Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (01/10/2017)

Cập nhật lúc 30-09-2017 16:26:09 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Ngày đầu tháng đem đến cho Ma Kết chút cảm giác cô đơn, bởi vì mọi người xung quanh bạn đều có những kế hoạch riêng.   


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu sẽ đón chào tháng mới với không khí ồn ào, sôi động, và nếu như bạn muốn tìm một chút thư thái và yên tĩnh thì sẽ hơi khó đấy. Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là nếu cứ nghĩ mãi về những chuyện không xảy ra như mong đợi thì bạn sẽ chỉ làm khổ bản thân mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thay vì để những vết thương lòng nhức nhối cứ mãi làm phiền đến bạn thì hôm nay, hãy cố gắng chôn sâu chúng trong lòng và hướng về phía trước nhé Kim Ngưu. Và quan trọng nhất chính là đừng nói ra những lời căng thẳng, nặng nề làm tổn thương người khác nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Tâm lý của Song Sinh ngày hôm nay chính là... sẵn sàng từ bỏ những gì mà bạn thấy không khả quan, thậm chí bạn dễ dàng cảm thấy buồn chán khi nhịp điệu cuộc sống có phần tẻ nhạt. Vậy thì hãy tự nghĩ ra điều gì đó có thể khiến cho tâm trạng bạn vui vẻ hơn nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đây thực sự là một ngày cuối tuần lãng mạn của Cự Giải, nhất là khi ở bên bạn có một nửa yêu thương. Có thể bạn không tìm thấy niềm vui trong các hoạt động xã hội, nhưng chắc chắn bên người ấy, bạn sẽ có những giây phút thư thái tuyệt vời. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Kế hoạch mà Sư Tử dự kiến thực hiện có thể bị ảnh hưởng bởi đối tác, nhưng đừng để mình rơi vào thế thụ động nhé. Điều quan trọng chính là sẵn sàng làm những điều mà bạn muốn và nỗ lực hết sức mình để đạt được nó, vậy thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ bắt đầu tháng mới với tâm trạng không tốt cho lắm: bạn cảm thấy mọi người không hiểu điều mà mình chia sẻ. Đương nhiên điều đó không có nghĩa là mọi người quay lưng lại hay cư xử không tốt với bạn, vấn đề chỉ là bạn đang đặt quá nhiều kỳ vọng vào họ mà thôi. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình rất tin tưởng vào khả năng của mình trong việc thay đổi suy nghĩ của mọi người xung quanh, nhưng một vấn đề khác mà bạn nên đặt ra để hỏi mình: có nên quan tâm quá nhiều đến người khác như vậy không? Đây chính là ngày mà bạn có phần hiếu kỳ và quá tự tin đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nhân Mã sẽ có một ngày "không bình yên", lý do là bạn không dễ dàng để bản thân im lặng. Thậm chí bạn nóng nảy, bực bội (dù chẳng cần phải như thế). Thực tế chính là khi bạn càng "nổi loạn", mọi thứ càng tệ hơn. Hãy kiềm chế thì hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày "không bình yên", lý do là bạn không dễ dàng để bản thân im lặng. Thậm chí bạn nóng nảy, bực bội (dù chẳng cần phải như thế). Thực tế chính là khi bạn càng "nổi loạn", mọi thứ càng tệ hơn. Hãy kiềm chế thì hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày đầu tháng đem đến cho Ma Kết chút cảm giác cô đơn, bởi vì mọi người xung quanh bạn đều có những kế hoạch riêng và mục tiêu riêng cho họ. Thêm vào đó, bạn chẳng có chút thoải mái nào khi mở lòng trò chuyện. Đừng lo lắng, cảm xúc này chỉ là tức thời, và nó sẽ sớm qua đi thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Sự thẳng thắn (quá mức) của Bảo Bình ngày hôm nay có thể khiến cho bạn trở thành tâm điểm chỉ trích của mọi người. Hãy cố gắng cư xử lịch thiệp, nói năng chừng mực hơn, nếu như bạn muốn có được một ngày đầu tháng yên tĩnh nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự mạnh mẽ của Song Ngư có thể khiến bạn trở thành thỏi nam châm thu hút sự chú ý, những ánh nhìn đặc biệt ngày hôm nay. Đương nhiên cảm giác được ngưỡng mộ khiến bạn vui thích, tuy nhiên, vào cuối ngày, bạn sẽ có chút không hài lòng khi nhìn lại mình và cách cư xử có đôi lúc khá bốc đồng. Đừng căng thẳng, mỗi người đều có một cá tính mà. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo