Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (12/07/2021 - 18/07/2021)

Cập nhật lúc 11-07-2021 18:06:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cự Giải vào tuần này rất có thể rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan khi mà bạn có nhiều mục tiêu và khát vọng mới, tuy nhiên bên cạnh đó bạn lại không muốn thay đổi. Cự Giải sẽ cần phải vượt qua để tìm ra điều bản thân đang thật sự muốn là gì.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tuần mới Bạch Dương nên cẩn trọng trong mọi việc, làm việc gì cũng phải thật bình tĩnh để xử lý. Bạn hãy luôn dùng một thái độ hòa nhã để mọi chuyện với mọi người, đừng lúc nào cũng chỉ hành động bốc đồng theo cảm xúc cá nhân.

Về phương diện tình cảm, nếu bạn là người đang độc thân thì rất có thể nhận ra tình cảm và sự theo đuổi từ nhiều người khác phái. Đơn giản nếu bạn chỉ cần mở lòng hơn là sẽ có thể tìm được một người phù hợp với bản thân.

Tình hình công việc cung hoàng đạo này đang rất ổn định. Có thể thấy rằng bạn đang tỏ rõ thái độ nghiêm túc trong các nhiệm vụ được giao. Do đó mà Bạch Dương có thể hoàn thành đúng thời hạn các hạng mục công việc mà không cần nhờ tới sự giúp đỡ, cũng như thúc giục của người khác.

Tình hình tài chính, kinh tế của chòm sao này cũng được đánh giá là khá bình ổn, không có thu thập hay chi tiêu quá nhiều.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu rất hăng hái và tích cực trong tuần này. Bạn sẵn sàng và chủ động giải quyết các vấn đề tồn đọng.

Trong chuyện tình cảm, nếu Kim Ngưu còn đang độc thân có thể tích cực tham gia những bữa tiệc hay là liên hoan xã giao để gặp gỡ người bạn mới, từ đó sẽ gặp được người thích hợp với bản thân. Bạn hãy cứ tự tin thể hiện bản thân, sức hấp dẫn từ chính con người mình thì tuyệt đối sẽ không hề không thua ai.

Về vấn đề trong công việc, bạn đang thể hiện một tinh thần tích cực và chủ động trong mọi chuyện. Tuy vẫn có những nhiệm vụ khó khăn thế nhưng vẫn không thể nào làm khó được sự hăng hái của bạn.

Trong tuần này, Kim Ngưu nên chú ý hơn đến vấn đề quản lý chi tiêu và tài sản, bạn cũng đừng nên khoe khoang hoặc là tiêu hoang khi tiền bạc đang rủng rỉnh.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hãy cần lý trí, tránh để tình cảm bản thân xen vào những quyết định của chính mình. Bạn hãy suy tính thật tỉnh táo, bởi nếu không sẽ rất dễ đưa ra các lựa chọn bất lợi cho bản thân, rồi khi thấy hậu quả thì đã muộn.

Về vấn đề tình cảm, Song Tử hãy nên cần nhanh chóng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong quá khứ để không ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại của bản thân. Nếu bạn vẫn quay đầu nhìn về phía sau rồi sợ hãi không dám bước tiếp trong một cuộc tình mới thì cuối cùng chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ chẳng đâu vào đâu.

Về phương diện công việc tuần này của bạn cũng nên chú ý giữ tính khách quan, công bằng ở nơi làm việc; không nên tham gia vào những cuộc chia bè kết phái lôi kéo kẻo sẽ ảnh hưởng tới tiền đồ.

Tình hình tài chính tuần này lên xuống khá thất thường, sẽ có một khoản thu nhập khủng từ việc đầu tư, tuy nhiên sắp tới Song Tử sẽ phải tiêu nhiều tiền. Chòm sao này nên quản lý chi tiêu thật chi tiết và rõ ràng để không thất thoát một khoản nào.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vào tuần này rất có thể rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan khi mà bạn có nhiều mục tiêu và khát vọng mới, tuy nhiên bên cạnh đó bạn lại không muốn thay đổi. Cự Giải sẽ cần phải vượt qua để tìm ra điều bản thân đang thật sự muốn là gì.

Về mặt tình cảm, các bạn mà còn đang độc thân sẽ có được cơ hội gặp được một vài đối tượng khác giới thông qua sự giới thiệu của người thân và bạn bè. Cự Giải hãy nên thử mở lòng mình và trò chuyện, biết đâu bạn và đối phương lại hợp nhau.

Tình hình công việc trong tuần này rất có thể bạn phải đối mặt với sự cạnh tranh khá rõ ràng trong tập thể chung. Sự cạnh tranh này không phải lúc nào cũng xấu, nó có thể là động lực thúc đẩy cho cung hoàng đạo này phát huy hết sức mình, thế nên đừng quá lo lắng.

Tuần này, Cự Giải đang kiểm soát rất tốt tình hình tài chính của bản thân, nhờ đó mà các khoản thu và chi vẫn ở trạng thái cân bằng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ nảy ra nhiều ý tưởng mới mẻ và sáng tạo khiến cho mọi người phải bất ngờ với khả năng suy nghĩ nhanh nhạy của mình. Tuy nhiên, dù làm gì thì cũng nên lưu ý đến sự kết hợp với những mọi người xung quanh. Bạn đừng chỉ thích làm theo ý của mình.

Về phương diện tình cảm, không có nhiều thời gian cho nhau là lý do mà tình cảm của bạn với người ấy sẽ càng nhạt nhòa hơn. Có thể thấy rằng cảm xúc đã không còn nguyên vẹn như trước nữa và tốt nhất cả hai bạn hãy nên sắp xếp lại cuộc sống và cần dành thời gian nhiều hơn nữa cho đối phương.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang rất ổn định, tuy nhiên chòm sao này muốn đặt ra những mục tiêu lớn hơn như: mua nhà, mua xe… sẽ cần phải cố gắng hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng nên có một kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi vấn đề của Xử Nữ đều đang chưa hoàn thành được, chính vì vậy sẽ khiến cho bạn thiếu tự tin và áp lực nhiều. Rất có thể bạn sẽ gặp một số trở ngại trong cuộc sống, chòm sao này có thể phàn nàn về những điều bản thân không hài lòng nhưng trước khi trách móc người khác thì hãy nên nhìn nhận lại chính bản thân.

Về phương diện tình cảm, với những ai đã có nửa kia trong tuần này rất tốt, bạn có sáng kiến làm mới mối quan hệ của bản thân. Xử Nữ cũng sẽ nghiêm túc trong việc kiểm soát cảm xúc của bản thân, do vậy mà cả hai bạn sẽ trở nên hòa thuận và không có mâu thuẫn.

Tình hình công việc trong tuần này sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, các vấn đề làm khó Xử Nữ vào trước đây hầu hết đều được giải quyết ổn thỏa nhất. Bên cạnh đó sự chăm chỉ, cần cù của cung hoàng đạo này cũng khiến cho bạn nhận được sự khen ngợi của cấp trên.

Tình hình của bạn hôm nay không đáng lo. Trong các lĩnh vực đầu tư nhờ có người chỉ điểm nên cung hoàng đạo này sẽ dần nhận ra được nhiều điều, bắt đầu lên kế hoạch cụ thể rõ ràng hơn cho mình phấn đấu. Do đó sẽ thu hoạch cũng khởi sắc hơn so với thời gian trước.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình bỗng cảm thấy chán nản bởi vận trình tuột dốc, bất ngờ gặp phải những vấn đề khiến mình đau đầu, cảm giác rất khó chống đỡ, nhất là chuyện quá khứ tìm tới, muốn tránh cũng không được.

Về mặt tình cảm, với những ai còn đang độc thân, tổn thương trong quá khứ khiến bạn có xu hướng khép chặt trái tim mình nhưng đôi lúc lại quá vội vàng bắt đầu một mối quan hệ mới chỉ vì muốn khỏa lấp nỗi cô đơn. Điều này khiến các mối quan hệ của bạn cuối cùng đều kết thúc một cách dang dở.

Thiên Bình rất có thể phải đau đầu giải quyết rắc rối trong công việc. Đó là do thời gian trước Thiên Bình làm việc không cẩn thận, kiêu ngạo tự mãn nên giờ đây rơi vào trạng thái tụt hậu.

Về phương diện tài chính của Thiên Bình trong tuần này ở mức bình thường. Ở lĩnh vực nào chòm sao này cũng nóng lòng muốn thử sức khiến cho bản thân trở nên nóng vội, không có mục tiêu định hướng rõ ràng. Do đó bạn không nên tham lam nếu không có thể mất nhiều hơn được.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp cần hiểu rằng thái độ quyết định rất nhiều tới việc giải quyết mọi vấn đề của bạn. Hãy giữ được thái độ bình tĩnh và tích cực nhất, chắc chắn rằng may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Rất có thể Hổ Cáp sẽ dần nhận ra tình cảm đặc biệt mà bản thân đang dành cho một người bạn thân thiết lâu nay. Đôi lúc vì quá thân thuộc nên cả hai mới không nhận ra được tình cảm dành cho nhau.

Công việc trong tuần tới của cung hoàng đạo này sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của những đồng nghiệp tốt bụng. Rất đơn giản để nhận ra cả người bạn tràn ngập ý chí chiến đấu, dù cho có khó khăn hơn nào đi nữa cũng sẽ không thoái chí nản lòng.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang rất ổn định, nhờ khả năng đầu tư tinh nhanh và chuẩn xác mà Hổ Cáp sẽ có thể đạt được khoản thu nhập khủng. Nếu như bạn càng nỗ lực thì kết quả càng cao.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuần này Nhân Mã có được có mất. Vận trình thăng tiến của bạn sẽ rất nhanh chóng tuy nhiên cũng có lĩnh vực phải lưu tâm nhiều hơn. Chòm sao này cần phải phân tích vấn đề rõ ràng, toàn diện, đừng dùng ý kiến chủ quan để đánh giá.

Về phương diện tình cảm của những ai đang yêu sẽ có dấu hiệu đi xuống, người ấy có những hành động, lời nói khiến cho Nhân Mã cảm thấy không hài lòng và đây là tác nhân gây ra sự mất bình tĩnh, làm cho bầu không khí của cả hai trở nên căng thẳng.

Tình hình công việc của Nhân Mã không đi đúng hướng như đã định, cung hoàng đạo này không thực sự biết mình muốn gì, làm gì, Nhân Mã chỉ làm những việc cố định, lặp đi lặp lại mỗi ngày mà không tìm thấy mục đích, hứng thú từ những gì mình làm.

Về tình hình tài chính, thu nhập hiện tại không có biểu hiện tăng lên nhưng lại có quá nhiều chi phí bất ngờ do đó bạn nên quản lý tài chính một cách khoa học.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết tuần này không có nhiều thời gian nghỉ ngơi nên sẽ gặp những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Đừng cố gắng ôm đồm quá sức, Ma Kết nên biết việc gì cần ưu tiên, việc gì có thể để lại sau nếu không sức khỏe xuống cấp chòm sao này sẽ chẳng có thể hoàn thành được hạng mục nào.

Về mặt cảm, những ai đang độc thân có cơ hội tìm kiếm được đối tượng phù hợp với mình. Nếu đã có nửa kia, thì Ma Kết cần phải biểu đạt rõ ràng hơn tình cảm của mình với người ấy.

Trong những vấn đề liên quan tới công việc, Ma Kết cần khai thác triệt để những ưu thế của bản thân trong công việc để tìm ra được những phương hướng và định hướng phát triển phù hợp, tăng khả năng thăng tiến.

Cung hoàng đạo này sẽ không phải lo lắng về chuyện tiền bạc vào tuần mới. Với lối sống tiết kiệm thì Ma Kết có được một số tiền tương đối lớn để có thể chuẩn bị cho việc đầu tư, kinh doanh.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đừng nên tiếp tục nghi ngờ khả năng của bản thân. Chòm sao này hãy tự tin lên, vì bạn có thể hoàn thành rất tốt mọi việc.

Về mặt tình cảm, những ai đang độc thân có cảm xúc khác lạ với một người bạn mới quen. Rõ ràng ấn tượng ban đầu không thật sự mãnh liệt, tuy nhiên càng lúc Bảo Bình lại càng nhận thấy đối phương có nhiều điểm phù hợp với hình tượng mà bản thân đang tìm kiếm.

Về phương diện công việc, có thể thấy được rằng Bảo Bình đang rất tích cực học hỏi từ những đồng nghiệp có kinh nghiệm và năng lực tốt nên làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này còn khá nhẫn nại, tự nghiên cứu tìm tòi cho tới khi hiểu rõ.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần mới nói chung khá tốt. Bảo Bình bỏ phần lớn tiền vào những khoản đầu tư tốt và nhanh chóng gia tăng lợi nhuận cho mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy cần phải thay đổi những suy nghĩ theo lối mòn để vươn tới những điều mới mẻ hơn. Cung hoàng đạo này không ngại thử nghiệm những ý tưởng độc đáo, làm mới mình.

Về mặt tình cảm, những ai đang độc thân đừng suy nghĩ quá nhiều, bạn vẫn cứ thoải mái đón nhận mọi thứ. Duyên đến thì đón nhận, duyên đi cũng đừng cố níu kéo, rồi bạn cũng sẽ tìm thấy hạnh phúc của bản thân.

Tài chính của Song Ngư đang đi xuống, tuy nhiên bạn cần phải chi tiêu khá nhiều khoản, nên khó lòng tiết kiệm được ở thời điểm này.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo