Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (04/02/2018)

Cập nhật lúc 04-02-2018 03:33:06 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Song Ngư thể hiện rõ sự kiên định của mình ngày hôm nay, bạn sẽ không để bất cứ ai gây tác động đến mình.


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Điều gì đó mà Dương Cưu kỳ vọng (có thể là bạn mong đợi sự được quan tâm, chú ý chẳng hạn) sẽ không như trông đợi. Có lẽ lý do chính là vì bạn đã đặt hy vọng của mình quá cao chăng? Đừng để một chút hụt hẫng đó khiến bạn mất vui nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Kim Ngưu sẽ có cơ hội để kiếm lời từ chính những ý tưởng hay ho của bạn ngày hôm nay. Đừng quên chia sẻ những kế hoạch mà bạn đang ấp ủ với mọi người, chắc chắn bạn sẽ có sự đồng thuận và giúp đỡ để thực hiện chúng hiệu quả nhất đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Song Sinh hôm nay không thực sự nhiệt tình với công việc được giao phó, đó chính là lý do khiến cho bạn nhận những lời chỉ trích từ mọi người xung quanh, hoặc thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, đừng vì e sợ bị trách móc mà bạn cố gắng xoay sở "cho xong chuyện" nhằm làm hài lòng họ nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Ngày hôm nay đem đến sự khác biệt giữa một bên là những gì bạn có thể hoàn thành, và một bên là nơi mà mọi người có thể đến. Tuy nhiên, đặt mọi thứ lên bàn cân chỉ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi. Hãy ngừng so sánh đi, và bạn sẽ hạnh phúc hơn. Đương nhiên nói luôn dễ hơn làm, vì thế, bạn cần nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành công việc của bản thân. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Một ngày dễ chịu và thư thái của Sư Tử bởi vì bạn không có quá nhiều việc phải bận tâm lo lắng. Tuy nhiên, rảnh rỗi quá cũng là một vấn đề, bởi vì bạn sẽ hay suy nghĩ vẩn vơ và lo lắng những chuyện không đâu đấy. Dành thời gian cho những thứ thực tế thì hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Ngày hôm nay, Xử Nữ muốn tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc trong một sự thể hiện nào đó, bạn đồng thời muốn thu hút sự chú ý của "một nửa" trong việc này. Và rồi, một khám phá nào đó sẽ khiến cho bạn thay đổi suy nghĩ, cách nhìn nhận trong một vài vấn đề đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Thiên Bình đặc biệt quan tâm đến một việc gì đó mà "một nửa" của bạn đang làm, tuy nhiên, đừng lấy đó làm lý do để bào chữa cho việc "thích nói gì thì nói" nhé. Nên khéo léo và chậm lại một chút, ít nhất là để thả lỏng những suy nghĩ của mình một chút cho tích cực hơn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Sức khỏe chính là chủ đề được quan tâm nhất ngày hôm nay, thế nên bạn sẽ không ngừng nói về những vấn đề có liên quan tới nó. Mọi người xung quanh có thể sẽ cảm thấy mệt với các câu chuyện của bạn, tuy nhiên vì lịch sự, họ sẽ không quá thẳng thắn đâu. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Nhân Mã có một vài nhiệm vụ cần phải hoàn thành, nhưng có vẻ như bạn chỉ muốn tránh né mà thôi. Trong khi đó, gia đình và cả bạn bè đều rất mong đợi sự hỗ trợ từ phía bạn nhé, hãy cân nhắc và thể hiện trách nhiệm của mình thì hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Dù cho Ma Kết không quá hứng thú với mọi thứ mới mẻ ngày hôm nay, bạn nên dành thời gian để thử đào sâu, tìm hiểu chúng một chút. Đây cũng là ngày mà bạn nên nỗ lực để bước ra khỏi ranh giới trong một mối quan hệ nào đó đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Bảo Bình đang muốn tháo gỡ một mối lo lắng nào đó về tài chính. Ít ra thì bạn cũng cảm thấy vô cùng thoải mái khi không còn vướng bận nợ nần. Buổi chiều, bạn sẽ dành trọn thời gian để quan tâm tới những người yêu thương trong gia đình, ví dụ chuẩn bị cho họ một món quà bất ngờ nào đó chẳng hạn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Song Ngư thể hiện rõ sự kiên định của mình ngày hôm nay, bạn sẽ không để bất cứ ai gây tác động đến mình. Trong mắt mọi người xung quanh, bạn có thể là kẻ cứng đầu cứng cổ, nhưng đó thực sự không phải điều mà bạn bận tâm lúc này. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo