động thể thao hay dã ngoại vào cuối tuần với đám bạn tạo không khí gắn kết hơn trong nhóm nữa nha.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo