Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (05/04/2020)

Cập nhật lúc 05-04-2020 03:05:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự quyết tâm của Thiên Bình ngày hôm nay vô cùng mạnh mẽ, nhờ thế, bạn có thể đầy lùi những giới hạn và tự tin khẳng định mình. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, đã đến lúc cần phải dấn thân để thể hiện những gì mà bạn có với mọi người rồi đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nguồn năng lượng của Dương Cưu hôm nay thực sự mạnh mẽ và không thể đoán biết trước. Vậy thì hãy tạo ra được những đột phá đặc biệt trong ngày này. Tuy nhiên cuối ngày, đừng quên dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn một chút trước khi tuần mới đến.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Quá nhiều những thay đổi và chuyển biến không thực sự hợp lý trong ngày hôm nay. Đây cũng không phải thời điểm thích hợp cho các kế hoạch du lịch, đi xa. Nên nghỉ ngơi tại nhà và tranh thủ nạp năng lượng cũng như kiến thức mà thôi, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Giúp đỡ những người xung quanh chính là mục tiêu đích thực của Song Sinh ngày hôm nay, bạn hoàn toàn không phải vì muốn nhận phần thưởng cho những điều đó hay mong được ai đó trả ơn. Quan trọng nhất chính là sự tin cậy vào tín nhiệm của mọi người.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày mà Cự Giải hiểu rõ hơn những gì mà mọi người xung quanh cảm nhận về bạn. Sự thấu hiểu nay đem lại cho bạn một niềm vui, sự hứng khởi đặc biệt. Vậy thì ngược lại, đây cũng là cơ hội để chia sẻ những suy nghĩ trong lòng mình đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự nhiệt tình của Sư Tử thực sự cần thiết ngày hôm nay. Mọi người đang trông đợi sự hỗ trợ của bạn và mong muốn được bạn giúp sức trong những lúc khó khăn như thế này đấy. Hãy xắn tay áo lên hỗ trợ họ nhiều nhất có thể nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không nhất thiết phải biết tất cả chi tiết của một việc nào đó ngày hôm nay, hãy cứ dần dần để tìm hiểu, khám phá. Đây là ngày mà bạn nên thả lỏng mình một chút và đừng quá căng thẳng trước mọi vấn đề nhé, bạn có thời gian mà.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự quyết tâm của Thiên Bình ngày hôm nay vô cùng mạnh mẽ, nhờ thế, bạn có thể đầy lùi những giới hạn và tự tin khẳng định mình. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, đã đến lúc cần phải dấn thân để thể hiện những gì mà bạn có với mọi người rồi đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy đặt niềm tin vào những người đã đưa ra những quyết định khó khăn, họ có đủ bản lĩnh, nỗ lực để vượt qua những thời khắc không dễ dàng và xứng đáng với sự giao phó của bạn. Tin tưởng đúng người, đúng chỗ ngày hôm nay nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khi Nhân Mã thấy một cơ hội nào đó ở phía trước mắt bạn, tại sao không nắm lấy nó. Những suy nghĩ bảo thủ, tiêu cực cần phải được thay đổi, thay vì tiếp tục là "phao cứu sinh" cho bạn. Đây là lúc mà bạn cần suy nghĩ về những bước tiến của chính mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng giữ những băn khoăn trong lòng nhé, hãy thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình, bảo vệ quan điểm cá nhân một cách đầy thuyết phục. Nhờ thế, bạn có thể gây ấn tượng với mọi người xung quanh đấy. Hãy tự tin vào chính hiểu biết của mình nhé Ma Kết. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những thông tin đầy giá trị sẽ được tìm đến với Bảo Bình ngày hôm nay. Rõ ràng bạn đang làm rất tốt công việc của mình và xứng đáng với những phần thưởng được trao tặng. Vậy thì sao không đón nhận nó bằng taonf bộ tự tin nhỉ?

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự nỗ lực sẽ giúp cho bạn có được phần thưởng giá trị ngày hôm nay, Song Ngư. Đây là ngày mà bạn càng cần phải kiên trì, càng cần phải quyết tâm nếu muốn khẳng định mình. Không thể ngồi ỳ một chỗ để có được những thành quả ý nghĩa đâu.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo