Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (02/07/2017)

Cập nhật lúc 02-07-2017 06:08:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ngày hôm nay cho Ma Kết cơ hội để kết nối với những người đã lâu không gặp gỡ hoặc xây dựng một mối quan hệ mới. Đừng quên rằng bạn có đầy đủ sự tự tin và sức hút cần thiết để tạo ấn tượng mạnh mẽ với đối phương, dù ở bất cứ nơi nào. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dù hôm nay là ngày cuối tuần, Dương Cưu vẫn biến mình thành một cái máy để làm việc, sau chuỗi ngày bạn "rong chơi" xả hơi. Và rồi, sau những nỗ lực, thành quả mà bạn đạt được sẽ đem lại cho bạn phần thưởng xứng đáng từ cấp trên đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Không phải vì bận rộn mà Kim Ngưu quên rằng bạn vẫn đủ thời gian để biến ngày cuối tuần này trở nên thật sự đáng nhớ. Các vì sao sẽ ủng hộ bạn, cho bạn cơ hội để gần gũi hơn nữa với một nửa yêu thương, đặc biệt nếu như bạn thực sự đang để mắt tới ai đó. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Bất kể những lời đề nghị được đưa ra ngày hôm nay có giá trị như thế nào đi nữa, bạn vẫn không màng tới, bởi vì bạn có lựa chọn của riêng mình rồi. Đây là ngày mà bạn đặt gia đình lên vị trí cao nhất, bạn sẵn sàng quay lưng lại với những cuộc vui "thâu đêm suốt sáng". Thế đâu có nghĩa là bạn buồn tẻ, đúng không?

Cự Giải (22/6-22/7)

Khả năng giao tiếp là một thế mạnh lớn của Cự Giải, thế nên, bạn hoàn toàn có thể đánh bại bất cứ ai - nếu người ấy dại dột thách thức bạn. Lợi thế này sẽ giúp bạn nhiều trong mọi công việc của ngày hôm nay đấy, hãy tận dụng thật hiệu quả nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây chính là ngày để Sư Tử thư giãn một chút, hãy cho mình được thoải mái về cả mặt tinh thần lẫn thể chất nhé. Với những cảm xúc lãng mạn dâng trào, chắc chắn bạn sẽ chẳng gặp khó khăn gì trong việc chinh phục ai đó và kéo họ tới gần hơn với mình, phải không nào?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ai cũng có lúc trở nên dâng trào cảm xúc và có mong muốn được chia sẻ, Xử Nữ cũng không là ngoại lệ. Ngày hôm nay, hãy làm gì đó để biểu lộ những tình cảm của mình một cách cởi mở nhất, thay vì tiếp tục giữ kín chúng trong lòng nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thách thức lớn nhất của bạn ngày hôm nay chính là giữ những bí mật của riêng mình (hoặc của ai đó). Nếu như việc giữ im lặng trở nên khó khăn, hãy cố gắng tìm ai đó đủ tin cậy để chia sẻ, và nhớ giữ mọi thứ trong một chừng mực nhất định thôi nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp rất tức giận ai đó (nhiều khả năng là một người bạn thân thiết), tuy nhiên, bạn không thể né tránh việc trò chuyện thẳng thắn giữa hai người nếu muốn mọi việc giải quyết ổn thỏa. Hãy cố gắng tìm tiếng nói chung, thay vì làm theo ý mình nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiệc dường như đã tàn, nhưng Nhân Mã chưa có ý định rút lui, bạn chưa sẵn sàng rời khỏi cuộc vui. Đừng lo nếu ai đó không ủng hộ bạn, hãy cho họ thấy khả năng thuyết phục tài tình của bạn đi nào, rồi mọi việc sẽ rất bất ngờ đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay cho Ma Kết cơ hội để kết nối với những người đã lâu không gặp gỡ hoặc xây dựng một mối quan hệ mới. Đừng quên rằng bạn có đầy đủ sự tự tin và sức hút cần thiết để tạo ấn tượng mạnh mẽ với đối phương, dù ở bất cứ nơi nào. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày mà Bảo Bình cảm nhận rõ mong muốn được ở bên ai đó - người mà bạn thấy có những phẩm chất giá trị bạn tìm kiếm. Vậy thì hãy nhấc máy lên để nói lên suy nghĩ của mình với người ấy nhé, sau đó, cả hai sẽ có một tối thật vui vẻ bên nhau. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Những vì sao thôi thúc Song Ngư gần gũi hơn với một nửa yêu thương. Vậy thì còn chờ gì mà không liên hệ với người ấy và cho người ấy thấy bạn cần họ thế nào. Tuy nhiên, trong mối quan hệ, hãy đảm bảo rằng bạn không cho đi những gì quá khả năng của bạn nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo