Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (01/01/2017)

Cập nhật lúc 31-12-2016 18:04:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Năm mới mở đầu bằng những khám phá mang tính cá nhân và cả những mong muốn kiểm soát mọi thứ trong tầm tay. Đừng vội vã gì nhé, hãy cho mình cơ hội được trải nghiệm cuộc sống ở từng phút giây một, điều này thực sự quan trọng đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày đầu tiên của năm mới được đánh dấu bằng những cảm xúc cho chuyện tình yêu của Dương Cưu, đây cũng là mối bận tâm lớn nhất của bạn. Trong ngày, bạn hy vọng rất nhiều vào may mắn, thuận lợi, bạn đặt ra câu hỏi khi có điều gì đó xảy đến không như ý muốn. Cuối ngày, có lẽ sự háo hức sẽ giảm đi nhiều đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Người thân trong gia đình Kim Ngưu sẽ mở đầu năm mới của bạn bằng những thông tin "nóng sốt", vui vẻ mà họ đã giấu kín suốt một thời gian dài. Và món quà tuyệt diệu này sẽ khiến bạn “cười không khép miệng” được vì hạnh phúc đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Ngày đầu tiên của năm mới giúp bạn có cơ hội thắt chặt tình cảm với những người thân yêu nhất trong gia đình. Tạm gác sự bận rộn lại, đây là những khoảnh khắc ý nghĩa nhất, được đánh dấu bằng sự chia sẻ và yêu thương đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày đầu năm đánh dấu bằng những phút giây thư thả, dễ chịu cho Cự Giải. Bạn sẽ dành cả ngày để mơ mộng, ấp ủ những kế hoạch, nhưng đừng để kẻ thực dụng nào đó mới gặp khiến bạn “suy sụp tinh thần” nhé. Hãy cứ làm điều mình muốn, mơ điều mình thích, vậy thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Năm mới mở đầu bằng những khám phá mang tính cá nhân và cả những mong muốn kiểm soát mọi thứ trong tầm tay. Đừng vội vã gì nhé, hãy cho mình cơ hội được trải nghiệm cuộc sống ở từng phút giây một, điều này thực sự quan trọng đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ nhật đầu tiên của năm mới mở màn bằng những cuộc gặp gỡ thú vị, dù ban đầu chỉ là bạn “bị lôi kéo” mà thôi. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để kết nối và xây dựng những mối quan hệ có giá trị đặc biệt với bạn trong tương lai đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình trải qua những cảm xúc lạ lùng khi ngày đầu năm mới gõ cửa, thậm chí bạn không biết giãi bày chúng thế nào. Mặc dù bạn nghĩ rằng ai đó đang tác động lớn đến mình, kỳ thực thì bạn mới là người tạo cảm hứng, truyền ý tưởng cho những người xung quanh, khiến họ phải dõi theo bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đã có sự chuẩn bị rõ ràng cho những gì sẽ đến với bạn trong năm 2017 này, và dù không tin vào phép màu, bạn vẫn cứ hy vọng cuộc sống sẽ đem tới những điều đẹp đẽ. Hãy để quyết tâm, nỗ lực giúp bạn trưởng thành và càng thành công hơn nữa nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày đầu của năm mới liên quan nhiều đến những hy vọng về vật chất. Có vẻ như bạn mong muốn nhiều, nhưng kết quả lại không được như ý. Đừng trách móc bản thân làm gì, bởi vì cuộc sống không phải  luôn như ý trọn vẹn, phải không? 

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay dường như Ma Kết cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu vì những thứ bạn đã định hướng và quyết tâm thực hiện. Các cuộc gặp gỡ cũng mang lại cho bạn thật nhiều điều hứng khởi phía trước, và đây chính là ngày để bạn chia sẻ những ý tưởng đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình “ngủ nướng” sau một đêm vui chơi “quên mình”. Tâm trạng bạn hôm nay cũng có phần “lãng đãng”’, bạn nghĩ về những gì đã đi qua, những kỳ vọng cho tương lai và cách để thực hiện chúng sao cho hiệu quả nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Yên tâm đi, ngày đầu năm mới của bạn sẽ thật rực rỡ, vui vẻ và hứng khởi. Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để bạn gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó, người góp phần đem tới cho bạn cả một năm tràn ngập niềm vui đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo