Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (04/08/2019)

Cập nhật lúc 04-08-2019 07:06:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay liên quan đến chuyến thăm hỏi người nào đó và cho bạn thời gian hơn bên mọi người, gắn kết với họ nhiều hơn đấy Thiên Bình. Tuy nhiên bạn nên thận trọng trong chi tiêu, nhất là những khoản đắt đỏ, có thể gây tốn kém. Buổi chiều là thời gian tốt để thay đổi thói quen sinh hoạt, nhằm có một chế độ tập luyện, ăn uống lành mạnh hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự ủng hộ của người yêu với Dương Cưu là rất cần thiết ngày hôm nay, nhất là khi bạn đứng trước những thay đổi to lớn trong cuộc sống mà mình đang hướng tới và nỗ lực để bắt đầu. Đây cũng là ngày mà bạn không nên vội vàng, hấp tấp, hãy bắt đầu từ những bước nhỏ, rồi bạn sẽ thành công. Buổi tối có thể bạn sẽ được gặp gỡ một người bạn nào đó, hoặc tận hưởng thời gian ở bên người bạn yêu thương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để Kim Ngưu kết bạn, bởi người bạn mới sẽ cho bạn những hướng đi mới trong sự nghiệp. Đây cũng là ngày của những chuyến đi với người đã lâu bạn không tương tác. Bạn sẽ tận hưởng phút giây thư giãn thay vì những phút stress vụn vặt của đời sống.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nên dè dặt, thận trọng hơn chút trong đời sống thì hơn nhé Song Sinh, bởi vì việc bạn cứ cố gắng huênh hoang sẽ làm cho người khác đánh giá mình đấy. Thẳng thắn và chân thật là chìa khóa cho những cánh cửa mới dẫn đến tương lai. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng và có cân nhắc khi chi tiêu tiền bạc, cũng đừng đầu tư vào những thứ hứa hẹn lợi nhuận không lồ, chúng có thể không được như vậy đâu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ những người xung quanh mình, và đây chính là cơ hội tốt để gặp gỡ những người mà bạn mong muốn. Tuy nhiên với những người đã có mối quan hệ gắn bó, nên tôn trọng một nửa và đừng làm tổn thương họ. Buổi tối chính là cơ hội tuyệt vời cho những hẹn hò lãng mạn ngọt ngào bên nhau.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy xem xét lại một mối quan hệ bạn bè nào đó, liệu có phải người ấy thực sự tốt với bạn Sư Tử? Nếu bạn cảm thấy rằng mối quan hệ này không còn phù hợp, tốt nhất là có sự cắt đứt. Đây cũng là ngày mà bạn dọn dẹp lại nhà cửa, phòng ốc, quẳng đi những thứ không cần thiết nữa, và nhờ thế bạn sẽ có cảm hứng cho những điều mới mẻ, tốt đẹp hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có rất nhiều ý tưởng hay về việc cải thiện thu nhập cá nhân, tuy nhiên bạn cần phải có cái nhìn thực tế hơn với đời sống. Nên tìm kiếm từ các chuyên gia, những người có hiểu biết hơn bạn để có thể tư vấn cho bạn có những bước đi thích hợp hơn, thay vì làm theo bản năng mách bảo. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay liên quan đến chuyến thăm hỏi người nào đó và cho bạn thời gian hơn bên mọi người, gắn kết với họ nhiều hơn đấy Thiên Bình. Tuy nhiên bạn nên thận trọng trong chi tiêu, nhất là những khoản đắt đỏ, có thể gây tốn kém. Buổi chiều là thời gian tốt để thay đổi thói quen sinh hoạt, nhằm có một chế độ tập luyện, ăn uống lành mạnh hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày Bò Cạp nên gác công việc sang một bên và dành thời gian cho gia đình hoặc là các dự án sáng tạo. Bạn cũng nên tranh thủ cơ hội này để nạp năng lượng và chọn cho bản thân một chương trình tập luyện phù hợp. Chính các hoạt động vận động này sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn rất nhiều trước khi bước vào một tuần mới đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể đón nhận những điều ngạc nhiên, gây bất ngờ ngày hôm nay, có thể là một món quà nào đó ai đó tặng bạn chẳng hạn. Hãy coi đây là một cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với ai đó, ví dụ như dành cho họ một buổi tối đầy bất ngờ, lãng mạn chẳng hạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu không thận trọng một chút, Ma Kết có thể mất mát những món đồ rất quan trọng. Vì thế, hãy chú tâm trong việc giữ những món đồ ấy. Đây cũng là ngày để quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ bản thân, thông qua việc dành thời gian nghỉ ngơi, tập luyện sao cho phù hợp nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay có thể nhận được một vài thông tin mới liên quan đến các thành viên trong gia đình, khiến cho bạn không khỏi lo lắng. Buổi chiều, những rắc rối, phiền lo sẽ đi qua, cho bạn thời gian cho bản thân lẫn gia đình yêu thương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Niềm đam mê văn hóa, nghệ thuật có thể chiếm lấy Song Ngư và khiến cho bạn có một ngày tràn đầy những cảm xúc ý nghĩa. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có nhiều may mắn trong việc mua sắm, dọn dẹp nhà cửa. Hãy tìm kiếm những người bạn đồng điệu tâm hồn và có những phút giây thật hạnh phúc bên nhau.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo