Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (03/09/2017)

Cập nhật lúc 02-09-2017 19:37:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ngày cuối tuần khá nhiều sức ép với Xử Nữ, khi bạn buộc phải đưa ra một quyết định quan trọng nào đó trong khi bản thân chưa thực sự rõ ràng. Nếu bạn không thoải mái với công việc đó, đừng ép buộc mình. Cũng đừng để những trải nghiệm quá khứ làm ảnh hưởng đến quyết định hiện tại của bạn. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu thật sự muốn có khoảng không riêng tư cho mình trong ngày cuối tuần, bạn sẽ cố gắng làm mọi việc để có thể thỏa mãn mong muốn riêng. Thậm chí, bạn sẽ thẳng thừng nói ra lời từ chối khi ai đó "nì nèo" đề nghị và hoàn toàn không cảm thấy có vấn đề gì với việc đó. Đương nhiên đây là ngày nghỉ của bạn và bạn hoàn toàn có quyền làm mọi thứ theo ý mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu ai đó đến và đưa ra cho Kim Ngưu những đề nghị hay ho, đừng vội nghĩ là họ muốn lừa bạn. Có thể họ thấy ở bạn năng lực phù hợp cho công việc ấy, và muốn cộng tác với bạn thì sao? Đã đến lúc để bạn tự tin thể hiện mình rồi đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Đầu óc Song Sinh hoàn toàn không thoải mái chút nào dù hôm nay là ngày nghỉ, bạn bận tâm nhiều hơn tới công việc. Bạn thậm chí dành nhiều thời gian trong ngày để suy nghĩ về mọi việc và tìm ra câu trả lời cho mình. Đã đến lúc nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh để có tư vấn phù hợp nhất rồi đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đây thực sự là một ngày thư giãn của Cự Giải, bạn sẽ nhân cơ hội này lập kế hoạch cho tương lai. Đương nhiên điều này chẳng có gì là trầm trọng, trái lại, bạn cảm thấy hài lòng khi nắm quyền kiểm soát cuộc sống của mình. Đừng quên rằng các hoạt động ngoài trời sẽ đem đến cho bạn rất nhiều năng lượng, sự hứng khởi đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai đó bất ngờ "quay 180 độ" so với dự tính ban đầu và khiến cho Sư Tử không thoải mái chút nào, nhất là khi kế hoạch đã được bạn vạch ra trước đó. Tuy nhiên, đừng nói ra những lời có thể khiến bản thân cảm thấy hối tiếc sau này nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày cuối tuần khá nhiều sức ép với Xử Nữ, khi bạn buộc phải đưa ra một quyết định quan trọng nào đó trong khi bản thân chưa thực sự rõ ràng. Nếu bạn không thoải mái với công việc đó, đừng ép buộc mình. Cũng đừng để những trải nghiệm quá khứ làm ảnh hưởng đến quyết định hiện tại của bạn. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày hôm nay khiến Thiên Bình cảm thấy yên tâm vào bản thân mình, sau một thời gian lo lắng vì vấn đề sức khỏe. Đây cũng là ngày thích hợp cho các hoạt động thể chất, hãy vận động để cơ thể được khỏe mạnh hơn, suy nghĩ cũng tích cực hơn nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Việc quá cả nghĩ có thể ảnh hưởng đến những kế hoạch của Bò Cạp ngày hôm nay, liệu có phải là bạn đã đặt ra quá nhiều rào cản trong các hoạt động của mình? Đôi khi, bạn cần phải suy nghĩ mọi thứ thoáng hơn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như Nhân Mã không thể nào kiểm soát nổi những suy nghĩ của mình, bạn bị thu hút bởi ai đó - dù đã có "người thương". Đương nhiên điều này sẽ khiến đầu óc bạn nảy sinh những câu hỏi nghi vấn về tình cảm của chính bản thân. Đừng vội đưa ra một kết luận nào, thời gian sẽ giúp chứng minh tất cả.   

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay Ma Kết sẽ đưa ra một vài sự điều chỉnh trong cuộc sống, điều này đồng nghĩa với sự hy sinh tài chính. Tuy nhiên, bạn sớm vượt qua được những điều đó, bởi vì bạn biết mình sẽ đạt được gì cuối cùng, phải không nào?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không thoải mái chút nào với các kết hoạch tài chính trong gia đình, tuy nhiên bạn hành xử thiếu chín chắn: bạn kẻ cả, cố thể hiện sự ưa kiểm soát. Điều này không thích hợp một chút nào trong các mối quan hệ thân tình đâu nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Cách cư xử của Song Ngư với mọi người không thân thiện, tốt bụng cho lắm, điều này khiến đối phương sẽ cảm thấy bị thách thức. Nếu bạn không muốn mối quan hệ bị đóng băng, hoặc cãi vã nổ ra căng thẳng trong gia đình, hãy điều chỉnh bản thân thì hơn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo