Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (04/03/2018)

Cập nhật lúc 04-03-2018 05:57:56 (GMT+1)

 

Nhân Mã sẽ có chút hà khắc với chính mình khi đặt bản thân và một người đặc biệt nào đó lên bàn cân. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Dù hôm nay là cuối tuần nhưng Dương Cưu sẽ có rất ít thời gian cho gia đình, có lẽ bạn sẽ dành nhiều thời gian cho các hoạt động xã hội, gặp gỡ mọi người. Đây cũng là ngày mà bạn trở nên nhạy cảm và dễ nắm bắt được những mong muốn của đối phương, dù có thể họ chưa cần mở lời thổ lộ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thay vì hòa mình với tập thể, Kim Ngưu hôm nay có xu hướng tách biệt mình ra với mọi người, bạn trở nên tâm trạng và dễ cáu gắt vì những chuyện không đáng. Tại sao không cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn một chút, nhất là trong ngày cuối tuần này nhỉ? 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Những thử thách của cuộc sống sẽ rèn giũa bạn và kiểm tra khả năng chịu đựng của bạn ngày hôm nay. Có lẽ đây là ngày mà bạn phải đối mặt với những thay đổi, những khó khăn không lường trước, nhưng đừng để bản thân bị mất niềm tin hay trở nên buồn chán nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Ngày hôm nay liên quan đến những kỳ vọng, những chờ đợi, dường như đây cũng là thời điểm mà bạn thể hiện mình bản lĩnh, trưởng thành hơn trong đời sống. Bạn biết cách điều chỉnh những cảm xúc của mình và không để bản thân rơi vào trạng thái bị động trong mọi hoàn cảnh.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Không nên để bản thân bị sa lầy vào những vấn đề rắc rối mà bạn không biết mình sẽ phải làm gì nhé Sư Tử. Sự thiếu hỗ trợ và hiểu biết có thể khiến bạn gặp rắc rối một cách không mong muốn, thế nên, lúc này, hãy chậm lại và cẩn thận một chút là hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Xử Nữ sẽ có một ngày cuối tuần chậm rãi. Buổi sáng có thể khiến bạn có một chút căng thẳng, âu lo, tuy nhiên, buổi chiều, bạn nhìn nhận mọi việc tích cực và đơn giản hơn rất nhiều. Tận dụng hôm nay để thư giãn trước khi có những bước tiến trong tuần mới nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Tâm trạng của Thiên Bình hôm nay không được tích cực cho lắm, có thể bạn đang cảm thấy áp lực từ chính hành xử của "một nửa" chăng?. Trước khi đặt ra những câu hỏi hồ nghi, hãy nghĩ thật sâu sắc về nguyên nhân vì sao họ làm như vậy. Câu trả lời sẽ khiến bạn biết mình phải làm gì tiếp tới!

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Bò Cạp khát khao tìm kiếm những ý tưởng mới để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. May mắn thay, những cơ hội đang gần hơn với bạn. Điều mà bạn cần làm lúc này là thay đổi bản thân một chút, thay vì tuần theo guồng quay quen thuộc thường nhật. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Nhân Mã có xu hướng so sánh bản thân với những người xung quanh, thế nên hôm nay, bạn sẽ có chút hà khắc với chính mình khi đặt bản thân và một người đặc biệt nào đó lên bàn cân. Đừng khiến cho mọi người cảm thấy bực dọc vì chính sự thiếu khách quan của bạn nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Đừng để sự nhẹ dạ cả tin của bản thân khiến bạn trở thành người bị lợi dụng nhé Ma Kết. Chắc chắn một vài ví dụ điển hình sẽ khiến bạn tỉnh táo ra và nhìn mọi việc một cách sáng suốt, bản lĩnh hơn trong cuộc sống của chính mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Cách hành xử của ai đó khiến cho Bảo Bình không vui vẻ cho lắm, nhất là khi đối phương rất thân thiết với bạn. Thậm chí, bạn cảm thấy lòng tin, kỳ vọng của mình đã bị chối bỏ và quyết định sẽ thẳng thắn trò chuyện để tìm ra hướng xử lý cho mình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Nguồn năng lượng của Song Ngư ngày hôm nay được tăng cường, thế nên bạn càng có thêm động lực để hoàn thành công việc. Đây cũng là ngày mà bạn háo hức được cộng tác, kết nối với tập thể để cùng chia sẻ những ý tưởng thú vị. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo