Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (06/11/2016)

Cập nhật lúc 06-11-2016 10:20:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Dương Cưu mong muốn tạo nên những sự khác biệt cho cuộc sống của mình, và bạn quyết định sẽ thay đổi. Chủ nhật này, Dương Cưu sẽ dành thời gian xem xét lại mọi khía cạnh trong cuộc sống và quyết định bạn nên làm gì trong thời gian tiếp theo. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu mong muốn tạo nên những sự khác biệt cho cuộc sống của mình, và bạn quyết định sẽ thay đổi. Chủ nhật này, Dương Cưu sẽ dành thời gian xem xét lại mọi khía cạnh trong cuộc sống và quyết định bạn nên làm gì trong thời gian tiếp theo. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu tự cảm thấy có lỗi với "nửa kia", bởi bạn vẫn chưa thể chế ngự được bản tính trăng hoa của mình. Bạn sẽ dành cả ngày hôm nay để bên cạnh người ấy và làm gì đó khiến bản thân cảm thấy đỡ áy náy hơn, trong khi đối phương hoàn toàn không biết gì về hành động có phần ‘kỳ quặc’ trong ngày hôm nay của bạn. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Sinh quyết định thử thách vận may của bản thân bằng một vài phi vụ kinh doanh mới. Bạn mệt mỏi với việc nhận được đồng lương ít ỏi cho công sức mà bạn bỏ ra, vì thế Song Sinh quyết định sẽ làm điều gì đó phù hợp hơn với khả năng của bạn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ nhật này là lúc để lên kế hoạch cho tương tai. Nếu Cự Giải và bạn bè của bạn đang ấp ủ những ước mơ lớn, hãy cùng nhau thực hiện chúng. Tài ăn nói và những mối quan hệ rộng rãi của Cự Giải sẽ là công cụ hữu ích để bạn phát triển chuyện làm ăn của mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Chuyến viếng thăm của một người họ hàng xa nào đó sẽ tiêu tốn thời gian của Sư Tử trong ngày hôm nay. Sư Tử có phần e ngại, thậm chí hơi luống cuống một chút khi tiếp xúc với ngườ đó, và rất có thể điều đó khiến đối phương hiểu nhầm rằng bạn không được nhiệt tình cho lắm. Vì thế, hãy cứ tự tin và thoải mái trò chuyện với họ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên cẩn trọng với những người bạn mới, đặc biệt là những ai làm quen với bạn dạo gần đây. Có thể người ta chỉ muốn tiếp cận bạn vì một mục đích nào đó, chứ không phải thật lòng muốn tìm hiểu bạn. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ dành ngày hôm nay bên những người thân yêu của mình. Tin vui từ một người họ hàng xa sẽ là lý do để tổ chức các bữa tiệc gia đình ấm cúng. Đây là dịp để Thiên Bình gắn kết với mọi người trong gia đình của mình hơn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nhận ra rằng bạn có tình cảm với ai đó, đặc biệt hơn nữa người đó lại là nửa kia của bạn thân Bò Cạp. Thật khó xử khi đối phương thổ lộ với bạn rằng họ cũng có cảm nhận tương tự. Tuy nhiên Bò Cạp sẽ không bao giò phản bội cạ cứng của mình, bạn sẽ chọn cách im lặng và tạm thời lánh mặt họ một thời gian.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ có thêm một người bạn mới nữa trong ngày hôm nay, và điều quan trọng là bạn chưa bao giờ nghĩ lại có thể trò chuyện một cách thân thiét với đối phương. Chỉ cần Nhân Mã bỏ qua mọi hiềm khích và mở lòng mình thì chắc chắn bạn sẽ hiểu ai kia nhiều hơn đó. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tự thưởng cho mình ngày chủ nhật để ngủ nướng và làm biếng, nhưng mọi thứ sẽ không thuận lợi như bạn nghĩ. Một vài tiếng ồn đáng ghét phát ra từ nơi nào đó sẽ khiến bạn thức giấc, và chắc chắn điều đó sẽ khiến Ma Kết bực bội suốt cả ngày hôm nay. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một vài khoản tiền mà Bảo Bình nhận được sẽ khiến ngày chủ nhật của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bạn bỗng nhiên thắng lớn trong một vụ cá cược với bạn bè, hoặc đơn giản là nhân vật may mắn nhận được phần thưởng nào đó. Chắc chắn chúng sẽ phần nào cải thiện tình hình tài chính đang khó khăn của Bảo Bình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư luôn là vị quân sư đáng tin cậy cho mọi người xung quanh mỗi khi họ gặp rắc rối. Chủ nhật này, một ai đó sẽ tìm đến bạn, và chắc chắn những lời khuyên của Song Ngư sẽ là chìa khóa để gỡ rối vấn đề của đối phương. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo