Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (30/12/2012)

Cập nhật lúc 30-12-2012 07:38:21 (GMT+1)

 

Ai đó sử dụng tài sản của Nhân Mã một cách bừa bãi khiến bạn tức giận và lo lắng, nhưng hãy hỏi bản thân mình xem điều đó có đúng đắn không?


Dương Cưu (21/03-19/04)

Những ngày cuối năm này, Dương Cưu vạch ra những mục tiêu cụ thể cho năm tới mà không lo lắng về việc giúp đỡ bất cứ ai khác. Đừng quên rằng bạn sẽ dễ dàng đến đích hơn nếu có sự chung tay giúp đỡ của tập thể.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Ngay cả khi Kim Ngưu muốn nghỉ ngơi, thư giãn một chút, bạn vẫn có những nhiệm vụ, những kế hoạch, những mục tiêu mà bản thân cần phải đạt tới. Sự cân bằng thực sự quan trọng lúc này, và cũng đừng quên rằng những giấc mơ đôi khi chỉ là giấc mơ mà thôi.

Song Sinh (21/05-21/06)

Đầu tư mạo hiểm về thời gian, tiền bạc cần đến sự cân nhắc cụ thể ngày chủ nhật này, đừng suy nghĩ đơn giản rằng cứ nỗ lực, bạn sẽ thành công. Những hứa hẹn thành công chóng vánh có thể khiến bạn thất vọng đấy.

Cự Giải (22/06-22/07)

Ngay cả khi Cự Giải chẳng thích thú chút nào với những thay đổi, bạn buộc phải đón nhận nó, dù muốn hay không. Đừng cố kiểm soát tình hình, bạn sẽ dễ dàng đi cùng dòng chảy cuộc sống này.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử bắt đầu một kế hoạch mới bằng tất cả nỗ lực, quyết tâm để cải thiện sức khỏe của mình. Nhưng đừng vì thế mà quay lưng lại với những phút thư giãn phù hợp, điều đó cũng hết sức cần thiết đấy.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Cảm giác ghen tị có thể nảy sinh trong lòng Xử Nữ khi ai đó đạt được những thành công, trong khi bản thân bạn nỗ lực mà kết quả không được như trông đợi. Sự lạc quan luôn là thế mạnh của bạn, và trong những tình huống thế này, nó cần được phát huy hơn nữa.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Gạt bỏ các vấn đề rắc rối hoàn toàn không phải cách hay của Thiên Bình ngày hôm nay, bởi những mâu thuẫn trong lòng có thể khiến bạn thêm thất vọng, chán nản mà thôi. Hãy chia sẻ với ai đó bạn có thể tin tưởng để được tư vấn và giúp đỡ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không thoải mái chút nào khi nói về những tổn thương trong lòng mình, nhưng liệu né tránh nó có phải cách làm hay? Chính sự tự tin, mạnh mẽ khi đối diện với những sai lầm giúp bạn có sự tích cực hơn với cuộc sống này. Hãy chia sẻ với người bạn yêu thương để được giúp đỡ thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ai đó sử dụng tài sản của Nhân Mã một cách bừa bãi khiến bạn tức giận và lo lắng, nhưng hãy hỏi bản thân mình xem điều đó có đúng đắn không? Nếu bạn không thể chia sẻ mình với bất cứ ai, sao bạn có thể đến gần họ? Thiết lập một ranh giới rõ ràng là cần thiết, nhưng với trường hợp bạn không muốn có bạn bè gì thôi.

Ma Kết (22/12-19/01)

Cách duy nhất để Ma Kết giải tỏa những căng thẳng trong lòng chính là xác định những mục tiêu cụ thể và hợp lý cho mình, thay vì đưa ra những cái đích xa vời. Đừng quên tìm kiếm những tư vấn, chúng rất cần thiết đấy.

Bảo Bình (20/01-18/02) 
Bảo Bình muốn dành thời gian, sự quan tâm cho một nhân vật đặc biệt nào đó, nhưng đây hoàn toàn không phải ý tưởng hay, nếu họ không mở lời. Sẽ chẳng hay chút nào nếu họ từ chối bạn. Kiên nhẫn một chút nữa xem sao!

Song Ngư (19/02-20/03)

Mâu thuẫn nổ ra có thê khiến Song Ngư thất vọng nặng nề, nhất là khi ai đó tỏ ra hà khắc với bạn. Đừng giấu giếm những cảm xúc này trong lòng và hành xử thiếu thiện chí, hãy bắt đầu từ những hành động mang tính xây dựng thì hơn.

Khánh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo