Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (14/05/2018 - 20/05/2018)

Cập nhật lúc 15-05-2018 02:39:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thiên Bình bắt đầu tuần mới với tâm trạng vô cùng sảng khoái, cởi mở và đặc biệt rất là hào phóng. Bạn muốn được thể hiện “đẳng cấp” của mình.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên cẩn thận với những gì bạn muốn nói trong hai ngày đầu tuần nhé. Thậm chí ngay cả khi đó chỉ là những lời nói đùa và sự thật là như thế, nhưng người khác có thể sẽ không cho đơn giản như vậy, họ sẽ nghĩ đến cái gì đó xa xôi phức tạp hơn và dẫn đến hiểu nhầm. Cứ hãy nói rõ ràng ra, đừng nên mập mờ, úp mở hay bóng gió gì cả. Thứ Tư và thứ Năm, bạn sẽ gặp đôi chút trở ngại trong khi giao tiếp với mọi người, nhất là người thân trong nhà. Một mối quan hệ của bạn vẫn nằm trong tình trạng mập mờ, không đâu vào đâu cho đến ngày thứ Sáu, khi đó một cánh cửa mới sẽ mở ra và dẫn bạn bước vào một giai đoạn mới: tươi sáng hơn, rực rỡ hơn và đầy niềm vui hơn. Hai ngày tiếp theo và cũng la cuối cùng của tuần, bạn sẽ được tận hưởng những giây phút nhộn nhịp, sôi động cùng bạn bè; lãng mạn và nhẹ nhàng bên cạnh người yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hai ngày đầu tuần có quá nhiều việc xảy ra đến nỗi bạn muốn nổi điên lên và chỉ muốn vứt chúng hết đi cho nhẹ gánh. Cố gắng đừng để điều đó xảy ra nhé. Mọi việc sẽ đâu đấy cả thôi mà, quan trọng là bạn cứ để cho chúng được diễn ra tự nhiên, đừng lo lắng gì nhiều cả. Những ngày giữa tuần, tuy lại tiếp tục bận rộn nhưng lần này không khí có vẻ vui tươi hơn, sôi động hơn và bạn rất thích thú với khung cảnh như thế, nó cho cảm bạn cảm giác hăng say làm việc. Thứ Sáu đến hết tuần cũng tiếp tục hứa hẹn những giây phút, khoảnh khắc hào hứng, vui hộn và tràn đầy tiếng cười. Hãy hòa nhịp cùng mọi người đi nào.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bản chất của Song Tử là luôn cố gắng phấn đấu để vào được những vị trí lãnh đạo trong mọi môi trường, nhưng tất nhiên sẽ tuyệt vời hơn khi bạn được trao cho quyền đó, nghĩa là người khác nhìn thấy được khả năng của bạn và tin tưởng trao cho bạn vị trí dẫn đầu. Đó là điều sẽ xảy ra trong ngày đầu tiên của tuần mới. Điều thú vị là bạn biết cách nhận diện và phát huy những thế mạnh, ưu điểm của người khác, bạn lấy làm tự hào vì điều đó. Mà bạn đâu chỉ có tài lãnh đạo không thôi, nhưng còn nhiều khả năng khác nữa và những ngày giữa tuần chính là lúc để bạn bộc lộ những điều đó, như là sự chịu đựng và biết khoan dung, tha thứ. Thứ Năm sẽ hơi nặng về công việc nhưng khi thứ Sáu đến thì không khí sẽ vui vẻ hơn, nhẹ nhàng hơn. Cho đến tận cuối tuần, tình yêu sẽ là đề tài chủ đạo của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng trong từng bữa ăn của mình nhiều hơn nếu như bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh và thân hình cân đối. Các món rau và trái cây sẽ cần được thêm vào khẩu phần ăn. Một điều khác bạn cần lưu ý, đừng để bị vướng vào rắc rối nào của người khác cả nhé. Thứ Tư và thứ Năm, hãy cứ giữ thái độ trung lập như là người ngoài cuộc. Thứ Sáu là thời gian để bạn điểm lại tình hình tài chính chi tiêu của mình để có những cải thiện tốt hơn, khả quan hơn. Ngày còn lại của tuần, hãy định hướng rõ ràng hơn cho tương lai của bạn, Cự Giải nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn phải chứng kiến một tình huống bế tắc ngay khi tuần mới vừa đến và nhiệm vụ của bạn là phải làm sao tìm ra được giải pháp phá vỡ. Có thể bạn là người trực tiếp có liên quan hay chỉ là chứng kiến thôi, nhưng bạn sẽ là người đi tìm lời giải cho nó. Câu trả lời có thể nằm trong một cuốn sách bạn đã đọc qua, nó sẽ tự động gợi nhớ cho bạn thôi. Giữa tuần, bạn cảm thấy không vui khi cứ bị đem ra so sánh. Nhưng không sao, bạn làm tốt nhất rồi thì không việc gì phải lo lắng cả. Ngày thứ Sáu, ngược lại, sẽ đem đến cho bạn một tình huống rất thú vị, rất mới và thậm chí làm cho con người bạn cảm thấy bừng bừng đầy thích thú, có thể đó là một người mà bạn chưa bao giờ nói chuyện trước đây. Hai ngày cuối tuần, tình bạn sẽ lên ngôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hai ngày thứ Hai và thứ Ba, công việc, học tập sẽ không như mong muốn và có đôi chút gập ghềnh. Thực ra thì cũng không có gì sai sót hay lỗi lầm nào lớn cả, chỉ bởi vì trong đầu bạn nghĩ ngợi ra nhiều thứ rồi dần dần chính bạn cố gắng biến chúng thành hiện thực. Xử Nữ ơi, nên nhớ rằng chúng chỉ xuất hiện trong ý nghĩa của bạn thôi, và cách tốt nhất cho tình huống này không có gì khác hơn ngoài việc chú ý và quan tâm đến thực tế và khả năng bản thân nhiều hơn. Có vẻ như tâm hồn của bạn đang không yên và lo lắng quá mức. Và để đảm bảo an toàn hơn, bạn không nên làm gì nhiều trong những ngày giữa tuần ngoài việc quây quần bên bạn bè bởi họ sẽ biết cách xoa dịu mọi u sầu trong bạn. Đừng quên gửi lên cảm ơn đó nha. Thứ Sáu đến Chủ Nhật, bạn rát dễ xúc cảm nhưng lại có những ý tưởng rất thú vị. Nhìn chung bạn sẽ có những ngày cuối tuần bình yên và dễ chịu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình bắt đầu tuần mới với tâm trạng vô cùng sảng khoái, cởi mở và đặc biệt rất là hào phóng. Bạn muốn được thể hiện “đẳng cấp” của mình. Bạn không quan tâm lắm đến những món hàng đang “sales off”, nếu mua đồ bạn chỉ để mắt đến những cái tên “hàng hiệu”, hoặc nếu như có dẫn bạn bè đi ăn thì bạn sẽ dẫn họ đến một nơi rất ấn tượng và rất “độc”. Wow, nghe sang ghê chưa! Hai ngày giữa tuần, Thiên Bình sẽ thể hiện được sự khéo léo và khôn ngoan của mình qua lời ăn tiếng nói và cách cư xử: lịch thiệp và tinh tế. Mặc dù vậy, khó khăn sẽ xuất hiện trong ngày thứ Sáu, đặc biệt là liên quan đến gia đình. Hãy cố gắng ưu tiên thời gian ở nhà để cùng với mọi người giải quyết những rắc rối đó, hãy làm tất cả những gì bạn có thể.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Những ngày đầu tuần Hổ Cáp sẽ rất nổi bật, duyên dáng và đấy thuyết phục. Bất cứ việc gì bạn làm, cho dù có liên quan đến trường lớp, công việc hay đời sống cá nhân, tất cả mọi người đều ủng hộ và tán thành, không ai nỡ từ chối hay phản bác gì cả. Tuy nhiên, từ thứ Tư trở về sau, công việc sẽ đè nặng lên đôi vai của bạn và điều này rất dễ dẫn đến tâm trạng chán nản, mụ mẫm và không thể nào sáng tạo ra được gì nữa. Nếu vậy, bạn nên dừng lại, tìm một nơi nào đó thật yên tỉnh, trong lành để nghỉ ngơi, hoặc nghe nhạc, hát hò, nó cũng sẽ phần nào giải tỏa được căng thẳng trong bạn. Chiều thứ Sáu cho đến tận cuối tuần, bạn sẽ nhận được phần quà rất đặc biệt từ Thần Tình yêu, hơn nữa óc sáng tạo và tưởng tượng của bạn lại lên một bậc cao hơn, đó sẽ là sự kết hợp tuyệt vời để tạo nên ngày cuối tuần đáng nhớ đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong những ngày đầu tuần mới, Nhân Mã phải hết sức thực tế và tỉnh táo mới được. Trước tiên là phải chú ý đến những nhiệm vụ của mình, kế đến là phân tích tính khả thi của chúng và sau đó là kiểm tra lại những kết quả trong hiện thực, những gì đang được làm. Nghe có vẻ khó chịu quá hen, nhưng cố gắng đi vì chúng tốt cho bạn mà. Bảo đảm bạn sẽ cảm thấy hài lòng về những gì mình đã cố bỏ công ra thực hiện, cảm giác đó sẽ đến trong ngày thứ Tư. Giữa tuần tiếp tục là khoảng thời gian cực kỳ bận rộn nữa, bạn không được rời nửa con mắt ra khỏi những công việc đang làm đâu. Đừng thất vọng và chán nản nhé, bởi vì những ngày cuối của tuần sẽ cho bạn thời gian để được làm nhẹ đầu óc, bằng cách cho bạn một không gian yên tỉnh để nghỉ ngơi và thanh lọc cơ thể.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vốn là người yêu thích tự do và suy nghĩ khá thông thoáng, cho nên đối với bạn không có gì tuyệt vời hơn khi những ý tưởng và sáng tạo của mình được tự do chắp cánh bay khắp nơi, không có gì cản trở cả. Đầu tuần này sẽ đem đến cho bạn cơ hội để khám phá và phát huy tối đa trí tuệ của mình. Nếu làm việc nhóm thì bạn sẽ rất nổi bật vì đưa ra rất nhiều ý tưởng hay ho và hữu ích, mọi người chỉ có một thì bạn lại có tới mười. Trong những ngày cuối tuần, lời khuyên duy nhất bạn nên ghi nhớ và làm theo: việc gì làm được hôm nay xin chớ đợi đến ngày mai nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vốn rất ghét những nội quy hà khắc, những lề luật dư thừa, đặc biệt là thói quan liêu, cậy quyền. Nhưng đó lại là những gì bạn sẽ gặp trong đầu tuần này. Nếu bạn đang có ý định chống lại hoặc góp ý thẳng thắn thì hãy cẩn thận nha, hậu quả về sau sẽ khá nguy hiểm cho bạn đó. Tuy vậy, trong những ngày giữa tuần thì bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi làm việc nhóm chung với người khác, đặc biệt là sẽ khám phá ra những ưu điểm của mọi người nữa. Cũng nhờ thế mà tâm trạng của bạn phần nào phấn khởi, vui tươi và yêu đời hơn. Nếu sắp xếp được thời gian thì hãy rủ cả nhóm cùng đi ăn uống hay hát hò đâu đó nha. Còn những ngày cuối tuần, hoặc là bạn chỉ muốn có thời gian ở bên cạn một người đặc biệt của mình, hoặc là ở nhà và nghỉ ngơi, quây quần cùng gia đình. Cách nào cũng hay cả Bảo Bình nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cảm xúc của Song Ngư trong những ngày đầu tuần rất mãnh liệt và gần như là bạn không thể kiểm soát được chúng. Rất có thể bạn sẽ phản ứng rất mạnh mẽ và có phần hung dữ trước ai đó, cũng có khả năng bạn hành động rất bốc đồng và theo hứng, hoặc bạn sẽ đưa ra một tuyên bố chắc nịch nhưng hơi rùng mình làm cho mọi người phải tròn xoe mắt ngạc nhiên. Cho dù thế nào đi nữa thì bạn cứ hãy tiêu hao hết nguồn năng lượng của mình, sẽ không có gì nguy hiểm lắm. Khi bước sang thứ Tư, bạn trở nên điềm đạm, bình tỉnh và suy nghĩ cẩn thận, trước sau nhiều hơn. Những ngày còn lại trong tuần, để cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ thì bạn nên có những kế hoạch nho nhỏ, nhẹ nhàng thôi, đừng “đao to búa lớn” gì cả nha.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo