Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (27/12/2021 - 02/01/2022)

Cập nhật lúc 27-12-2021 11:15:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử hãy tìm kiếm sự hợp tác và giúp đỡ từ những người xung quanh, để mọi chuyện được diễn ra dễ dàng hơn. Không phủ nhận được rằng chòm sao này là người rất có có năng lực tuy nhiên một mình chiến đấu sẽ là rất khó khăn và nhiều thách thức.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương nên học cách kiểm soát được những cảm xúc của bản thân tốt hơn. Điềm báo tử vi cho thấy sẽ có nhiều cuộc tranh luận, cãi vã xảy ra tuy nhiên do thái độ bướng bỉnh của chòm sao này nên mâu thuẫn sẽ càng gay gắt hơn.

Về phương diện tình cảm của những bạn còn đang độc thân sẽ không có nhiều biến động cho lắm. Để gia tăng đào hoa vận, cung hoàng đạo này nên tích cực tham gia vào những hoạt động xã hội nhiều hơn, từ đó sẽ tăng khả năng tìm được một nửa thích hợp cho mình. Với những cặp đôi yêu nhau, hai người sẽ phải trải qua những sóng gió, thử thách trong tuần mới.

Về phương diện công việc, các bạn đã đi làm biết cách phát huy thế mạnh, hiệu suất có thể đạt được trong tuần này sẽ rất cao. Bạch Dương cũng sẽ có thể sẽ trở nên nổi trội hơn trong một tập thể, thu hút được sự quan tâm và chú ý từ cấp trên, từ đó mở ra con đường thăng tiến phát triển hơn trong tương lai.

Trong tuần mới, vận trình tài lộc của chòm sao này vẫn đang ở mức bình thường, có lẽ bạn cũng đừng mong đợi người khác mang lại may mắn cho bản thân, thụ động chờ đợi như thế này sẽ chỉ khiến cho bạn mất đi cơ hội, do đó bạn cần biết chủ động tìm kiếm cơ hội làm giàu để có thể cải thiện thu nhập.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần hiểu là có chân thành thì sớm muộn cũng sẽ nhận được những điều xứng đáng, do đó chòm sao này luôn luôn đối xử với mọi người một cách rất thân thiện và hòa đồng, đổi lại chòm sao này cũng luôn được mọi người yêu quý rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, những bạn còn đang độc thân sẽ có thể nảy sinh những cảm xúc mới lạ với người khác giới vào tuần này, do đó để có bước tiến tiếp theo phù hợp hơn thì chòm sao này vẫn chưa biết nên làm thế nào. Có lẽ hai người vẫn cần thêm thời gian để tìm hiểu về nhiều hơn về đối phương.

Trong vấn đề công việc của Kim Ngưu vào thời gian này đang khá là tốt đẹp. Chòm sao này đã hiểu rõ về thế mạnh của chính mình và tập trung vào đấy, từ đó bạn sẽ có thể nêu ra một số đề xuất hợp lý và hầu hết trong số đó sẽ nhận được các phản hồi hết sức tích cực.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có gì phải lo lắng nhiều. Có nhiều dự án đầu tư của chòm sao này đã bắt đầu mang về lợi nhuận, điều này cho thấy được rằng sự lựa chọn trước đấy của bạn là rất chính xác.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hãy tìm kiếm sự hợp tác và giúp đỡ từ những người xung quanh, để mọi chuyện được diễn ra dễ dàng hơn. Không phủ nhận được rằng chòm sao này là người rất có có năng lực tuy nhiên một mình chiến đấu sẽ là rất khó khăn và nhiều thách thức.

Về phương diện tình cảm, với những bạn còn đang độc thân sẽ nhận được không ít sự quan tâm từ những người đối diện. Cung hoàng đạo này cũng hãy nên quan sát tốt hơn để nhận ra ai đang có tình cảm thật sự với mình. Người đã có đôi sẽ rất dễ xảy ra tranh cãi với đối phương, do đó bạn cũng cần hết sức cẩn thận.

Về phương diện công việc, các bạn đã đi làm có một tuần làm việc khá lý tưởng, mọi chuyện dường như đang diễn tiến theo đúng kế hoạch, nhưng nhìn chung cũng sẽ không có trở ngại gì trong những ngày này.

Tình hình tài chính của Song Tử trong tuần này cũng sẽ ở mức bình ổn, tuy nhiên trong các lĩnh vực nào bạn cũng cần phải hết sức cẩn trọng và chú ý vẫn tốt hơn. Có như vậy, bạn mới thu được khoản lợi nhuận một cách êm xuôi và không xảy ra bất kỳ trở ngại nào.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ cần học cách tiết kiệm và trân trọng mọi thứ mà bản thân đang có. Bạn không nên lãng phí hay phung phí mọi thứ tốt đẹp mà bản thân đang có, bao gồm cả thời gian và tiền bạc. Nếu chòm sao này sớm tìm cách để điều chỉnh thói quen sống của bản thân vào tuần này, thì Cự Giải sẽ thấy cuộc sống của có được nhiều chuyển biến hết sức tích cực.

Về phương diện tình cảm, với những bạn vẫn đang còn độc thân thì có vẻ như đang không được tự tin lắm trong chuyện tình yêu, do đó mà Cự Giải sẽ thường có xu hướng khép mình lại khi mà tiếp xúc với những người lạ khác giới. Mỗi người đều có sức hút riêng, do đó bạn cứ tự tin vào bản thân mình và tỏa sáng, gây ấn tượng với đối phương.

Trong vấn đề công việc, những bạn đang đi làm sẽ có thể gặp rắc rối với đồng nghiệp khiến cho chuyện công việc trở nên căng thẳng hơn rất nhiều, hãy cố gắng giải quyết các mâu thuẫn càng sớm càng tốt.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay nhìn chung sẽ quá không đáng lo, trong lĩnh vực đầu tư, bạn sẽ luôn có người chỉ điểm do đó chòm sao này sẽ nhận ra được nhiều điều, và bắt đầu lên kế hoạch cụ thể rõ ràng hơn cho mình. Do đó mà kết quả đạt được cũng khả quan hơn rất nhiều so với thời gian trước.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải hết sức nghiêm túc thì mới mong sớm có thể đạt được mục tiêu đã đề ra của bản thân. Việc chủ động chiến đấu sẽ là điều cần thiết để vươn tới thành công, nếu bạn cứ mãi thụ động thì bản thân bạn sẽ không bao giờ có được cơ hội tốt lần thứ 2.

Về mặt tình cảm, Sư Tử độc thân không nên che giấu hoặc là trốn tránh cảm xúc của bản thân, chòm sao này cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên thì sẽ tốt hơn. Nếu đã có nửa kia, cung hoàng đạo này biết đặt bản thân vào vị trí của đối phương, suy nghĩ cho họ rất nhiều, do đó mà tình cảm của cả hai đang tiến triển rất thuận lợi.

Trong phương diện công việc, nhất là khi ký kết hợp đồng, chòm sao này nên để ý tới chi tiết dù là nhỏ nhất nếu không đối tác sẽ dùng nó để chống lại bạn, khiến Sư Tử gặp phải rắc rối lớn.

Tuần này sát kỳ nghỉ lễ do đó mà túi tiền của chòm sao này cũng đang đầy lên trông thấy. Có lẽ cung hoàng đạo này sẽ nhận được phần thưởng cho sự đóng góp của bản thân trong suốt thời gian qua, và tận hưởng những ngày nghỉ thật hạnh phúc bên những người thân yêu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ dành phần lớn thời gian sắp xếp lại những kế hoạch đã đặt ra của bản thân để không còn bất cứ vướng mắc nào.

Những bạn còn đang độc thân sẽ có tình duyên khởi sắc trong tuần mới này, khi mà Xử Nữ sẽ nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới xung quanh. Có người không ngần ngại theo đuổi và quan tâm đến bạn. Hãy trân trọng tình cảm này, kẻo đánh mất bạn sẽ rất hối hận.

Về phương diện công việc, với những người đi làm sẽ cảm thấy công việc cuối năm trở nên rất gấp gáp hơn nhiều, tuy nhiên may là chòm sao này vẫn có thể giải quyết ổn thỏa và sắp xếp gọn gàng mọi chuyện trước khi bắt đầu kỳ nghỉ lễ vào cuối tuần này.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu đi xuống do phải chi tiêu không ít cho các kế hoạch nghỉ lễ lần này. Đã vậy tuần này bạn cũng sẽ không có thành tích nào đáng kể, bên cạnh đó Xử Nữ cùng cần phải thận trọng hơn về đầu tư.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ cần tìm cách điều chỉnh tâm lý của bản thân để bình tĩnh đón nhận mọi chuyện sắp tới. Nóng vội sẽ không thể giải quyết được vấn đề gì.

Những bạn đang độc thân sẽ có được cơ hội lọt vào mắt xanh của những đối tượng khác giới. Tuy nhiên chòm sao này lại cho rằng bản thân vẫn cần một khoảng thời gian riêng tư hơn là chỉ suy nghĩ đến vấn đề tình cảm.

Đây sẽ tuần rất thuận lợi với Thiên Bình về phương diện công việc, chòm sao này sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía mọi người xung quanh, do đó dù có gặp vấn đề gì đừng ngại nhờ tới sự giúp đỡ của họ.

Chòm sao này đã bắt đầu chú ý hơn đến vấn đề quản lý tiền bạc trong tuần này, chính vì vậy mà Thiên Bình cũng sẽ không phải lo lắng vì sợ sẽ rơi vào cảnh túng thiếu. Cung hoàng đạo này có thể thoải mái trong chi tiêu với khoản tiền đã được phân chia trong tháng từ trước.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ trở nên khiêm tốn hơn. Tự cao, tự đại sẽ đều khiến gây rắc rối xảy đến với bạn. Mặc dù cho vận trình tuần này của chòm sao này vẫn đang khá bình ổn tuy nhiên cung hoàng đạo này vẫn phải đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại sau lưng.

Những bạn nếu vẫn đang độc thân sẽ rất dễ dàng bị thu hút bởi ngoại hình của những người khác giới. Bạn nên nói chuyện và tìm hiểu người ấy kĩ càng hơn trước khi mà đưa ra quyết định. Đôi lúc vẻ ngoài sẽ không phản ánh đúng về một con người.

Trong phương diện công việc sẽ phải đối mặt với những nhiệm vụ công việc phải hoàn thành tức thời trước khi nghỉ lễ, có nghĩa là chòm sao này cần phải rèn luyện khả năng ứng biến của bản thân sao cho nhanh nhạy hơn.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tuần mới sẽ không được khả quan cho lắm. Nguyên nhân sẽ chính là vì cung hoàng đạo này sẽ phải chi tiêu khá nhiều tiền, sẽ có nhiều khoản chi ra bất ngờ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên học cách buông tay những điều không thuộc về bản thân. Trong cuộc đời, chòm sao này sẽ gặp rất nhiều người và nhiều thứ do đó cần đánh giá, suy xét để tránh rắc rối.

Về phương diện tình cảm, với những bạn còn đang độc thân sẽ có cơ hội tìm được người phù hợp với mình. Mối quan hệ của cung hoàng đạo này với bạn bè, đồng nghiệp cũng đang khá tốt. Có người thầm có tình cảm với chòm sao này và có thể hai bạn sẽ sớm trở thành đôi trong thời gian tới.

Tuần này, có thể thấy được rằng hiệu suất làm việc của chòm sao này đang được nâng cao, Nhân Mã cũng sẽ giải quyết vấn đề khá nhanh. Chình vì vậy, chòm sao này có thể gây được ấn tượng mạnh trong mắt mọi người và được cấp trên đánh giá cao.

Tình hình tài chính lúc này của chòm sao này nhìn chung khá tốt, bạn sẽ có được số tài sản tương đối ổn định, cả gia đình và bạn bè cũng sẽ hỗ trợ bạn khi cần, do đó mà Nhân Mã sẽ không gặp khó khăn liên quan đến tiền bạc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần rèn luyện tính kiên trì. Bạn không nên quá nóng vội từ bỏ những gì mà bản thân đang làm cho dù hiện tại chúng chưa đem về kết quả như ý. Chỉ những người kiên trì mới có thể mong nhận được kết quả xứng đáng với nỗ lực của bản thân.

Những bạn vẫn còn đang độc thân sẽ vẫn cảm thấy do dự, có rất nhiều vướng mắc chưa thể được giải tỏa. Do đó, dù có người tiếp cận tuy nhiên chòm sao này lại chưa thể cho đối phương câu trả lời rõ ràng. Nếu bạn đã có nửa kia, Ma Kết sẽ sẵn sàng chiều chuộng và nhường nhịn đối phương, hai người sẽ rất hạnh phúc bên nhau.

Cung hoàng đạo này luôn có mục tiêu trong công việc và sẽ không ngừng nỗ lực để có thể hoàn thành. Lưu ý chòm sao này cũng nên biết lắng nghe ý kiến của người khác, đừng quá bướng bỉnh.

Tài chính của Ma Kết vẫn đang có những tiến triển khá lạc quan. Trước kì nghỉ lễ, chòm sao này sẽ nhận được lương và thưởng xứng đáng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên thả lỏng cho bản thân hơn, đừng để áp lực gây ra cho bản thân những cảm xúc tiêu cực. Chòm sao này sẽ có thể tâm sự với mọi người nhiều hơn để giải tỏa tâm trạng.

Với những bạn còn đang độc thân, dù cho bản thân có mong muốn sớm tìm thấy một nửa cho mình thì cũng sẽ chưa có đủ động lực lớn do đó Bảo Bình cũng đang khá thờ ơ và chưa chủ động gì nhiều. Người đã có đôi có cặp có thể tận hưởng kỳ nghỉ lễ ngọt ngào và hạnh phúc bên nhau.

Về phương diện công việc của bạn cũng đang rất ổn định. Nếu có cảm giác nhàm chán, chòm sao này có thể thay đổi phương pháp làm việc để tạo ra nguồn cảm hứng mới cho mình.

Tình hình tài chính của Bảo Bình trong tuần này dù cho chưa có bước đột phá tuy nhiên cũng sẽ đảm bảo được sự ổn định.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần học cách giao tiếp sao cho năng nổ hơn. Càng tiếp xúc nhiều hơn với những người xung quanh, phát triển kỹ năng xã hội của bản thân, bạn sẽ càng có lợi trong tương lai.

Những ai đang độc thân sẽ nhận được sự quan tâm từ những người cũ trước đây khiến bạn cảm thấy hơi lung lay. Hãy bình tĩnh và nghĩ xem trái tim mình đang thật sự muốn gì. Chòm sao này đang yêu thì sẽ ít có thời gian ở bên nhau bởi vì cả hai người rất bận rộn với công việc.

Công việc của Song Ngư đang tiến triển một cách rất thuận lợi, chòm sao này sẽ thậm chí sẵn sàng có thể làm thêm giờ trong tuần này để có thêm thu nhập cho bản thân. Tuy nhiên bạn cũng hãy chú ý chăm sóc cho sức khỏe của bản thân.

Song Ngư đã tiết kiệm sẵn một khoản tiền nho nhỏ. Do đó mà tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn đang nằm ở ngưỡng an toàn và ổn định.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo