Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (06/01/2019)

Cập nhật lúc 05-01-2019 15:30:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cái đẹp nằm trong mắt kẻ si tình, vậy thì đừng quá bận tâm đến việc mọi người đánh giá bạn hay ai đó như thế nào. Điều quan trọng chính là cảm xúc của bạn, đó mới chính là thứ mà bạn cần phải quan tâm nhất. Dù cho điều mà bạn muốn không phải là mối bận tâm của những người xung quanh, cũng đừng lấy thế làm muộn phiền.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự tôn trọng là điều mà bạn phải dành cho người khác, nếu bạn muốn họ tôn trọng mình. Đây là ngày để bạn dành cho nhân vật mới mẻ nào đó sự chào đón, thái độ nồng nhiệt, vui vẻ, như thể người ấy là nhân vật quan trọng trên thế giới này. Chính thái độ của bạn sẽ góp phần khiến cho đối phương có cách ứng xử phù hợp với bạn, đừng quên điều đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự hiện diện của nhân vật nào đó sẽ khiến cho cuộc sống của bạn có chút xáo trộn ngày hôm nay. Dường như họ đến và mang cho bạn năng lượng, sự sáng tạo, giúp cho thế giới của bạn trở nên đầy sức sống. Chẳng có gì để bạn còn ngần ngại mà không bắt tay với họ và có một ngày thật thú vị.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cách hành xử của một ai đó sẽ cho bạn cảm giác bối rối, dường như họ đã thay đổi so với bạn suy nghĩ. May mắn thay, bạn không mất quá nhiều thời gian để điều chỉnh cảm xúc của mình. Đây cũng là ngày mà những thay đổi tích cực từ phía bạn sẽ giúp đem lại những phần thưởng giá trị mà bạn không ngờ tới.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dù cho mọi việc có thể không diễn ra đúng như những gì mà bạn mong muốn, đừng vì thế mà từ bỏ hi vọng. Đây hoàn toàn không phải là một dấu hiệu kết thúc, chỉ là sự ngắt quãng của con đường dài. Hãy động viên mình và đừng quá bận tâm bởi những thử thách ấy. Tìm kiếm những hoạt động mà bạn yêu thích, chúng sẽ đem lại cho bạn niềm vui.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chìa khóa để đi xuyên qua những giai đoạn khó khăn trong một mối quan hệ thực ra không khó tìm như bạn nghĩ. Điều quan trọng chính là cả hai phía tôn trọng và thật thành thật với nhau, thay vì bận rộn với việc buộc tội, đổ lỗi cho nhau. Đừng quên rằng người ấy không phải là bạn, vậy thì hãy chấp nhận thực tế rằng họ không thể suy nghĩ giống bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự trao đổi ý tưởng có một ý nghĩa quan trọng ngày hôm nay, dù cho nó đơn giản chỉ là chia sẻ sở thích, mối bận tâm đi nữa. Đây cũng là ngày mà những luồng suy nghĩ trong đầu đem lại cho bạn những thông điệp tuyệt vời, hãy lắng nghe chúng và ghi chúng lại nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cái đẹp nằm trong mắt kẻ si tình, vậy thì đừng quá bận tâm đến việc mọi người đánh giá bạn hay ai đó như thế nào. Điều quan trọng chính là cảm xúc của bạn, đó mới chính là thứ mà bạn cần phải quan tâm nhất. Dù cho điều mà bạn muốn không phải là mối bận tâm của những người xung quanh, cũng đừng lấy thế làm muộn phiền.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cởi giày ra, ngồi lại và tận hưởng những phút giây của ngày hôm nay, bởi vì bạn sẽ có cơ hội thư giãn tối đa và suy nghĩ về những điều mà mình đang trăn trở trong cuộc sống. Dường như khoảng lặng này có một tác dụng rất lớn với bạn, chúng cũng giúp bạn trở nên kiên nhẫn hơn. Học cách chấp nhận mọi thứ mà bạn không thể thay đổi là điều cần thiết ở thời điểm này, nhất là khi bạn đang cố gắng vẫy vùng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã chính là nguồn cảm hứng cho mọi người xung quanh bạn, họ đang nhìn về phía bạn để tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề của mình. Đương nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ rơi vào một số tình huống khó khăn, bối rối khi không tìm được câu trả lời, nhưng trong mọi vấn đề, cứ giữ cho mình lập trường, quan điểm vững vàng nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là thời điểm mà sự nghiệp không chỉ yêu cầu Ma Kết đầu tư cả thời gian, năng lượng, mà còn là tất cả nỗ lực. Có thể bạn không nhận ra mức độ trách nhiệm mà mình đã được giao phó, nhưng mọi người đang đặt niềm tin ở bạn. Để đảm bảo rằng bạn sẽ không làm cho bản thân mình hoặc ai đó thật vọng, hãy nỗ lực nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong các nhóm mà bạn tham gia, hẳn sẽ có thành viên ngại những trải nghiệm mới và đặt dấu hỏi cho mọi kế hoạch mà bạn cho rằng rất thú vị. Sẽ tốt hơn nếu bạn kiên nhẫn giải thích mọi việc với mọi người xung quanh bằng một thái độ hứng khởi, nhiệt huyết, thay vì dồn sự tức giận và chỉ trích họ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Rất nhiều cơ hội thú vị sẽ được mang tới cho bạn ngày hôm nay, hãy xem liệu bạn có thể nắm bắt được một trong số chúng không nhé. Tuy nhiên, đừng quá ôm đồm, cũng đừng ép buộc bản thân mình phải chọn lựa trong khi bạn chưa sẵn sàng. Tìm kiếm những thứ phù hợp với sở thích, niềm vui chính là điều mà bạn nên làm ngày hôm nay. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo