Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (05/11/2017)

Cập nhật lúc 05-11-2017 01:42:23 (GMT+1)

 

Cự Giải cảm thấy thật khó khăn để có thể duy trì được sự tập trung ngày hôm nay.


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Dương Cưu muốn có không khí đông vui, thoải mái bên bạn bè, thế nên nghĩ đến chuyện ở một mình bạn đã cảm thấy chẳng thoải mái chút nào. Trong ngày, đôi khi bạn cũng rơi vào cảm giác không biết lựa chọn của mình có đúng đắn hay không, tuy nhiên bạn đâu thể quay ngược thời gian lại, đúng không nào? 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Giao tiếp sẽ trở nên khó khăn hơn trong ngày cuối tuần này, thế nên hãy thận trọng khi bạn chia sẻ thông điệp của mình. Đây là ngày mà bạn nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe, hãy nghỉ ngơi đủ giấc nếu bạn muốn có một đầu tuần thật khỏe khoắn. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Song Sinh sẽ dành nhiều thời gian của ngày hôm nay để xem việc gì đang diễn ra, bởi vì mọi thứ giống như một vở kịch. Thay vì vội vàng hành động, hãy kiên nhẫn chờ xem mọi người như thế nào, trước khi có chọn lựa của mình nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Cự Giải cảm thấy thật khó khăn để có thể duy trì được sự tập trung ngày hôm nay, bạn dễ bị bấn loạn bởi nhiều công việc khác nhau. Đây có thể là lý do khiến bạn không chút hào hứng khi góp mặt trong các hoạt động tập thể và muốn "một mình" nhiều hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Sức khỏe là mối bận tâm lớn nhất của bạn ngày hôm nay. Đây cũng là thời điểm mà bạn đang chờ đợi sự xác nhận nào đó, điều này khiến bạn cảm thấy bực dọc muốn phát ốm lên. Đừng để sự thụ động khiến cho bạn mệt mỏi nhé.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Đừng ngại ngần giúp đỡ mọi người xung quanh, nếu như bạn có cơ hội nhé Xử Nữ. Đây cũng là ngày mà bạn nhận được một vài thông tin từ bạn bè mà đã lâu mà mình không gặp, hãy tranh thủ cơ hội này để cùng nhau chia sẻ những hứng thú chung nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Ngày hôm nay sẽ thử thách kiến thức, sự hiểu biết của Thiên Bình, đòi hỏi bạn cần phải nỗ lực nếu muốn khẳng định mình. Thử thách này có thể làm cho bạn cảm thấy stress, trước khi tìm ra cách xử lý mọi việc một cách ổn thỏa nhất. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Ngày hôm nay là cơ hội tuyệt vời để thảo luận về chuyện tình cảm trong tương lai, đặc biệt nếu như bạn không xác định được tình cảm giữa mình và ai đó. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng mối quan hệ được xây dựng giữa trên sự tin cậy, thay vì những lời dối trá nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Đừng để cảm xúc lấn át bạn nhé Nhân Mã. Nhiều khả năng bạn sẽ hành xử thiếu lý trí, khi đối diện một tình huống nào đó. Kiềm chế sự bốc đồng khi thể hiện mình, dù nó có thể khiến cho mọi thứ bớt lãng mạn đi phần nào. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Một ngày chủ nhật đầy cảm xúc nồng nhiệt, thế nên Ma Kết không ngại ngần bộc bạch chính xác những suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, đừng bao giờ so sánh tình cảm của mình với bất cứ ai, bởi vì mỗi người đều có một cách thể hiện riêng biệt, không giống nhau. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Bảo Bình tỏ ra gay gắt với những người thân thiết với bạn, thế nên cả những người vốn dễ thông cảm với bạn nhất cũng có thể sẽ quay lưng lại với bạn. Đừng tự cô lập bản thân mình, hẳn nhiên bạn cũng không bao giờ muốn điều như vậy xảy ra, đúng không nào? 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Dường như Song Ngư sẽ không thể nào nói dối được, bởi vì mọi điều bạn thể hiện đều xuất phát từ đáy lòng, một cách thẳng thắn và rõ rệt. Bản năng cũng sẽ đóng một vai trò hết sức quan trọng ở thời điểm này, hãy đặt niềm tin vào nó nhé. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo