Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (04/11/2018)

Cập nhật lúc 03-11-2018 16:16:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã sẽ bận rộn với vô khối các trách nhiệm ngày hôm nay, thế nên, đây sẽ là một ngày mệt mỏi nhiều hơn là vui vẻ, hào hứng. Dù cho bạn không hài lòng hay thích thú với những gì mà mình được giao phó, ít ra, tinh thần trách nhiệm cũng là một điểm mà bạn xứng đáng được ghi nhận trong mắt tập thể, đúng không nào.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu quyết định rằng bạn sẽ không tiếp tục dành thời gian cho các trách nhiệm, nghĩa vụ nặng nề mà bạn đã phải vất vả suốt thời gian qua. Thay vì thế, bạn muốn ở bên gia đình, tận hưởng những phút giây thật vui vẻ, thư giãn ngày cuối tuần. Đừng gượng ép mình vào những công việc mà bạn không thích, sau đó hối tiếc vì đã bỏ lỡ những giây phút quan trọng, ý nghĩa nhất bên những người mà bạn yêu thương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự quan tâm, cuốn hút của bạn sẽ khiến ai đó không thể rời mắt, tuy nhiên với bạn, đây lại là một điều bất ngờ. Nếu bạn đã có người yêu, đừng để những mối quan hệ không rõ ràng trở thành nguyên nhân gây ra những mâu thuẫn không đáng có trong chuyện tình cảm. Còn nếu như bạn đã có kế hoạch để bước vào một chuyện tình mới, đây thực sự là lúc thích hợp.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng vội vàng bắt tay với những điều mới mẻ ngày hôm nay, dù đó chỉ đơn giản là sự thay đổi phong cách đi nữa. Rõ ràng, những thử nghiệm táo bạo có thể khiến cho bạn trở nên mất tự tin khi đứng trước đám đông. Vậy thì hãy cứ là con người của bạn vốn có và thể hiện những tính cách tích cực nhất của bạn để chinh phục mọi người nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những chuyện xảy ra ngày hôm nay sẽ khiến cho Cự Giải suy nghĩ nhiều hơn về quá khứ và những gì mà bạn đã sai lầm cách đây khá lâu. Đừng để những chuyện đã đi qua phủ bóng mờ lên cuộc sống hiện tại, bởi mỗi giai đoạn trong đời sống đều đòi hỏi bạn có sự thích nghi với những thay đổi để trưởng thành hơn, phải không nào?.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đứng trước một lời đề nghị rất hấp dẫn, bạn nhận thấy rằng mình bị thu hút bởi một nhân vật nào đó. Đây cũng là ngày mà bạn gặp nhiều điều may trong việc mua sắm, hay trong một chọn lựa nào đó. Hẳn nhiên điều này sẽ khiến cho bạn vô cùng hài lòng, nhưng cũng không tránh khỏi sự ghen tị của một người nào đó đâu đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một cuộc thảo luận nào đó sẽ khiến cho bạn đứng trước thử thách ngày hôm nay, khi đối phương yêu cầu sự hỗ trợ của bạn, trong khi bạn chưa thực sự sẵn sàng, dù khả năng có thể. Nếu bạn từ chối, bạn có thể bị trách móc, kèm theo đó là tâm trạng không được thoải mái cho lắm suốt trong những ngày cuối tuần. Tuy nhiên nếu đó là lựa chọn của bạn, mọi người cần phải tôn trọng nó.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình lên kế hoạch cho một chuyến đi dài, tuy nhiên cần phải lắng nghe bản năng mách bảo để có được những lựa chọn phù hợp. Nhờ vậy, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với hành trình mà mình đã trải qua, đồng thời tránh được những rắc rối không mong muốn trong chuyến đi. Đây cũng là cơ hội để bạn gặp gỡ nhiều người bạn thú vị đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay đưa bạn đối diện với một vài trọng trách vô cùng khó khăn, đòi hỏi bạn phải xử lý những tình huống xa lạ với mình. Đây là lúc cần phải vận dụng mọi sức mạnh nội tại để hoàn thành những nhiệm vụ đã được giao phó, dù với bạn, sự khởi đầu này không dễ dàng một chút nào. Nỗ lực để có những thành quả xứng đáng nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ bận rộn với vô khối các trách nhiệm ngày hôm nay, thế nên, đây sẽ là một ngày mệt mỏi nhiều hơn là vui vẻ, hào hứng. Dù cho bạn không hài lòng hay thích thú với những gì mà mình được giao phó, ít ra, tinh thần trách nhiệm cũng là một điểm mà bạn xứng đáng được ghi nhận trong mắt tập thể, đúng không nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay đem đến cho Ma Kết khá nhiều những bất ngờ, khi mọi thứ mà bạn đã lên kế hoạch sẽ diễn ra một cách trôi chảy, thay vì gặp bất cứ rắc rối nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể có thêm được nhiều điều hay ho để nhớ, thông qua một cuộc gặp gỡ với một ai đó mà bạn có chung rất nhiều điểm tương đồng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khiêm tốn, cẩn trọng là những gì mà bạn được nhắc nhở ngày hôm nay trong mọi hành động. Hãy tiết chế những cảm xúc của mình, đừng cố gắng ôm đồm quá nhiều công việc cùng một lúc, dù cho điều đó là một mong muốn chính đáng. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh xa sự ôn ào của đám đông và cho mình những phút giây riêng tư để nghỉ ngơi, thư giãn nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tỉnh dậy với tâm trạng rất hạnh phúc, vui vẻ. Hãy để tinh thần tích cực này theo bạn cả ngày dài, nhất là khi tương tác với mọi người. Cần thể hiện sự quan tâm đến đối phương thay vì chính bản thân mình, nhờ thế, bạn sẽ gây được ấn tượng đẹp với tất cả những người yêu thương, đồng thời nhận lại những điều đẹp đẽ nhất. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo