Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (05/05/2019)

Cập nhật lúc 05-05-2019 08:38:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng ở gần bên những người bi quan, suy nghĩ nặng nề, thiếu tích cực ngày hôm nay, bởi vì Thiên Bình rất dễ bị ảnh hưởng. Ở bên trẻ nhỏ, người có suy nghĩ lạc quan, tích cực sẽ giúp cho tinh thần bạn trở nên vui vẻ, thoải mái hơn rất nhiều. Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời nếu bạn dành thời gian dạo bộ, tận hưởng không khí thiên nhiên tươi mát, nhờ thế tinh thần bạn sẽ được cải thiện đáng kể.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay không phải ngày thích hợp cho các cuộc gặp gỡ trong đại gia đình, ưu tiên cao nhất của bạn chính là chăm sóc cho bản thân mình, dành thời gian cho các hoạt động vận động, thể dục thể thao cho tinh thần, thể trách được khỏe khoắn đấy Dương Cưu. Bạn cũng có thể tham gia các vận động ngoài trời, đến thăm các bảo tàng, nghiên cứu về các chủ đề mà mình yêu thích thông qua các cuốn sách thú vị, như thế bạn sẽ có một ngày cuối tuần thư giãn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những thay đổi của Kim Ngưu thực sự đã tạo được ấn tượng đáng kể, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, điều này cũng có thể tiềm tàng những rắc rối, nhất là khi bạn vui miệng kể với những người xa lạ về những chủ đề nhạy cảm như các kế hoạch tương lai, thu nhập. Dành thời gian cho những người bạn thân thiết, những người thân trong gia đình thì hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời với nhiều điều bất ngờ thú vị dành cho Song Sinh. Dường như đây là cơ hội tốt cho các mối quan hệ mới trong chuyện tình cảm, hoặc bạn sẽ nhận được những món quà giá trị, những lời thổ lộ ấn tượng. Tuy nhiên đây không phải ngày thích hợp cho việc shopping, hoặc những trải nghiệm mới mẻ trong thời trang, nấu nướng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Được chiều chuộng bản thân bằng những thứ không tốt cho sức khỏe, nếu không Cự Giải sẽ rơi vào rắc rối trong ngày này. Bạn cũng nên hạn chế đến những nơi xa lạ, gặp gỡ những người mà bạn chưa quen biết, nên dành thời gian cho những điều quen thuộc, gần gũi, ví dụ như tổ ấm, bạn bè thân thiết chẳng hạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể sẽ có một ngày chán nản, buồn tẻ, nhất là khi công việc gia đình chiếm của bạn quá nhiều thời gian, sức lực và cả sự kiên nhẫn. Bạn cũng nên thận trọng khi trao đổi với những người xa lạ, bởi vì những rắc rối, hiểu nhầm có thể xảy ra và khiến cho mối quan hệ ảnh hưởng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng lấy bí mật, đời tư của người khác ra làm câu chuyện phiếm khi trao đổi với mọi người, bạn có thể làm cho họ tổn thương. Không nên phán xét người khác dựa trên hình thức bên ngoài. Thế là ngày mà bạn nên quan tâm nhiều hơn đến bản thân mình, dành thời gian để chăm chút cho có mối quan hệ gần gũi, mật thiết nhất, giúp cho hai phía xích lại gần nhau hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng ở gần bên những người bi quan, suy nghĩ nặng nề, thiếu tích cực ngày hôm nay, bởi vì Thiên Bình rất dễ bị ảnh hưởng. Ở bên trẻ nhỏ, người có suy nghĩ lạc quan, tích cực sẽ giúp cho tinh thần bạn trở nên vui vẻ, thoải mái hơn rất nhiều. Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời nếu bạn dành thời gian dạo bộ, tận hưởng không khí thiên nhiên tươi mát, nhờ thế tinh thần bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp phải hết sức thận trọng, suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Đừng đưa ra những quyết định vội vàng, hấp tấp có thể gây ảnh hưởng không chỉ cho bản thân bạn mà cả những người xung quanh mình nữa. Mọi việc có thể diễn ra không như ý và khiến cho bạn mệt mỏi, tuy nhiên hãy cố gắng động viên mình suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày thực sự vui vẻ, thoải mái, khi ra ngoài phố tận hưởng không gian thoáng đạt, vui vẻ bên bạn bè. Bạn cũng có thể dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu, tâm trạng của bạn nhờ thế sẽ được cải thiện đáng kể. Đừng quên rằng trẻ nhỏ truyền cho bạn thật nhiều năng lượng tích cực. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Những dự án mới mẻ đem lại cho Ma Kết sự hứng khởi lẫn đam mê, tuy nhiên đừng quên dành thời gian cho gia đình. Bạn cũng cần hết sức cố gắng để tránh những mâu thuẫn, bất hòa không mong muốn có thể làm tổn thương bản thân đến mọi người xung quanh. Khiêm tốn, không nên khoe khoang quá nhiều những thành quả mà bạn đạt được, như thế chỉ làm cho mối quan hệ bị rạn nứt mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày trôi qua khá bình yên, vắng lặng, vậy thì hãy coi đây như một cơ hội để chăm sóc cho bản thân, tổ ấm, dành thời gian cho những người mà bạn yêu thương nhất. Nếu bạn mong đợi một điều gì đó mới mẻ, phấn khích thì dường như đây không phải là thời điểm thích hợp đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Với Song Ngư, việc quan trọng nhất của cuối tuần chính là tập trung chuẩn bị cho công việc của tuần tiếp tới, dù điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể bỏ qua những người bạn bè thân thiết đang chờ mong mình. Đừng lấy thế làm căng thẳng, mọi người hoàn toàn hiểu và tôn trọng mong muốn riêng tư của bạn. Hãy suy nghĩ nhiều hơn về những kế hoạch trong những ngày sắp tới.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo